Diễn viên Michael Fassbender đóng vai Steve Jobs

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 17/09/2015 16:00:07

Bộ phim “Steve Jobs” là một trong những tác phẩm điện ảnh lớn của Michael Fassbender trong năm 2015 và 2016 bên cạnh “Macbeth”, “X-Men: Apocalypse” và “Assassin’s Creed”.

maxresdefault

Sau những cuộc tranh luận dai dẳng về kịch bản, tài chính và sự thay đổi nhà sản xuất phim lẫn đạo diễn rồi tới diễn viên – hai ngôi sao Leonardo di CaprioChristian Bale  đã không tham gia vào vai chính vì không thể đi đến các thỏa thuận chung, bộ phim tiểu sử về Steve Jobs, người sáng lập nên Apple, cuối cùng cũng được đưa lên màn ảnh rộng với sự tham gia của ngôi sao Michael Fassbender.

Vào tháng 2/2015, trên mạng xuất hiện hình ảnh của nam diễn viên Michael Fassbender xuất hiện cùng ngôi sao bộ phim hài chính trị “The Interview” Seth Rogen đang, vào vai người đồng sáng lập Apple với Steve Jobs, Steve Wozniak.

.

Michael Fassbender và Seth Rogen tại một nơi gần trụ sở Apple, California

Michael Fassbender và Seth Rogen tại một nơi gần trụ sở Apple, California

Bức hình được chụp ngay tại một địa điểm gần với trụ sở Apple ở California, nơi bộ phim được bấm máy quay những phân cảnh đầu tiên về thuở thơ ấu của Steve Jobs. Việc lựa chọn diễn viên vào vai Steve Jobs đã trở thành tâm điểm thảo luận và tranh cãi tại Hollywood trong thời gian khá dài, gần 12 tháng. Hai diễn viên nổi tiếng của kinh đô điện ảnh Hollywood là Christian Bale và Leonardo di Caprio được mời vào vai chính của bộ phim nhưng không thành công. Một nguồn tin cho biết vai diễn của Steve Jobs đã được chỉ định cho cả hai người ngay sau khi nhà sáng lập Apple qua đời chỉ một thời gian ngắn.

Cả hai diễn viên này đều đã từ chối tham gia do hai bên (hãng phim – diễn viên) không đạt được thỏa thuận chung, ngay lập tức người thay thế đóng phim Steve Jobs được nhắm vào ngôi sao từng được đề cử Giải thưởng Oscar, Michael Fassbender. Việc casting của bộ phim được giám sát bởi đạo diễn Danny Boyle (series phim Trainspotting, Lễ Khai Mạc London 2012) và biên kịch Aaron Sorkin (phim The Social Network). Ban đầu bộ phim được giao cho Sony cùng đạo diễn David Fincher, nhưng sau đó dư án được bàn giao cho hãng Universal và đạo diễn Danny Boyle.

.

michael-fassbender-steve-jobs

Tạo hình Steve Jobs của Michael Fassbender

Michael Fassbender hiện nay đang là ngôi sao bận rộn nhất của Hollywood với nhiều dự án phim, bộ phim Steve Jobs là một trong những tác phẩm điện ảnh lớn của anh trong năm 2015 và 2016 bên cạnh “Macbeth”, bộ phim chuyển thề từ tác phẩm văn học cùng tên của đại văn hào Shakespeare; phần tiếp theo của series X-Men: “Apocalypse” và “Assassin’s Creed”, bộ phim chuyển thể từ tựa game cùng tên của hãng Ubisoft.

Ngoài ra, bộ phim sẽ có sự góp mặt diễn xuất của nàng Rose trong tác phẩm điện ảnh kinh điển Titanic, Kate Winslet.

Bộ phim sẽ được công chiếu vào tháng 10 năm nay (tại thị trường Bắc Mỹ).

Trailer của bộ phim:

Xem thêm:

Jennifer Lawrence đóng vai Joy trong bộ phim cùng tên

Thời trang thập niên 60 trong phim Tổ Chức Bóng Đêm

Daniel Craig tiếp tục đóng James Bond 007: Spectre

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Đức Nguyễn

Nguồn: Theguardian

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Sao & ​Showbiz