Chuyện tình 14 năm của Johnny Depp và Vanessa Paradis

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 28/09/2016 18:50:39

Chưa một lần trao nhẫn nhưng Johnny Depp và Vanessa Paradis vẫn khiến người ta nhớ tới và nuối tiếc bởi mối tình 14 năm mà hai người từng trân trọng.

Cách đây bốn năm thôi cả thế giới cũng từng trải qua cảm xúc như vậy, đó là khi cặp đôi Johnny Depp và Vanessa Paradis tuyên bố tan vỡ, kết thúc 14 năm hạnh phúc bên nhau.

Thời điểm đó người ta cho rằng Johnny đã phải lòng Amber Heard, người sau này được làm vợ anh. Thế nhưng trái với suy nghĩ của công chúng, Vanessa chưa một lần lên tiếng trách móc, mỉa mai người tình trên báo đài. Cuộc chia tay diễn ra trong êm đẹp và sự hòa thuận đến khó tin.

.

cuộc tình của johnny depp và vanessa paradis.

Johnny Depp và Vanessa Paradis sánh đôi khi còn hạnh phúc.

Thời gian gần đây, Johnny bỗng vướng vào cáo buộc bạo hành vợ là nữ diễn viên Amber Heard. Và người đầu tiên lên tiếng bảo vệ nam diễn viên không ai khác chính là Vanessa Paradis.

“Johnny Depp là cha của hai con tôi, anh ấy là người nhạy cảm, luôn yêu thương và được mọi người quý mến. Bằng cả trái tim, tôi tin rằng những cáo buộc gần đây là một sự xúc phạm… Những điều đó chẳng giống gì với người đàn ông tôi đã sống cùng suốt 14 năm tuyệt vời”. Hơn một thập kỷ không danh phận nhưng thứ mà Johnny Depp và Vanessa Paradis có được còn hơn cả hai tiếng vợ chồng.

.

cuộc tình của johnny depp và vanessa paradis.

Bức thư bênh vực Johnny của Vanessa.

Gặp nhau lần đầu vào năm 1994, Vanessa chia sẻ rằng bản thân đã ngay lập tức bị hút hồn bởi chàng trai lãng tử, nhưng vì lúc đó Johnny không còn độc thân nên cô chỉ còn biết giữ anh trong tâm trí mình.

Bốn năm sau, mối duyên cuối cùng cũng đến, lần này Johnny Depp lại là người bị trúng sét ái tình. Trên phim trường của The Ninth Gate, nam diễn viên hoàn toàn bị chinh phục bởi nàng thơ nước Pháp: “Tôi thấy cô ấy ở bên kia phòng và thầm nghĩ: ‘Chuyện gì đang xảy ra với mình vậy?”. Anh chia sẻ rằng đó là cảm xúc khó diễn tả nhất mà mình từng có, nó giống như có phép màu đang diễn ra vậy.

Johnny Depp là một tay chơi có tiếng ở Hollywood, anh tham gia vào các bữa tiệc hào nhoáng, sử dụng chất kích thích, tính tình thì lại nóng nảy,… đó là trước khi Vanessa xuất hiện.

Người ta nói Vanessa Paradis đã cảm hóa con người Johnny, rằng tình yêu của cô có sức mạnh kì lạ nhưng hơn ai hết, họ hiểu rằng cả hai đã cảm hóa nhau bằng tình yêu chân thành.

.

cuộc tình của johnny depp và vanessa paradis.

Lần đầu tiên hai người cùng nhau xuất hiện trước công chúng.

Hai bé Lily và Jack chính là minh chứng rõ ràng nhất cho mối tình của Johnny và Vanessa. Với nam diễn viên, các con đã trở thành lẽ sống và tài sản vô giá. Đối với công chúng thì bốn người đã là một gia đình.

Nói về việc lên chức, Johnny Depp chia sẻ: “[Việc làm cha] thay đổi tất cả. Đó là điều tuyệt vời nhất mà bằng lời nói là không thể diễn tả – đó là điều duy nhất có ý nghĩa”.

.

cuộc tình của johnny depp và vanessa paradis.

Bức ảnh hiếm hoi chụp cả bốn người.

Hơn một thập kỉ, người ta không khỏi cảm thấy sốt sắng khi cặp đôi đã có con gái đủ đầy nhưng chẳng chịu kết hôn. Điều này còn kì lạ hơn khi cả hai có khối tài sản chung khổng lồ.

“Hôn nhân là điều kết nối từ tâm hồn tới tâm hồn, từ trái tim tới trái tim. Bạn không cần ai đó nói rằng ‘được rồi, hai người đã kết hôn”. Nam diễn viên luôn khẳng định vị trí của Vanessa rất đặc biệt, và hơn hết anh cũng không muốn phá bỏ họ “Paradis” đặc biệt của bạn gái mình.

Về phía Vanessa, cô chia sẻ rằng họ đã là một gia đình hoàn hảo với hai đứa con là chất gắn kết. Những gì cả hai có được có khi còn hơn cả một tờ giấy kết hôn.
Chính vì điều đó nên công chúng vẫn còn tiếc tuối khi chuyện tình này kết thúc.

.

cuộc tình của johnny depp và vanessa paradis.

Vanessa Paradis không phải người phụ nữ duy nhất bước vào đời Johnny, nhưng chắc chắn cô là người mà anh yêu nhất.

Không ồn ào, Johnny Depp và Vanessa Paradis chia tay với vẹn nguyên lòng tôn trọng, mặc cho những lời đồn đoán ác ý. Liệu có mấy ai chúc phúc khi người từng là bạn đời suốt 14 năm kết hôn, vậy mà Vanessa lại là cô gái như thế. Nhẹ nhàng và chân thành, cô vẫn là nàng thơ mà Johnny say đắm.

Xem thêm

12 phẩm chất người phụ nữ khiến đàn ông thích, cần và yêu

Chuyện tình yêu: Những mối tình lệch tuổi

Câu chuyện tình yêu của cặp đôi họa sĩ bên nhau 66 năm

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái đẹp ELLE.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz