Ca sĩ Justin Bieber giành chiến thắng lớn tại MTV EMAs

Đăng ngày:

“Đã nhiều năm rồi, cái cảm giác khi âm nhạc của tôi được mọi người nhận biết thật tuyệt vời”, chàng ca sĩ Justin Bieber nói trước khán giả trong buổi lễ.

ca sĩ justin bieber dành chiến thắng tại MTV EMAs 2015 1 - elle vietnam

Ca sĩ Justin Bieber là người thống trị buổi lễ trao giải EMAs hôm Chủ nhật vừa qua với tổng cộng 5 giải thưởng.

Chủ nhật vừa qua, ngôi sao nhạc Pop Justin Bierber dường như đã trở thành nhân vật chính của buổi lễ trao giải MTV EMAs 2015 tại thành phố Milan, Ý với việc thống trị tổng cộng 5 giải thưởng lớn, bao gồm các giải thưởng Best Male Performer, Best Collaboration và Best Look.

“Đã nhiều năm rồi, cái cảm giác khi âm nhạc của tôi được mọi người nhận biết thật tuyệt vời”, chàng ca sĩ Justin Bieber nói trước khán giả trong buổi lễ.

Khi lên bục nhận giải thưởng cho Best Collaboration, Bierber nói rằng “Đây chính là một lời chúc ngủ ngon đáng yêu cho chính tôi”, và khi được vinh danh cho giải thưởng Best Look, anh ấy trả lời khá ngắn gọn “Wow! Tôi thật sự không biết phải nói gì, phong cách ăn mặc này của tôi là được thừa hưởng từ mẹ!”.

.

Justin biểu diễn single của anh "What Do You Mean?".

Justin biểu diễn single của anh “What Do You Mean?”.

Nghệ sĩ Ed Sheeran cũng có một đêm thật bận rộn và thành công khi vừa làm người dẫn chương trình cho buổi lễ cùng với Ruby Rose, vừa cùng với nhóm nhạc Rudimental biểu diễn ca khúc hit mới nhất của họ là “Lay It On Me” và vừa đóng vai trò một trong những nhân vật chính của chương trình khi được vinh danh cho 2 giải thưởng Best Live Act và Best World Stage.

.

ca sĩ justin bieber dành chiến thắng tại MTV EMAs 2015 - ed sheeran - elle vietnam

Chàng Ed có một đêm khá bận rộn nhưng cũng thành công với 2 giải thưởng Best Live Act và Best World Stage của EMAs.

Khác với chiến thắng vang dội tại VMAs, cô nàng ca sĩ Taylor Swift, người dẫn đầu các nghệ sĩ với tổng cộng 9 đề cử nhưng chỉ nhận được một giải thưởng Best Song cho ca khúc “Bad Blood” hợp tác cùng Kendrick Lamar. “Viên kim cương đen” Rihanna chiến thắng giải thưởng Best Female Performer trong khi Nicki Minaj được vinh danh cho Best Hip Hop. Việc nhóm One Direction đoạt giải thưởng Best Pop Group đã phần nào ngăn được Justin Bieber trong việc càn quét và chiếm lĩnh các giải thưởng mà anh được đề cử.

.

Khác với VMAs, cô nàng đáng yêu Taylor chắc có lẽ không có duyên với EMAs.

Khác với VMAs, cô nàng đáng yêu Taylor chắc có lẽ không có duyên với EMAs.

Giải thưởng dành cho Best Video thuộc về Macklemore & Ryan Lewis với ca khúc “Downtown”, đây cũng chính là MV khai mạc cho chương trình trao thưởng.

Nghệ sĩ Pharrell Williams kết thúc chương trình với “Freedom”, một ca khúc được dàn dựng hùng tráng với sự góp mặt của các vũ công trong những bộ váy swing skirt phong cách retro. Khi chương trình phát sóng trực tiếp buổi lễ trao giải kết thúc, máy quay nhanh chóng chuyển sang khu trung tâm thành phố Milan, nơi những người hâm mộ của ca sĩ này vẫy tung những tấm banner “Freedom” với tuyên ngôn nâng cao nhận thức về khủng khoảng người tị nạn tại châu Âu.

.

ca sĩ justin bieber dành chiến thắng tại MTV EMAs 2015 - pharrell williams - elle vietnam

Tiết mục cuối cùng của Pharrell tài hoa đã khép lại chương trình.

MTV EMAs là sự kiện diễn ra thường niên và được lưu diễn khắp các địa điểm tại châu Âu, và những nghệ sĩ chiến thắng được vinh danh trên sân khấu sẽ được bình chọn trực tiếp từ chính những người hâm mộ trên khắp châu lục này.

Xem thêm:

Ca sĩ Justin Bieber: “Tình yêu là sự lựa chọn”

Justin Bieber cuốn hút trong bộ ảnh mới

Selena Gomez nhận xét ca khúc mới của tình cũ

Nhóm thực hiện

Bài viết: Đức Nguyễn

Nguồn: Access Hollywood

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more