Olivia Palermo – Quý cô thời trang

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 18/11/2013 00:29:57

Là người mẫu, diễn viên Mỹ gốc Ý, nổi tiếng ở Hollywood sau bộ phim truyền hình thực tế “The City”, Olivia Palermo đã từng làm PR cho thương hiệu Diane Von Furstenberg, phụ trách chuyên mục về phụ trang của tạp chí ELLE và được tạp chí Marie Claire UK đánh giá là “Quý cô thời trang nhất thế giới”!

Với gương mặt kiêu kỳ, gu thẩm mỹ tuyệt vời và sự khéo léo trong cách kết hợp trang phục, Olivia Palermo luôn biến hóa hết mình mỗi khi bước ra đường. Phong cách Ý tao nhã pha trộn thành thị hiện đại là nét đặc trưng của biểu tượng phong cách (style icon) này.

\ 1. Olivia Palermo đẹp dịu dàng, kiêu sa cùng mẫu váy đen kết hoa phối sơmi trắng thanh lịch khi xuất hiện tại show Valentino.<b>1.</b> Olivia Palermo đẹp dịu dàng, kiêu sa cùng mẫu váy đen kết hoa phối sơmi trắng thanh lịch khi xuất hiện tại show Valentino. 2. Nổi bật và quý phái trên thảm đỏ trong bộ đầm đuôi cá đính kim sa lộng lẫy của Roberto Cavalli kết hợp với áo khoác hoa văn Zara và clutch đính sequin.<b>2.</b> Nổi bật và quý phái trên thảm đỏ trong bộ đầm đuôi cá đính kim sa lộng lẫy của Roberto Cavalli kết hợp với áo khoác hoa văn Zara và clutch đính sequin. 3. Thu hút mọi ống kính khi chọn phong cách cổ điển pha lẫn hiện đại bằng cách kết hợp đầm voan retro với bốt cổ thấp và đôi môi đỏ quyến rũ.<b>3.</b> Thu hút mọi ống kính khi chọn phong cách cổ điển pha lẫn hiện đại bằng cách kết hợp đầm voan retro với bốt cổ thấp và đôi môi đỏ quyến rũ. 4. Olivia hiện đại và tinh tế trong chiếc đầm vàng cam đơn giản của VICTORIA BECKHAM kết hợp với clutch hồng nổi bật.<b>4.</b> Olivia hiện đại và tinh tế trong chiếc đầm vàng cam đơn giản của VICTORIA BECKHAM kết hợp với clutch hồng nổi bật. 5. Tham gia sự kiện New York City Ballet Gala, Olivia đã lựa chọn đầm lệch vai tua rua đen trắng với điểm nhấn là vòng cổ đính đá bản lớn và clutch tua rua màu tím.<b>5.</b> Tham gia sự kiện New York City Ballet Gala, Olivia đã lựa chọn đầm lệch vai tua rua đen trắng với điểm nhấn là vòng cổ đính đá bản lớn và clutch tua rua màu tím. 6. Tới dự buổi khai trương cửa hàng Louis Vuitton tại Munich, người đẹp xuất hiện sang trọng với bộ đầm kem trắng vải tweed viền cổ sequin kết hợp với vòng cổ bản lớn và mái tóc búi cao.<b>6.</b> Tới dự buổi khai trương cửa hàng Louis Vuitton tại Munich, người đẹp xuất hiện sang trọng với bộ đầm kem trắng vải tweed viền cổ sequin kết hợp với vòng cổ bản lớn và mái tóc búi cao. 7. Cô lộng lẫy trong trang phụccủa DENNIS BASSO với áo voanmỏng thêu hoa và chân váy tuarua cổ điển.<b>7.</b> Cô lộng lẫy trong trang phụccủa DENNIS BASSO với áo voanmỏng thêu hoa và chân váy tuarua cổ điển. 8. Người đẹp Olivia gây ấn tượng tại buổi diễn của Dior nhờ phong cách thanh lịch, mềm mại với blazer trắng cài thắt lưng đá xanh ton-sur-ton với chân váy lụa ánh kim và vòng tay bản lớn.<b>8.</b> Người đẹp Olivia gây ấn tượng tại buổi diễn của Dior nhờ phong cách thanh lịch, mềm mại với blazer trắng cài thắt lưng đá xanh ton-sur-ton với chân váy lụa ánh kim và vòng tay bản lớn. 9. Tại LHP Cannes lần thứ 66,nữ diễn viên chọn chiếc váydạ hội in họa tiết da báo đượcthiết kế xẻ sườn và đùi khoe đôichân thẳng tắp, gợi cảm.<b>9.</b> Tại LHP Cannes lần thứ 66,nữ diễn viên chọn chiếc váydạ hội in họa tiết da báo đượcthiết kế xẻ sườn và đùi khoe đôichân thẳng tắp, gợi cảm.
Nhóm thực hiện

Tổng hợp Đoàn Phương Anh

Ảnh Splash News, Ursula Duren/Corbis


Sao & Style