Jennifer Lawrence tái ngộ Bradley Cooper trong “Joy”

Đăng ngày:

Bộ phim đánh dấu sự hợp tác diễn xuất lần thứ tư giữa nữ minh tinh 24 tuổi và nam tài tử 40 tuổi này kể từ năm 2012, đồng thời đây cũng là lần thứ ba họ xuất hiện trong phim của đạo diễn David O. Russell. Ngoài ra bộ phim còn có sự tham gia của nam diễn viên Hollywood gạo cội Robert De Niro trong vai bố của Joy.

tumblr_nt8kq7L5Go1rsh2jio1_1280

Poster phim

Đạo diễn David O. Russell vừa tung ra trailer đầu tiên cho bộ phim “Joy”, đây là sự hợp tác mới nhất giữa ông với bộ đôi điện ảnh đầy duyên nợ: nữ minh tinh xinh đẹp Jennifer Lawrence và nam tài tử điển trai Bradley Cooper. Bộ ba này đã từng làm việc cùng nhau qua hai bộ phim nổi tiếng “American Hustle” và “Silver Linings Playbook”.

Russell cũng cho biết rằng, ông muốn tạo ra “một câu chuyện kinh điển, kich bản khó đoán trước về cuộc sống nội tâm của một người phụ nữ.”

Ông nói thêm: “Đây là một phim đầu tiên tôi làm về cuộc đời thăng trầm của một người phụ nữ đầy nghị lực […] tôi muốn khắc họa lên hình ảnh một người phụ nữ gánh vác chuyện kinh doanh lẫn chăm lo gia đình là như thế nào? Cô ta phải xoay sở như thế nào giữa cuộc sống tình cảm cá nhân và thế giới tài chính tàn nhẫn ngoài kia? Người xem phải đi vào trong tâm khảm của nhân vật để cảm nhận nó, đó là một câu chuyện mang những cung bậc, màu sắc vui tươi, hài hước và đáng sợ xen lẫn vào nhau”.

Joy 1

Một cảnh trong Joy

Bộ phim dựa trên cuộc đời có thật của Joy Mangano, người sáng lập Miracle Mop. Đây là câu chuyện gia đình giữa 4 thế hệ xoay quanh một góa phụ 27 tuổi, một mình nuôi con và cùng lúc tạo dựng nên một đế chế kinh doanh của mình. Cuộc đời của Joy được kể lại từ lúc cô 10 tuổi cho đến khi chạm mốc 40. Thuộc thể loại phim tình cảm hài, Jennifer Lawrence vào vai Joy – người phụ nữ từng bị phản bội, lừa dối, mang trong mình những vết sẹo tình yêu, luôn ở trong tư thế của kẻ có thể đánh mất đi sự lương thiện để sinh tồn trên thương trường khắc nghiệt.

Joy 2

Nam diễn viên Bradley Cooper

Trong bộ phim này, người đẹp bốc lửa của loạt phim The Hunger Game Jennifer Lawrence sẽ tái ngộ với nam tài tử điển trai Bradley Cooper. Đây là lần hợp tác lần thứ tư giữa hai người kể từ năm 2012, và là lần thứ ba họ cùng xuất hiện trong phim của đạo diễn David O. Russell. Ngoài ra bộ phim còn có sự tham gia của nam diễn viên Hollywood gạo cội Robert De Niro trong vai bố của Joy.

Bộ phim sẽ ra mắt vào dịp lễ Giáng Sinh trong năm 2015 này. Các bạn có thể xem trailer của bộ phim tại ĐÂY.

Joy 5

Nam diễn viên Robert De Niro

Xem thêm

Jennifer Lawrence trong bộ ảnh thời trang của Dior

Jennifer Lawrence – Viên ngọc thô tỏa sáng

Jennifer Lawrence là ngôi sao thu lời nhiều nhất năm 2013

Bradley Cooper và giấc mơ Hollywood

Đề cử Oscar 2015: Nhiều bất ngờ thú vị

 

Nhóm thực hiện

Bài viết: Đức Nguyễn

Nguồn: Daily Mail

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Sao & ​Showbiz