“Cuối tuần lãng mạn ở Naples” cùng Gigi Hadid & Zayn Malik

Đăng ngày:

Gigi Hadid và Zayn Malik vừa thực hiện bộ ảnh thời trang “Cuối tuần lãng mạn ở Naples” cho tạp chí Vogue ấn bản tại Mỹ, do nhiếp ảnh gia Mario Testino thực hiện.

Gigi Hadid Zayn Malik bắt đầu mối tình vô cùng lãng mạn của họ vào khoảng cuối năm ngoái. Và thực tế cho thấy, họ không hề ngại ngần cho cả thế giới biết mình hạnh phúc như thế nào. Đầu tiên, nàng mẫu Gigi Hadid xuất hiện trong MV đầu tay với tư cách là một ca sĩ solo từ khi tách khỏi One Direction có tên “Pllow Talk” của bạn trai mình: Zayn Malik. Và bây giờ, cặp đôi vừa chấp nhận thực hiện một bộ ảnh thời trang vô cùng tình tứ cho tạp chí Vogue – ấn bản được phát hành tại Mỹ. Bộ ảnh vừa lãng mạn lại không kém phần gợi cảm này được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Mario Testino.

.

Gigi Hadid và Zayn Malik trên US Vogue - elle vietnam 01

Gigi Hadid và Zayn Malik là cặp đôi mới của làng giải trí.

Cặp đôi cho thấy một thông điệp rất rõ ràng qua bộ ảnh: “Chúng tôi vô cùng hạnh phúc!”, nhưng trên hết, Gigi Hadid và Zayn Malik cho người hâm mộ thấy, họ chính là cặp đôi trẻ đầy quyền lực của làng thời trang thế giới bởi vẻ lộng lẫy, thời thượng trong từng shoot hình.

Trước khi ra mắt chính thức, bộ ảnh của cặp đôi đã bị một số fan hâm một cuồng nhiệt cố gắng đưa lên mạng – điều đó càng cho thấy sức hút truyền thông của cặp đôi Gigi và Zayn.

Nếu Gigi Hadid trông vô cùng duyên dáng và đầy gợi cảm với phong cách mang hơi hướm vintage trong những thiết kế của Miu Miu và Victoria Beckham thì Zayn Malik mang đến một vẻ ngoài nam tính và năng động bên cạnh cô bạn gái siêu mẫu của mình với những thiết kế áo khoác da của Gucci và bộ suit được cắt may tinh xảo của Saint Laurent.

Cùng ELLE ngắm bộ ảnh đẹp của Gigi Hadid và Zayn Malik được đăng trên US Vogue.

Xem thêm

Zayn Malik xác nhận chuyện tình cảm với GiGi Hadid

Nói chuyện làm đẹp với Gigi Hadid

Phong cách thời trang của “fashion icon” Gigi Hadid

Nhóm thực hiện

Bài viết: Bạch Linh / Ảnh: Mario Testino

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more