Daniel Radcliffe nói về thời gian khó khăn vì nghiện rượu

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/09/2016 16:56:07

Ngôi sao Daniel Radcliffe của loạt phim nổi tiếng Harry Potter đã từng trải qua giai đoạn khó khăn vì nghiện rượu. Và giờ đây là lúc anh mở lòng nói về khoảng thời gian đó…

Daniel Radcliffe

Chân dung Daniel Radcliffe

Nam diễn viên Daniel Radcliffe, đảm nhận vai Harry Potter trong loạt phim nổi tiếng được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên, từng tự miêu tả bản thân trong giai đoạn nghiện rượu bởi các cụm từ “cực kỳ khó chịu, hay ầm ĩ, vô lý, bừa bãi”. Đủ để biết Daniel Radcliffe đã từng rất khó khăn, và càng khó khăn hơn để vượt qua, tự kiểm và nhìn nhận sai lầm của bản thân. Nhưng lý do khiến Daniel Radcliffe phải đắm chìm trong hơi men chưa từng được công bố cho đến năm nay.

Daniel Radcliffe nói về sự nghiệp diễn xuất của mình
Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tạp chí Play Boy, Daniel Radcliffe - nam diễn viên chính của loạt phim Harry Potter - đã tâm sự về vai diễn...

.

Daniel radcliffe tiều tụy thấy rõ khi anh trong giai đoạn nghiện rượu nặng.

Daniel radcliffe tiều tụy thấy rõ khi anh trong giai đoạn nghiện rượu nặng.

Trong một bài phỏng vấn của tạp chí Playboy, anh chia sẻ hồi ức không mấy tươi đẹp này: “Bất cứ khi nào tôi ra ngoài để đi nhảy thì đều bị chụp ảnh. Điều đó khiến tôi bị ngượng, và cách dễ nhất để thoát khỏi sự lúng túng ấy là gì? Cồn là thứ nhanh nhất để đạt được mục đích”. Vậy, ngại ngùng chính là vấn đề mà cậu trai Daniel Radcliffe gặp phải khi dậy thì, đó cũng chính là nguyên nhân dẫn đến rắc rối buộc anh phải sớm đối mặt. Đây không phải lần đầu tiên Daniel thừa nhận sự ngượng ngùng của anh trước công chúng, nói về nhân vật trong vở kịch Equus trên sân khấu Broadway – vai diễn đòi hỏi người diễn phải khỏa thân khá nhiều: “Tôi đã rất sợ khi tham gia Equus năm 17 tuổi, cái tuổi mà hay bị ngượng nhất. Tôi nhận ra rằng sẽ có khá nhiều khán giả nhìn d— (bộ phận sinh dục nam – chú thích). Bây giờ nhìn lại thì đó là một loại tâm thần. Phải nói rằng tôi rất khâm phục bản thân đã dám làm điều đó”.

.

Daniel Radcliffe 2

Daniel Radcliffe đã vượt qua được cám dỗ của bia rượu để vực dậy sức khỏe bản thân và sự nghiệp.

Sự nổi tiếng đến từ sớm nhờ vai diễn để đời trong Harry Potter mang đến thành công quý báu cho Daniel Radcliffe, cũng chính nó khiến cuộc sống của anh đảo lộn và gặp phải những rắc rối buộc anh đối mặt, vượt qua. Nhưng có lẽ, cái nghề cũng là cái nghiệp, Daniel quý trọng công việc này hơn bất cứ thứ gì khác, anh tâm sự: “Diễn xuất là tất cả với tôi, và tôi sẽ không làm bất kỳ điều gì khiến việc trở thành diễn viên của tôi vị nguy hại đến”.

__

Xem thêm:

Daniel Radcliffe trong bộ ảnh thời trang siêu thực

Hấp lực từ em trai của Emma Watson

Emma Watson – Hoa hồng nước Anh

Nhóm thực hiện

Bài viết: Chlov

Hình ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Sao & ​Showbiz