Từ bông hoa trên ngực trái, nở rộ “bông hồng” ngát hương cho cuộc đời

Đăng ngày:

Chúng ta đều tin rằng, hoa hồng là biểu tượng hoàn hảo nhất của những điều dịu dàng, ấm áp và sự tử tế. Vì vậy, là những người phụng sự trung thành của cái Đẹp, Menard và Hà Anh Tuấn sẽ cùng nhau phác hoạ nên “bông hồng” của riêng mình trong năm 2024 này.

hà anh tuấn

Từ bông hồng trên ngực trái, ca sĩ Hà Anh Tuấn sẽ tiếp tục đồng hành Menard Việt Nam tạo nên những “bông hồng” đúng nghĩa cho cuộc đời.

Bông hoa khởi nguồn của hạnh phúc

Có lẽ khán giả đã không còn xa lạ với hình ảnh người đàn ông lịch lãm trong bộ veston, đứng giữa sân khấu ngập tràn hoa tươi và tâm sự những câu chuyện tình bằng lời ca với khán giả. “Yêu và anh đã yêu dù không ít khi nỗi đau cũng nhiều. Nhưng tiếc gì vì khi được yêu là anh sẽ cho và cho rất nhiều không cần giữ lại…”. Người đàn ông ấy mang đến những câu chuyện yêu từ một trái tim đang bồi hồi và nóng hổi, của một nội lực đã căng tràn, chỉ trực chờ được cho đi một niềm yêu không toan tính, không dè dặt trước tương lai sẽ ra sao. Có lẽ đó là lý do vì sao ở bên ngực trái nơi trái tim đang đập những nhịp thổn thức, tình yêu đã làm nở rộ những bông hoa.

hà anh tuấn romance 2018

Suốt những năm vừa qua, hình tượng người đàn ông với bông hoa trên ngực trái đã trở nên quen thuộc với khán giả.

Đó là một Hà Anh Tuấn của Romance 2018, khi anh giới thiệu mình trong hình ảnh “người đàn ông và bông hoa trên ngực trái”. Anh tôn vinh những đối lập giữa veston và hoa, anh khao khát được tỏ bày niềm yêu và được kể chuyện yêu tới những khán giả đồng âm tri kỷ. Để từ đó, tất cả những câu chuyện của Hà Anh Tuấn, dù có muôn hình vạn trạng, dù có “không ít khi nỗi đau cũng nhiều”, thì vẫn lưu lại trong tâm trí của khán giả qua một lăng kính phủ đầy hoa và những điều đẹp đẽ nhất.

ca sĩ hà anh tuấn

Với ca sĩ Hà Anh Tuấn, những bông hoa tượng trưng cho trái tim đong đầy yêu thương.

Hoa hồng: hạnh phúc ở sau chông gai

“Hạnh phúc không phải là loại trừ đi nỗi đau. Hạnh phúc được xây dựng trên nỗi đau. Nỗi đau là cơ hội để chúng ta nhận ra hạnh phúc, và khao khát đi tìm hạnh phúc” – Hà Anh Tuấn – Rendezvous 2024.

Hoa hồng thường được coi là đại diện của tình yêu vĩnh cửu. Dù trắng tinh khôi, phơn phớt hồng hay nồng nàn đỏ, hoa hồng cũng mang trong mình những lời yêu thương ngọt ngào và chân thành nhất. Như câu chuyện về chàng hoạ sĩ nghèo dành tặng cô ca sĩ triệu đoá hồng thay cho lời tỏ tình khiêm nhường mà tha thiết, hoa hồng mang đến một tình yêu vô điều kiện, một vẻ đẹp của những rung động cháy bỏng vượt lên mọi hoàn cảnh, và của một niềm tin bất diệt vào cái Đẹp đích thực.

hà anh tuấn và hoa hồng

Ca sĩ Hà Anh Tuấn chia sẻ quan niệm của anh về ý nghĩa của hoa hồng trong sự kiện Rendezvous ngày 23/3/2024 tại TP.HCM

Từ đâu hoa hồng có gai? Trong chia sẻ của Hà Anh Tuấn, ta hiểu rằng con người gây dựng niềm tin và khát tìm hạnh phúc từ những điều không dễ dàng. Hành trình mang bông hoa trên ngực trái đi kể những câu chuyện của anh cũng đâu đó đi qua những cái “gai” của cuộc sống. Là sự hy sinh những điều riêng tư của cá nhân cho niềm vui chung của cả cộng đồng, nơi có những người yêu mến anh. Là hành trình đem những câu chuyện văn minh và tử tế vượt ngàn trùng dương, vượt lên trên mọi hoàn cảnh để lan tỏa những điều văn minh tử tế. Không có những thăng trầm ấy, ta sẽ mãi chẳng thấm thía được sự mong manh của những gì đẹp đẽ, hay những chân thành của một trái tim kiên định và có lý tưởng. Đó cũng là lý do những bông hồng tồn tại và là nguồn cảm hứng mới khơi dậy những lý tưởng kiên định từ nơi ngực trái của Hà Anh Tuấn.

Đoá hồng nở rộ khi lý tưởng đồng điệu

Năm 2024 đánh dấu cột mốc 5 năm Hà Anh Tuấn đồng hành cùng Menard Việt Nam với cương vị Đại sứ thương hiệu để viết lên rất nhiều câu chuyện, và cũng là nét bút đầu tiên mở ra chương truyện mới của hành trình hai Tri kỷ đồng hành cống hiến và sáng tạo ở một tâm thế mới. Những gì nở rộ từ đoá hoa trên ngực trái của người đàn ông mặc veston đã khơi dậy những đồng điệu trong lý tưởng chân thiện mỹ với Menard – thương hiệu mang sứ mệnh phụng sự cái Đẹp và những điều tử tế. Trong cuộc hội ngộ giữa Hà Anh Tuấn cùng những người bạn mến thương và Tri kỷ tại Rendezvous 2024, anh không chỉ công bố một dự án hoàn toàn mới mang tầm cỡ quốc tế “Hà Anh Tuấn Live Concert: Sketch a Rose”, mà còn trịnh trọng tuyên bố sẽ tiếp tục là Đại sứ thương hiệu của Menard Việt Nam trên chặng đường sắp tới của mình.

hà anh tuấn hoa hồng

Cái ôm ấm áp giữa Bà Lê Thanh Hương – Tổng Giám đốc Menard Việt Nam và Đại sứ Hà Anh Tuấn đã đánh dấu sự khởi đầu mới cho hành trình Tri kỷ.

Bà Lê Thanh Hương, Tổng Giám đốc Menard Việt Nam cũng chia sẻ: “Trong suốt 5 năm qua, từ giấc mơ trong Đại nhạc hội Son “Em Mơ” đến những lúc đau cùng những nỗi đau của quê hương đất nước trong đại dịch lịch sử, chúng tôi đã cùng nhau đi gieo những mầm xanh để những vết thương được chữa lành. Và cho dù trong mọi hoàn cảnh, cho dù vất vả hay gian nan thì chúng tôi vẫn cùng nhau kiến tạo những giấc mơ. Sang một hành trình mới, chúng tôi sẽ tiếp tục kiên định trên con đường đó, là người đi kiến tạo giấc mơ ở 1 phiên bản khác”.

hà anh tuấn sketch a rose

Bà Lê Thanh Hương – Tổng Giám đốc Menard Việt Nam (đứng thứ ba từ trái qua) cầm trên tay đoá hồng rực rỡ từ Đại sứ Hà Anh Tuấn, hứa hẹn nhiều điều ý nghĩa cho chặng đường “Sketch a Rose”.

Những bông hoa của hạnh phúc từ chông gai đang được phác hoạ chính là những điểm chung quý giá mà những trái tim yêu cái Đẹp luôn tìm kiếm. 2024 là năm của những giấc mơ mới đang được tạo nên bởi những trái tim kiên định và thổn thức yêu thương. Hơn hết, là những Tri kỷ trên hành trình phụng sự cái Đẹp, Menard và Hà Anh Tuấn mong chờ được cùng nhau vẽ lên đoá hồng rực rỡ nhất tại “Sketch a Rose”, để giấc mơ về cái Đẹp được nở rộ.

Nhóm thực hiện

Tham khảo: Menard Việt Nam

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more