Bước đột phá ngoạn mục từ sản phẩm làm đẹp mới của Dior

Đăng ngày:

Không để những tín đồ làm đẹp chờ đợi lâu thêm nữa, mùa hè năm nay, thương hiệu Dior đã mang đến những nhân tố mới trong hai dòng sản phẩm: Hydra Life và Diorshow, hứa hẹn tạo ra bước đột phá trong quy trình dưỡng da và trang điểm hàng ngày của nàng.

Dòng sản phẩm DIORSHOW

Không chỉ quan tâm đến vấn đề dưỡng ẩm cho làn da căng mịn, Dior còn dành riêng một món quà cho các nàng cá tính vào mùa hè năm nay,mang đến những lựa chọn  đầy phá cách trong việc trang điểm qua dòng sản phẩm Diorshow.

Nắm được những xu hướng của Xuân Hè 2017, Dior không làm phụ lòng những fan hâm mộ của dòng sản phẩm Diorshow thông qua những thay đổi mang đến sự tiện dụng và linh động hơn trong cách dùng:

Diorshow Mascara: Với thiết kế mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cùng công thức giàu dưỡng chất với đầu chải cung cấp ngay một lượng sản phẩm mong muốn chỉ trong một lần sử dụng. Sản phẩm hứa hẹn tạo nên những trải nghiệm thú vị cho cô nàng Dior cá tính.

Diorshow Mascara

5 Couleurs: Qua những đổi mới đầy sáng tạo về thiết kế cùng màu sắc nổi bật đúng xu hướng hè 2017, phấn mắt 5 màu sẽ là bạn đồng hành với những biến tấu đầy táo bạo cho những hiệu ứng về màu sắc.

Phấn mắt 5 Couleurs

Diorshow Khol: Chì kẻ mắt với những cải tiến vượt trội qua lõi mờ và chất liệu mịn như kem sẽ mang đến những kết quả ấn tượng hơn bao giờ. Bên cạnh đó, công thức mới không bay màu, lâu trôi và không thấm nước mại lại trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với những sản phẩm thế hệ trước.

Chì kẻ mắt Diorshow Khol

Những sản phẩm mới nhất đang được trưng bày và bán tại hệ thống cửa hàng Dior trên cả nước từ tháng 06/2017 tại:

Hà Nội

Trang Tien Plaza: 24 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm

Lotte Center Hanoi: 54 Nguyễn Giai, Cống Vị, Ba Đình

Tp HCM

Takashimaya: 92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa Quận 1

Parkson Lê Thánh Tôn: 35-45 Lê Thánh Tôn, Quận 1

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin làm đẹp