Harry Styles hoán đổi gu thời trang với danh hài James Corden

Đăng ngày:

Harry Styles, cựu thành viên nhóm nhạc nam đình đám One Direction đã có những giây phút phiêu hết mình trong show của James Cordon.

Mới đây, cựu thành viên nhóm nhạc One Direction, Harry Styles đã xuất hiện trong “The late late show” với những bài hát đình đám cùng James Corden trong phiên bản karaoke trên ô tô.

Cựu thành viên nhóm One Direction – Harry Styles

Bộ đôi này bắt đầu với album solo đầu tiên của Styles “Sign of the Times” sắp được ra mắt công chúng. Bài hát đầu tiên này làm cả hai cảm thấy hơi có chút bối rối vì nhạc đệm chỉ có tiếng piano rất nhẹ nhàng đúng phong cách của bản ballad. Nhưng khi tiếng trống vang lên, không khí trở nên hào hứng trở lại. Cuối cùng cả hai cùng phiêu với những câu outro “We got to get away!”.

Những màn đổi đồ giữa Harry và James khiến khán giả cười nghiêng ngả,

Những màn đổi đồ giữa Harry và James khiến khán giả cười nghiêng ngả,

Sau khi thể hiện tiếp ca khúc “Sweet creature”, Corden bắt đầu trò chơi mới bằng cách cả hai lần lượt thử những kiểu áo khác nhau, và tất nhiên Harry Styles luôn có được vẻ điển trai và cá tính trong khi Corden lại trở thành những thảm họa mang lại tiếng cười cho cả ekip.

Cả hai cùng có những trận cười hào hứng khi Styles chia sẻ rằng đôi lúc cậu ấy đã khóc khi trình diễn bài hát “Sign of the Time” và dĩ nhiên là “theo cách cool nhất”. Styles dùng nước để giả vờ như đang khóc và cả hai tiếp tục trình diễn những bản nhạc trữ tình kinh điển như “Titanic” hay “Notting Hill”. Corden hơi bối rối vì anh ấy không thể nhớ cụ thể trong cảnh nào của “Titanic” vang lên câu thoại của Rose “Draw me like one of your French girls”.

Bộ đôi này đã cover những bài hát kinh điển như “Hey Ya!” của Outkast, hóa thân thành Lionel Richie và Diana Ross song ca thành công bài hát “Endless love”.

Harry Styles vừa trình làng album mới nhất của cậu ấy tại Columbia, đã lên kệ vào tháng 5 vừa qua.

— 

Xem Thêm: 

Món quà giã từ người hâm mộ của nhóm nhạc One Direction

Nhóm nhạc One Direction chính thức tan rã

Simon Cowell hy vọng fan của One Direction vẫn trung thành

 

Nhóm thực hiện

Quang Trưởng (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more