Kanye West nhận giải thưởng VMA Video Vanguard

Đăng ngày:

Giải thưởng này khởi sinh từ năm 1984, trong đó David Bowie, the Beatles và Richard Lester là những nghệ sĩ đầu tiên được vinh dự nhận giải.

Kanye West

Kanye West

Michael Jackson Video Vanguard, giải thưởng do chính MTV trao tặng tại Lễ trao giải Video Music Awards cho một hoặc nhiều nghệ sĩ để thể hiện sự trân trọng đến những cống hiến cho nền nghề thuật âm nhạc của họ trong một năm, là cách hiệu quả để cộng đồng yêu âm nhạc có thể biết chính xác nghệ sĩ nổi tiếng nào sẽ xuất hiện tại buổi lễ VMA chính thức (sẽ được chiếu trực tiếp trên MTV vào 21 giờ ngày 30/8 này – theo giờ Mỹ).

Giải thưởng này khởi sinh từ năm 1984, trong đó David Bowie, the Beatles và Richard Lester là những nghệ sĩ đầu tiên được vinh dự nhận giải. Đầu những năm 2000, các band nhạc như Red Hot Chili Peppers, U2 và Duran Duran cũng được vinh danh cho cùng một hạng mục giải thưởng Video Vanguard. Đến 2006, sau khi trao cho Hype Williams thì Video Vanguard Awards lại không được tổ chức trong vòng 5 năm sau đó. Đến năm 2011, sự kiện trên được tái tổ chức và nữ ca sĩ Britney Spears là nghệ sĩ lên bục nhận thưởng, khi đó người trao giải cho cô là Lady Gaga. Danh ca Justin Timberlake được vinh danh vào năm 2013, còn năm ngoái là nữ ca sĩ Beyoncé.

Năm nay, rapper Kanye West là người được vinh dự nhận giải thưởng Michael Jackson Video Vanguard Award (chính Kanye là người trao giải thưởng này cho Hype Williams vào năm 2006). Chắc chắn là trong lễ trao giải, sự có mặt của cô Kim, vợ của West, cùng gia đình Kardashian sẽ gây nhiều sự chú ý còn hơn cả nhân vật chính. Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé!

Xem thêm:

Kim Kardashian & Kanye West trở thành gương mặt đại diện của Balmain

Điều bạn chưa biết về cuộc đời của Kim Kardashian

Miley Cyrus làm MC cho lễ trao giải VMAs 2015

Nhóm thực hiện

Bài viết: Đức Nguyễn

Nguồn: Vanity Fair

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more