Mong ước năm 2019 của những sao Hàn tuổi Hợi là gì?

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 06/01/2019 00:59:26

Những sao Hàn tuổi Hợi chia sẻ cảm nhận của họ về năm 2018 cũng như nguyện vọng và mong ước năm 2019. Cùng lắng nghe nhé!

2019 là năm của chú heo vàng. Đây là con vật tượng trưng cho sự sung túc và may mắn. Vì vậy, nhiều người hy vọng rằng những giấc mơ và mong ước của họ sẽ thành hiện thực trong năm 2019. Cùng ELLE lắng nghe xem những ngôi sao Hàn Quốc tuổi Hợi chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ nhất của họ trong năm qua cũng như những mong ước năm 2019 sắp tới nhé.

Nayeon của nhóm TWICE

ELLE Viêt Nam mong ước năm 2019

Ảnh: Soompi

“Trong năm 2018, tôi đã có một năm vô cùng ý nghĩa. TWICE đã ra mắt tới 4 album, tổ chức concert tại Hàn Quốc và cả nước ngoài, nhận được nhiều giải thưởng vinh dự và có được nhiều kỷ niệm đẹp cùng các fan. Tôi nghĩ rằng những điều này thành hiện thực nhờ rất nhiều vào sự cổ vũ và ủng hộ của các fan. Tôi thực sự cảm thấy biết ơn về năm vừa qua”, Nayeon chia sẻ.

Ngôi sao Hàn Quốc tiếp tục: “Bước sang năm mới, tôi vẫn luôn nghĩ về việc làm thế nào để đền đáp những tình cảm này và làm thế nào để thể hiện tốt hơn trong năm tới. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để có được sản phẩm âm nhạc và những màn trình diễn tốt hơn bằng chính năng lượng độc nhất của TWICE. Xin hãy chờ đợi chúng tôi. Chúc mọi người sức khỏe, hạnh phúc trong năm mới”.

I.M nhóm MONSTA X

Ngôi sao Hàn Quốc I.M chia sẻ: “Đầu tiên, tôi vô cùng hạnh phúc vì nhóm đã giành được vị trí no.1 tới 4 lần kể từ khi ra mắt. Trong năm 2018, tôi đã có cơ hội gặp các Monbebes trong suốt tour diễn thế giới và Jingle Ball tour. Đó là những ngày vô cùng tuyệt vời khi tôi có thể đứng chung sân khấu với những nghệ sĩ quốc tế mà tôi yêu thích. MONSTA X và Monbebes đã cùng nhau làm việc thật chăm chỉ trong năm qua và gặt hái được nhiều kết quả tốt. Vì vậy năm 2018 không có điều gì để hối tiếc. Tôi muốn trở thành người có thể truyền cảm hứng cho fan và những người khác! Về bản thân, tôi muốn ra mắt nhiều bài hát hơn nữa. Đối với nhóm, mong muốn năm 2019 chính là chúng tôi trưởng thành hơn nữa. Yêu Monbebes nhiều lắm. Tôi không thể sống nổi nếu thiếu các bạn”.

ELLE Viêt Nam mong ước năm 2019

Ảnh: Soompi

Wheein nhóm MAMAMOO

ELLE Viêt Nam mong ước năm 2019

Ảnh: Soompi

“Tất cả mọi người thường cảm thấy hối hận khi nhìn lại những gì đã trôi qua, nhưng tôi nghĩ rằng cảm giác hối hận có nghĩa là bạn đã thực sự cố gắng và mong muốn phấn đấu một kết quả tốt hơn. Tôi cũng có một số tiếc nuối khi nhìn về năm 2018. Dù sao đi chăng nữa, 2018 cũng làm một năm tôi có rất nhiều cơ hội tốt và được trải nghiệm nhiều điều khác nhau. Tôi đã ra mắt ca khúc solo đầu tiên Easy, được debut ở Nhật Bản, tổ chức concert và xuất bản 3 mini album và nhiều điều tốt nữa. Nên tôi nghĩ rằng đó là một năm mà tôi đã học được rất nhiều điều”. Wheein cũng nói thêm rằng: “Mong ước năm 2019 của tôi là có được những sản phẩm sáng tạo của riêng mình dù chỉ nhỏ thôi. Và tôi cũng muốn bản thân phải chăm chỉ hơn nữa”.

Ngôi sao Hàn Quốc cũng gửi gắm đến người hâm mộ: “Mọi người hãy có một năm mới mạnh khỏe nhé. Vì bạn phải mạnh khỏe mới có thể làm được những điều ý nghĩa. Luôn yêu các bạn”.

Hwasa nhóm MAMAMOO

ELLE Viêt Nam mong ước năm 2019

Ảnh: Soompi

“2018 thực sự giống như một giấc mơ vậy và tôi nghĩ rằng đó là một năm mà tôi đã học được rằng tôi có thể làm được nhiều điều hơn tôi nghĩ. Thay vì nói về những điều mà tôi làm tốt nhất, tôi muốn nói về điều mà tôi hạnh phúc nhất. Đó chính là nhận được nhiều tình cảm cho ca khúc Dont – cũng chính là ca khúc Solo đầu tiên của Hwasa. Và tôi cũng không thể không nhắc đến I Live Alone. Các bạn đã cho tôi thật nhiều tình cảm mặc dù tôi nghĩ rằng tôi không đặc biệt đến thế. Tôi vô cùng hạnh phúc vì tình cảm của các bạn. Tôi sẽ tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa”.

Nữ sao Hàn tiếp tục: “Tất cả mọi người đều có những tiếc nuối về quá khứ. Nhưng thay vì tiếc nuối, tôi sẽ nhìn vào đó làm động lực để cải thiện và ít hối hận hơn trong tương lai. Tôi nghĩ tôi đã rất chăm chỉ trong năm 2018 nhưng trong 2019, tôi cũng muốn mình chăm chỉ hơn nữa. Tôi muốn trở thành một nghệ sĩ mà MooMoo có thể tự hào hơn nữa. Tôi luôn giữ tình yêu cho MooMoo trong trái tim mình và sẽ đền đáp các bạn với những màn trình diễn tốt hơn. Hãy chờ đợi nhé! Tôi yêu các bạn rất nhiều”.

Baekho nhóm NU’EST

ELLE Viêt Nam mong ước năm 2019

Ảnh: Soompi

Ngôi sao Hàn Quốc điển trai trả lời với một nụ cười thật tươi: “Điều tuyệt vời nhất mà tôi làm được năm qua đó chính là làm việc chăm chỉ và hết mình cho album. Tôi không có hối hận gì nhiều cho năm qua, nhưng tôi muốn tổ chức concert thêm một lần nữa. Không phải là tôi hối hận về những màn trình diễn, chỉ là tôi muốn được gặp các fan lâu hơn”.

Nói về mong ước năm 2019, anh trả lời: “Điều đầu tiên là sức khỏe và thứ hai cũng là sức khỏe. Tôi nghĩ rằng đó là những gì quan trọng nhất. Tôi hy vọng các fan và các thành viên trong nhóm sẽ có một năm mới với sức khỏe dồi dào. Dù năm nào tôi cũng nói như vậy nhưng tôi vẫn cảm thấy không đủ. Cảm ơn mọi người vì đã yêu quý và ủng hộ chúng tôi hơn những gì chúng tôi có thể tưởng tượng. Hãy có một năm 2019 hạnh phúc hơn nhé”.

Jeonghwa nhóm EXID

ELLE Viêt Nam mong ước năm 2019

Ảnh: Soompi

“Những điều mà tôi mơ ước đều đã thành hiện thực, vì thế tôi không tiếc nuối bất cứ điều gì. Cho những mong ước năm 2019, tôi hy vọng rằng tôi và tất cả mọi người sẽ đạt được những mục tiêu của mình. Mục tiêu của tôi năm nay là không đánh mất sự kiền trì và bền bỉ của mình. Legoo của chúng tôi ơi, hy vọng mọi người sẽ có một năm mới thật nhiều năng lượng và có được nhiều niềm vui trong 2019 hơn 2018 nhé”, ngôi sao Hàn Quốc chia sẻ.

Bobby nhóm iKON

ELLE Viêt Nam mong ước năm 2019

Ảnh: Soompi

“Tôi nghĩ rằng mình đã có một năm thật sự bận rộn. Tôi rất vui khi được quảng bá và nói chuyện nhiều hơn với các fan. Mặt khác, tôi cũng hối hận vì không thể dành thêm nhiều thời gia cho gia đình”.

Nói về mong ước năm 2019, sao Hàn tiếp tục: “Trong năm 2019, mục tiêu của tôi là tiếp tục phát triển và quảng bá với tư cách Bobby của nhóm iKON và dành nhiều thời gian bên gia đình với tư cách Kim Ji Won. Tôi muốn có thể cân bằng được hai việc này và có một năm thật bận rộn. Tôi hy vọng mọi người sẽ có sức khỏe thật tốt trong năm 2019”.

Jisoo nhóm BLACKPINK

ELLE Viêt Nam mong ước năm 2019

Ảnh: Soompi

“Điều tuyệt vời nhất mà tôi đã làm chính là hoàn thành hết sức thành công concert Seoul của chúng tôi và điều tôi hối tiếc nhất chính là không được gặp các fan nhiều hơn. Mục tiêu của tôi là quay trở lại với một diện mạo mới mẻ cùng với BLACKPINK để các fan cảm thấy thích thú”.

Ngôi sao Hàn Quốc cũng gửi lời chúc đến fan hâm mộ: “Các fan luôn yêu Jisoo và BLACKPINK! Tôi đã có được một năm hạnh phúc và trọn vẹn nhờ tất cả các bạn. Tôi hy vọng các bạn sẽ yêu quý chúng tôi trong năm 2019 sắp tới. BLACKPINK sẽ làm việc chăm chỉ để các bạn có được một năm thật vui. Năm nay là năm của chú heo vàng, vì vậy tôi mong ước mọi người sẽ có được nhiều may mắn. Chúc mừng năm mới mọi người”.

Joshua nhóm SEVENTEEN

ELLE Viêt Nam mong ước năm 2019

Ảnh: Soompi

Joshua bắt đầu: “Trong năm 2018, làm việc chăm chỉ, không lười biếng hay bỏ lỡ các buổi luyện tập ngay cả khi lịch trình bận rộn là những điều tuyệt vời nhất mà tôi đã làm được. Mặc dù những điều đó có vẻ bình thường, nhưng tôi nghĩ rằng nhờ đó mà chúng tôi có được những màn biểu diễn như chúng tôi mong muốn. Điều mà tôi hối hận trong năm 2018 chính là tôi muốn học nấu ăn nhưng vẫn chưa có cơ hội. Mong ước năm 2019 của tôi là sẽ được học nó và nấu những món ngon cho các fan”.

Sao Hàn tiếp tục: “Tôi nghĩ rằng sức khỏe luôn phải đặt lên hàng đầu và tôi hy vọng các thành viên trong nhóm bao gồm cả tôi, Carat và tất cả những người xung quanh tôi sẽ luôn mạnh khỏe và không bị ốm. Carat, cảm ơn các bạn vì luôn yêu quý chúng tôi. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để chúng tôi tôi có thể trở thành một SEVENTEEN mà các fan có thể tự hào”.

Kei nhóm Lovelyz

ELLE Viêt Nam mong ước năm 2019

Ảnh: Soompi

“Hơn bất cứ điều gì, tôi vô cùng hạnh phúc vì tôi được chọn trở thành MC của Music Bank. Năm tới, tôi sẽ cố gắng có một diện mạo tốt hơn. Tôi cũng hy vọng rằng mình có thể tham gia cả nhạc kịch nữa”. Ngôi sao Hàn Quốc gửi lời đến fan rằng: “Hy vọng mọi người sẽ có một năm mới thật tốt đẹp. Tôi yêu các bạn”.

Taeyong nhóm NCT

ELLE Viêt Nam mong ước năm 2019

Ảnh: Soompi

“Tôi nghĩ rằng điều tuyệt vời nhất trong năm qua là được dành thời gian cùng với NCT, SM và các fan của chúng tôi. Tôi đã được ở bên các thành viên trong nhóm, công ty quản lý và các fan trong mọi khoảnh khắc quan trọng. Tôi cũng đã trường thành hơn rất nhiều. Vì vậy, 2018 là một năm rất ý nghĩa đối với tôi”. Trả lời về mong ước năm 2019, ngôi sao Hàn Quốc cho biết: “Năm con heo đã tới rồi và tôi muốn làm việc thật chăm chỉ. Tôi muốn trở thành người có thể thu hút được nhiều khán giả hơn bằng chính âm nhạc và những màn biểu diễn tuyệt vời nhất”.

Anh kết thúc bằng lời nhắn gửi đến fan: “Gửi tới các fan, chúng tôi luôn cảm thấy rất tuyệt khi các bạn cho chúng tôi thật nhiều sức mạnh. Năm nay, tôi sẽ cố gắng để cho các bạn thật nhiều niềm vui bằng âm nhạc và những màn trình diễn tốt hơn nữa. Tôi chúc mọi người một năm mới sức khỏe và hạnh phúc”.

Xem Thêm

Phim cổ trang Hàn Quốc: Bữa tiệc đặc sắc và đa dạng nhưng không phải ai cũng có thể tỏa sáng

Thời trang trong MV Hàn Quốc đang dẫn dắt phong cách giới trẻ?

Nhóm thực hiện

Theo: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài: Thanh Nhã

Tham khảo: Soompi

Hình ảnh: Tổng hợp

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz