Cung hoàng đạo của Jenna Ortega giúp cô hóa thân thành công nhân vật Wednesday Addams như thế nào?

Đăng ngày:

Sau thành công của series Netflix “Wednesday” , Jenna Ortega đã xuất sắc đánh cắp trái tim hàng triệu khán giả và trở thành it-girl mới nhất của Hollywood. Vậy bạn có nghĩ cung hoàng đạo của Ortega cũng góp phần giúp nữ diễn viên hóa thân một cách xuất thần vào nhân vật Wednesday Addams?

Wednesday Addams – cô gái 16 tuổi với phong cách gothic ma mị, vẻ ngoài lạnh lùng, đôi mắt đanh thép, tính cách quái dị cùng trí thông minh vượt trội. Nếu có một chút hiểu biết về chiêm tinh học, khi vừa tiếp xúc với nhân vật này trong những phân đoạn đầu tiên, hẳn bạn sẽ cho rằng với những nét tính cách kể trên, Wednesday hẳn là một cô gái thuộc cung hoàng đạo Bọ Cạp. Tuy nhiên, theo như thông tin được đăng tải trên Addams’ Family Wiki, Wednesday sinh vào thứ Sáu, ngày 13/10/2006, điều này chứng tỏ cô gái này thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình. 

Điều này nghe có vẻ bất hợp lý nhưng mọi chuyện sẽ dễ hiểu hơn nếu bạn so sánh bản đồ sao của Wednesday với Jenna. Đôi khi, khi một diễn viên hóa thân một cách xuất sắc vào nhân vật của mình, bạn sẽ bất ngờ nếu phát hiện ra một vài điểm tương đồng giữa cả hai khi so sánh bản đồ sao của họ. Hãy cùng tìm hiểu thêm về cung hoàng đạo của Jenna Ortega để giải mã vì sao nữ diễn viên này lại phù hợp với vai diễn Wednesday Addams đến vậy nhé!

Cung hoàng đạo của Jenna Ortega?

Jenna Ortega trong Wednesday

Ảnh: Instagram/jennaortega

Jenna Ortega sinh ngày 27/9/2002 tại Coachella Valley (California, Mỹ), thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình – nguyên tố Khí được cai quản bởi sao Kim. Thiên Bình là những người yêu thích sự công bằng, hòa bình và thường tránh xa mọi xung đột. Với bản chất là người khéo léo, thân thiện, hướng đến sự kết nối, Thiên Bình rất giỏi trong việc giao tiếp, có xu hướng đi theo con đường nghệ thuật và tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống.

Cung hoàng đạo của Wednesday Addams?

Wednesday Addams trong phim Wednesday

Ảnh: Instagram/wednesdaynetflix

Theo đạo diễn Tim Burton, vì Wednesday sinh vào tháng 10 nên sở hữu cùng cung hoàng đạo với Ortega. Tuy nhiên, như những gì chúng ta chứng kiến trong bộ phim, Wednesday lại mang hơi hướm lạnh lùng, sắc bén của Bọ Cạp. Cô ấy trông dè dặt, thận trọng và kín đáo, hoàn toàn trái ngược với kiểu người giỏi quảng giao, dễ hòa nhập và thích nơi đông người – vốn là nét tính cách đặc trưng của Thiên Bình. Mặc dù chúng ta không thể kiểm chứng chính xác ngày sinh của nhân vật Wednesday, nhưng chúng ta có thể nhìn vào biểu đồ sinh của Jenna Ortega để hiểu rõ hơn về nữ diễn viên cũng như đưa ra những suy đoán về nhân vật mà cô thể hiện. 


Xem thêm:

• 10 bộ phim tài liệu về cuộc đời và sự nghiệp của những nữ nghệ sĩ Âu Mỹ nổi tiếng

• 12 bộ phim viễn tưởng đáng chú ý trong năm 2022

• 11 bộ phim Âu Mỹ chủ đề tội phạm bạn không thể bỏ qua nếu là fan của Money Heist


Vị trí sao Kim ở Bọ Cạp của Jenna Ortega “ăn nhập” với Wednesday như thế nào?

Wednesday Addams trong phim Netflix Wednesday

Ảnh: Instagram/wednesdaynetflix

Theo bản đồ sao của Jenna Ortega, nữ diễn viên sở hữu hai hành tinh là mặt Trời và sao Thủy nằm tại vị trí Thiên Bình. Tuy nhiên, Ortega lại có vị trí sao Kim nằm tại cung Bọ Cạp, hành tinh đại diện cho nét tính cách bí ẩn và nồng nhiệt. Là hành tinh chính cai quản Thiên Bình, sao Kim đóng vai trò rất quan trọng trong bản đồ sao của Jenna Ortega, điều này giải thích lý do tại sao cô lại có mối gắn kết sâu sắc với Wednesday Addams đến vậy. 

Wednesday Addams trong phim Wednesday Netflix

Ảnh: Instagram/wednesdaynetflix

Những người có sao Kim ở Bọ Cạp thường yêu thích sự quyền lực, mạnh mẽ, dễ bị thu hút bởi mọi thứ và không quan tâm đến những cách thể hiện tình cảm hời hợt. Sao Kim là hành tinh cai quản tính nghệ thuật, niềm vui và các mối quan hệ, vậy nên bằng cách nào đó, Ortega có thể tìm thấy mối liên hệ của mình với nhân vật Wednesday.

Mặc dù trên lý thuyết, Wednesday thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, nhưng nếu nhân vật này sở hữu biểu đồ sinh của riêng mình thì chắc hẳn cô sẽ sở hữu ít nhất một hoặc hai hành tinh nằm tại cung Bọ Cạp – yếu tố góp phần tạo nên hình ảnh bí ẩn, kín đáo và ma mị trên màn ảnh.

Nhóm thực hiện

Bài: Phương Hy

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: Elite Daily

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz