Olivia Palermo và Johannes Huebl: My Stylish Valentine!

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 22/05/2015 10:11:14

Đôi tình nhân Olivia Palermo và Johannes Huebl luôn có phong cách thời trang tuyệt vời mỗi khi xuất hiện. Nếu bạn đã có một nửa của mình, đừng quên luôn phối hợp thật ăn ý mỗi khi đi chơi cùng nhau nhé!

\

Nhìn vào những khoảnh khắc của họ để rút ra top style tips cho một cặp đôi thời trang hoàn hảo:

1. Chọn một màu chính làm theme.

Hai người dùng màu theme đó để tự do biến hóa theo ý mình, ví dụ như Olivia mặc cardigan beige và bạn trai mặc quần khaki màu beige.

Hoặc một một người mặc trang phục đen, người kia điểm xuyết một vài phụ kiện màu đen trên trang phục. Đây là cách dễ dàng để tạo sự liên kết tinh tế, đáng yêu giữa hai người mà không phải gào lên “We are a couple” (Chúng tôi là một cặp!).

2. Quan tâm đến họa tiết.

Chọn những họa tiết gần nhau về tính chất như một người caro, một người sọc ngang chẳng hạn. Bạn cũng có thể chọn những họa tiết tương đồng về màu. Lưu ý sử dụng họa tiết nhỏ và nhuyễn để không làm người khác chóng mặt khi nhìn thấy hai bạn.

3. Mặc các sắc độ khác nhau của một màu

Hai bạn có thể mặc các sắc độ đậm nhạt của những màu cơ bản như đen, xanh biển, xám.

4. Cùng một phong cách

Nếu chọn phong cách trang trọng thì cả hai cùng trang trọng, chọn thoải mái thì cả hai cùng thoải mái. Tránh trường hợp một người quá tươm tất chỉnh chu như dự tiệc, một người xuề xòa như vừa từ phòng gym bước ra.

Bí quyết cuối cùng: mỉm cười và trao nhau thật nhiều yêu thương bởi vì bạn đang được yêu, còn điều gì tuyệt vời hơn thế?

Gợi ý cho nữ:

1.Đầm ngắn Kenzo 2.Vòng cổ Swarovski 3.Nước hoa Jour d'Hermès Hermès 4.Kính mát Miu Miu 5.Clutch da Valentino 6.Vòng tay Serpenti Bulgari 7.Đồng hồ Cartier 8.Giày da lộn Jimmy Choo

1.Đầm ngắn Kenzo 2.Vòng cổ Swarovski 3.Nước hoa Jour d’Hermès Hermès 4.Kính mát Miu Miu 5.Clutch da Valentino 6.Vòng tay Serpenti Bulgari 7.Đồng hồ Cartier 8.Giày da lộn Jimmy Choo

Gợi ý cho nam:

1.Áo sơmi Burberry Brit 2.Quần Burberry London 3.Kính mát Rayban 4.Samsung Galaxy Note 10.1 phiên bản 2014 5.Đồng hồ Hermès 6.Bộ sản phẩm dưỡng da cho nam Aesop 7.Giày da lộn Jimmy Choo 8.Thắt lưng Mulberry

1.Áo sơmi Burberry Brit 2.Quần Burberry London 3.Kính mát Rayban 4.Samsung Galaxy Note 10.1 phiên bản 2014 5.Đồng hồ Hermès 6.Bộ sản phẩm dưỡng da cho nam Aesop 7.Giày da lộn Jimmy Choo 8.Thắt lưng Mulberry

 

Xem thêm Họa tiết tim cho mùa yêu

Xem thêm Trang phục đôi cho buổi hẹn yêu

Nhóm thực hiện

Bài: Trà My & Khánh Ngọc – Ảnh: Tư Liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Sao & Style