5 điểm giống nhau giữa Angelina Jolie và Marion Cotillard

Đăng ngày:

Nhiều người cho rằng Brad Pitt có cảm tình với Marion là vì cô có rất nhiều nét tương đồng với Angelina Jolie.

Trong suốt những ngày vừa qua, Marion Cotillard bỗng dưng trở thành tâm điểm trong vụ ly hôn chấn động của Brad Pitt và Angelina Jolie. Nhưng dù vô tình hay cố ý thì những hình ảnh thân mật của Brad và Marion trong bộ phim mới (Allied) thật sự làm người hâm mộ hoang mang. Nhiều người cho rằng Brad Pitt có cảm tình với Marion là vì cô có rất nhiều nét tương đồng với Angelina Jolie nhưng nhan sắc thì có phần nhỉnh hơn.

1. Cùng độ tuổi

Nhìn vẻ bề ngoài của hai nữ diễn viên, thật khó để đoán rằng họ sinh cùng một năm (1975) vì Marion Cotillard có vóc dáng và thần thái vượt trội hơn Angelina Jolie. Có lẽ vì Angelina mãi lo bận rộn với cuộc sống gia đình của 6 nhóc tì nên trông nhan sắc kém mượt mà hơn bà mẹ một con Marion.

.

Sự trùng hợp giữa Angelina Jolie và Marion Cottilard ELLE VN

Hình ảnh bà mẹ 6 con Angelina Jolie.

 

Sự trùng hợp giữa Angelina Jolie và Marion Cottilard ELLE VN

Nữ diễn viên Marion Cotillard chỉ mới làm mẹ một bé trai 5 tuổi.

2. Có xuất thân từ gia đình làm nghệ thuật

Có thể nói, nữ diễn viên Angelina Jolie và bông hồng lai Marion Cotillard đều có cùng có một xuất phát điểm giống nhau trong sự nghiệp. Cả hai người phụ nữ đều sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Angelina là con gái của nam tài tử Jonathan Vincent “Jon” Voight, em gái của diễn viên James Haven và là cháu của ca sĩ kiêm nhạc sĩ Chip Taylor. Còn Marion, cô đã được tiếp cận nghệ thuật từ rất bé khi bố của cô là đạo diễn Jean-Claude Cotillard còn mẹ cô là nữ diễn viên Niseema Theillaud. Cả hai nữ diễn viên đã thành công trong sự nghiệp sau khi đều đạt được giải thưởng Oscar cho hạng mục nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.

3. Không ngại đóng những thước phim nóng bỏng

Cả Angelina Jolie và Marion Cotillard đều từng có những vai diễn để đời trên màn ảnh. Đặc biệt hơn hết, những cảnh nóng bỏng của hai nữ diễn viên đều để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả.

.

Một trong những cảnh nóng của Marion trong bộ phim Rust and Bone (2012)

Một trong những cảnh nóng của Marion trong bộ phim Rust and Bone (2012)

 

Sự trùng hợp giữa Angelina Jolie và Marion Cottilard ELLE VN

Cảnh nóng của Angelina Jolie trong phim Taking Lives (2005)

4. Cùng đóng phim hành động với Brad Pitt và đều nhập vai điệp viên

Có một sự trùng hợp ngẫu nhiên đã vô tình tạo nên vị trí người thứ 3 của Marion Cottilard đó chính là vai diễn của cô trong bộ phim Allied. Nội dung của bộ phim này có sự tương đồng với Ông bà Smiths khi nói về cặp điệp viên vì công việc mà phải gắn bó với nhau để rồi cuối cùng họ nảy sinh tình cảm thật sự. Cả Angelina và Marion đều vào vai nữ điệp viên và đóng cặp với Brad. Có lẽ, đây chính là sự kiện đỉnh điểm khiến báo chí tin rằng Marion là nguyên nhân của người thứ 3 xen vào cuộc tình của Brangelina.

.

Sự trùng hợp giữa Angelina Jolie và Marion Cottilard ELLE VN

Năm 2005, Mr and Mrs Smiths là bộ phim gắn kết tình cảm của Angelina và Brad.

 

Sự trùng hợp giữa Angelina Jolie và Marion Cottilard ELLE VN

Năm 2016, Brad kết hợp hợp cùng tới Marion Cottilard trong phim Allied có kịch bản tương tự Mr and Mrs Smiths. Sau đó vụ ly hôn của Brad Pitt và Angelina Jolie xảy ra. Liệu Brad có lặp lại lịch sử “phim giả tình thật”?

5. Rất tích cực trong công tác xã hội

Ngoài những thành công trong lĩnh vực nghệ thuật, cả hai cô nàng đều là những người tình nguyện viên xã hội tích cực. Marion thường xuyên tham gia vào các hoạt động bảo vệ môi trường và là người phát ngôn cho tổ chức Hoà Bình Xanh. Bên cạnh đó, Angelina Jolie cũng quá nổi tiếng với vai trò là nhà hoạt động xã hội mạnh mẽ khi cô liên tục tham gia vào những công việc bảo vệ quyền lợi con người và trẻ em.

 —

Xem thêm:

Brad Pitt đã lên tiếng về việc ly hôn

Lịch sử “phim giả tình thật” có lặp lại với Brad Pitt?

Angelina Jolie & Brad Pitt trải lòng về hôn nhân & sự nghiệp

Nhóm thực hiện

Theo Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more