Các hoa hậu & hoa khôi hội tụ tại The beauty of God

Đăng ngày:

Tại dạ tiệc tôn vinh sắc đẹp “The beauty of God” (Riverside Palace, Tp.HCM) ngày 29/09/2015 vừa qua, Hoa hậu Ngọc Diễm và Hoa khôi Trần Thị Quỳnh có dịp hội ngộ cùng nhau và hóa thân vào vai các nữ thần mang lại hình tượng thanh thoát, mới lạ.

Trần Thị Quỳnh & Ngọc Diễm

Trần Thị Quỳnh & Ngọc Diễm

 

Hoa khôi Lan Khuê

Hoa khôi Lan Khuê

Chương trình là tiệc kỷ niệm 8 năm thành lập và phát triển của Viện làm đẹp và chăm sóc da công nghệ cao Angel Beauty, và tôn vinh sắc đẹp phụ nữ Việt. Tham dự chương trình có nhiều hoa hậu, nghệ sĩ nổi tiếng.

 

HH Đặng Thu Thảo

Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Với chủ đề “The Beauty of  God”, chương trình thiết kế với không gian mang đậm màu sắc thần thoại mô phỏng khung cảnh đỉnh Olympus huyền bí, và truyền tải thông điệp về ý nghĩa và sự ra đời của Angel Beauty. Lấy ý tưởng về sự bảo mệnh của các vị thần đối với con người, Angel Beauty muốn nhấn mạnh rằng sẽ luôn phấn đấu để trở thành người bạn chân thành, người bảo trợ đáng tin cậy cho sắc đẹp của phụ nữ, góp phần mang lại sự tươi trẻ và nét đẹp cuộc sống, để mỗi người đều có thể tự tin vào chính mình. Và đó là nguồn động lực để Angel Beauty ngày càng phát triển hơn nữa, cùng với dự án “Lâu đài làm đẹp” quy mô hơn tại Cần Thơ vào năm 2016.

Chương trình được dàn dựng với các tiết mục nghệ thuật đặc sắc: vở nhạc kịch “Vũ điệu thần tiên”, trình diễn bộ sưu tập thời trang “Venus” của NTK Phạm Đăng Anh Thư (thương hiệu Joli Poli), Dexnol Trần với chủ đề “Mythic and Beauty”  cùng các tiết mục của ca sĩ Hải Yến Idol, Nhật Tinh Anh, Phú Quý, Phạm Chí Thành.

 

Thời trang Joli Poli

Thời trang Joli Poli

Đêm tiệc còn trao giải thưởng King & Queen với voucher 10 triệu đồng sử dụng công nghệ Yag Laser hiện đại nhất tại Angel Beauty.

 

Giải thưởng King được trao cho ca sĩ Nguyên Vũ

Giải thưởng King được trao cho ca sĩ Nguyên Vũ

Xem thêm

Tìm hiểu về 4 cuộc thi sắc đẹp lớn trên thế giới

Hoa hậu Nguyễn Thị Loan – “Cô gái đẹp tự tin tỏa sáng”

Hoa Hậu Hoàn Vũ 2007 Riyo Mori đến Việt Nam

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more