Phu nhân Melania Trump mặc gì khi gặp phu nhân Brigitte Macron?

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 18/07/2017 15:34:42

Trong khi phu nhân Pháp trung thành với nhãn hiệu Louis Vuitton, phu nhân Mỹ Melania Trump có nhiều sự thay đổi phong phú với các thương hiệu thời trang hàng đầu.

Ngày đầu tiên tới Paris trong chuyến thăm chính thức trên cương vị đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ, bà Melania Trump đã được đông đảo người Pháp mến mộ. Bộ trang phục màu đỏ thanh lịch của Dior là lựa chọn hoàn hảo cho dịp này. Dior là một trong những thương hiệu đặc trưng của Pháp nhiều thập niên qua, cho tới nay vẫn có tiếng nói tiên phong đến làng thời trang quốc tế.

Cũng với một lựa chọn Pháp, đệ nhất phu nhân Brigitte Macron tìm tới chiếc váy trắng của nhãn hiệu bà yêu thích, Louis Vuitton. Bà Macron ủng hộ mạnh mẽ các nhà mốt trong nước bằng việc chọn mặc thường xuyên và cho thấy sự thoải mái, tự tin của mình.

Mái tóc của Đệ nhất Phu nhân Melania Trump chỉ giao cho một nhà tạo mẫu duy nhất
Quần áo có thể mang nhiều thương hiệu nhưng riêng mái tóc chỉ tin tưởng duy nhất một người. Đó là trường hợp của phu nhân Melania Trump, ít ai...

Cùng với đôi giày đỏ của Melania Trump, đôi giày xanh của bà Brigitte, tổng thể trang phục của hai đệ nhất phu nhân như hướng tới ba màu trên quốc kỳ Pháp. Điều đó đặc biệt hơn cho một dịp quốc khánh long trọng năm nay.

Melania Trump và Brigitte Macron trong lễ đón chính thức tại Paris với trang phục Dior và Louis Vuitton.

Phu nhân Pháp cùng với phu nhân Hoa Kỳ có chuyến dạo ngắm sông Seine.

Trong buổi tiệc tối tại một nhà hàng trên tháp Eiffel, đệ nhất phu nhân Melania chọn chiếc váy của NTK người Mỹ gốc Pháp là Hervé Pierre, người đã cốvấn thời trang cho bà trong những ngày đầu ở cương vị mới. Phu nhân chủ nhà vẫn “trung thành” với Louis Vuitton, một chiếc váy ren họa tiết hoa đen trắng, phom dáng thanh giản mà bà vẫn yêu chuộng được chọn mặc.

Tại nhà hàng Jules Verne trên tháp Eiffel

Tại buổi lễ duyệt binh ngày quốc khánh, trang phục của hai đệ nhất phu nhân đều hướng tới màu xanh lam trên quốc kỳ Pháp.  Bà Brigitte vẫn chọn Louis Vuitton như tình yêu thời trang và xứ sở kiên định. Áo khoác ngắn có những đường khóa kéo yêu thích kết hợp với váy đồng màu, thêm giày và túi màu nude để thật mềm mại.

Đệ nhất Phu nhân của tân Tổng thống Pháp là ai?
Vậy là cuối cùng kỳ bầu cử căng thẳng nhất nước Pháp đã có kết quả và chiến thắng thuộc về Emmanuel Macron, người giờ đây là tổng thống trẻ tuổi...

Trong khi đó, đệ nhất phu nhân Melania Trump tìm đến nhà mốt Valentino. Chiếc váy không tay có tùng dưới A dài, họa tiết hoa thanh nhã, những bông màu lam sáng thật ăn ý với đôi giày.

Đệ nhất phu nhân hai nước thể hiện phong cách thanh lịch.

 

Nhóm thực hiện

Bài: Thùy Trang (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & Style