Siêu mẫu Chrissy Teigen trổ tài nấu phở

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 23/06/2017 12:08:31

Trên trang Instagram của mình, siêu mẫu Chrissy Teigen, vợ của nam ca sĩ John Legend đã chia sẻ hình ảnh món phở bò do chính cô nấu. Chrissy còn viết rằng cô đã mất hơn 20 tiếng để nấu món này.

Chrissy Teigen viết trên Instagram của mình: “Tôi đã hoàn thành món phở của mình sau hơn 20 tiếng chuẩn bị. Và có lẽ tôi sẽ không nấu món này nữa! Hãy đến ủng hộ những tiệm phở ở gần nơi bạn ở nếu có thể, trừ khi bạn muốn bở hơi tai với món ăn này!”

Post này của Chrissy đã nhận được hơn 300.000 like trên Instagram.

Chrissy Teigen là siêu mẫu bikini nổi tiếng gốc Thái Lan với niềm đam mê nấu ăn và thưởng thức những món ăn gốc Á, đặc biệt là những món ăn Thái Lan do chính mẹ của Chrissy Teigen nấu. Ngoài công việc chính là host cho chương trình Lip Sync Battle, trong năm 2016 Chrissy đã cho ra mắt cuốn sách nấu ăn “Cravings” để chia sẻ những công thức nấu những món ăn mà cô và gia đình rất yêu thích. Mẹ ruột của cô cũng là một đầu bếp “có hạng”. Bà thường hay chia sẻ những món ăn Thái Lan bà hay nấu cho Chrissy Teigen và gia đình thưởng thức trên instagram @pepperthai2 của mình.

Tuy là một siêu mẫu, Chrissy sở hữu thân hình đẫy đà vô cùng gợi cảm. Cô cũng không giấu diếm sở thích cũng như niềm đam mê ăn uống của mình. Chrissy được cộng đồng mạng yêu thích vì những chia sẻ rất thẳng thắn và thật lòng về những khó khăn cô phải đối mặt khi làm mẹ, hay về việc cô đã giải phẫu thẩm mỹ nhiều lần.

— 

Xem Thêm: 

3 bí quyết làm đẹp của Chrissy Teigen

Người mẫu Chrissy Teigen tiết lộ giới tính con đầu lòng

Chrissy Teigen lộng lẫy với 3 váy cưới Vera Wang

Nhóm thực hiện

Liên Chi (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz