Ngôn tình là có thật từ chuyện tình yêu của Triệu Hựu Đình và Cao Viên Viên

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 22/09/2017 19:03:46

Từng cử chỉ, từng ánh mắt, cái năm tay mà Triệu Hựu Đình và Cao Viên Viên dành cho nhau dù bất kể nơi đâu, bất kể trong hoàn cảnh nào luôn khiến trái tim phái nữ rung rinh vì nó quá thật và quá đẹp! 

Nếu Hà Dĩ Thâm của Bên Nhau Trọn Đời từng có nói “Sau này em sẽ hiểu ở nơi nào đó trên thế giới khi cô ấy xuất hiện, thì tất cả những người khác đều trở thành tạm bợ. Anh không muốn tạm bợ”. Nếu ngôn tình có Hà Dĩ Thâm một lòng yêu thương và hướng về Triệu Mặc Sênh thì ngoài đời thực ta có một Triệu Hựu Đình nhất mực yêu thương người con gái mang tên Cao Viên Viên nhiều như thế đó.

Đối với ngôn tình của đời mình, Triệu Hựu Đình cũng có những tuyên ngôn rất riêng: “Chỉ khi bạn gặp đúng người thì chuyện tuổi tác không còn quan trọng nữa”. Mặc dù hơn kém nhau đến 5 tuổi, nhưng điều đó không là gì để ngăn cản khi con tim đã lên tiếng. Có chăng là gia đình cấm cản thì Cao Viên Viên đối với anh vẫn duy chỉ là người con gái mà anh muốn lấy và ở cạnh đến cuối đời. Lần đầu tiên trong cuộc đời mình, người con trai ấy đã bỏ ngoài tai tất cả những can ngăn, áp lực từ phía gia đình để một mực bảo vệ người con gái mà anh yêu thương.

Ngôn tình là có thật từ chuyện tình yêu của Triệu Hựu Đình và Cao Viên Viên

Họ luôn tay trong tay cho dù là bất cứ đâu

Đối với anh, nếu không có Cao Viên Viên thì mọi thứ chỉ là điều vô nghĩa. Bạn có biết “phải 500 lần ngoái đầu nhìn nhau ở kiếp trước mới đổi lại một lần gặp gỡ ở kiếp này”, huống hồ chi là tình yêu định mệnh. Đối với Triệu Hựu Đình mà nói, được gặp gỡ và kết duyên cùng vợ mình là điều khiến anh hạnh phúc nhất và nâng niu chúng như thể đó mới là điều quý giá nhất trên đời.

Trên đời, chỉ có một người con gái là em – Cao Viên Viên 

Nếu bạn thắc mắc cơ duyên nào mà họ gặp nhau thì chính bộ phim điện ảnh “Caught in the Web” (Tìm Kiếm) đã đưa hai con tim dần hoà vào một nhịp. Sau quá trình thực hiện bộ phim, Triệu Hựu Đình chia sẻ anh vẫn không thể nào thoát khỏi cảm xúc của mình vào nhân vật trong phim. Cảm xúc ấy cứ theo anh một thời gian sau đó và mãi về sau anh mới nhận ra tình cảm mình dành cho bạn diễn Cao Viên Viên không đơn thuần là diễn nữa. Đến khi cảm xúc vỡ oà, anh thừa nhận bản thân đã rơi vào lưới tình với bạn diễn nữ của mình và không thể nào kiểm soát trái tim mình nữa. Có lẽ đây là lúc anh chàng ngố si tình bắt đầu công cuộc chinh phục lấy người con gái mà cả đời mình tìm kiếm.

Ngôn tình là có thật từ chuyện tình yêu của Triệu Hựu Đình và Cao Viên Viên

Triệu Hựu Đình luôn là điểm tựa vững chắc, che chở cho Cao Viên Viên

Ngôn tình vẫn ở đâu đó quanh ta … 

Truyện ngôn tình đâu đó vẫn tồn tại trong cuộc sống đầy những xô bồ và hối hả đang diễn ra hàng ngày xung quanh ta; chính Triệu Hựu Đình và Cao Viên Viên là một minh chứng rõ ràng cho nhận định đó. Cuộc sống của cặp đôi là một chuỗi những mảnh ghép ngôn tình lãng mạn và ngọt ngào, khiến người hâm mộ không ít lần phải cảm thấy ghen tỵ với Cao Viên Viên. Thử hỏi ai mà không như thế khi phải chứng kiến những hành động yêu chiều hết mực từ ông xã Triệu Hiệu Đình dành cho người vợ xinh đẹp của mình chứ?

Ngôn tình là có thật từ chuyện tình yêu của Triệu Hựu Đình và Cao Viên Viên

Cặp đôi hạnh phúc tay trong tay tại lễ đường năm 2014.

Có lẽ kết quả viên mãn được mong chờ nhất là sự xuất hiện của thêm một thành viên mới làm ấm áp thêm tổ ấm của đôi uyên ương. Triệu Hựu Đình cũng chia sẻ về kế hoạch có em bé của cả hai. Cao Viên Viên cũng đã có những động thái cam kết hết mình cho sự nghiệp gia đình, khi đã dừng hoàn toàn các hoạt động cá nhân và toàn tâm toàn ý cùng chồng lên kế hoạch cho việc có em bé. Nhiều thông tin đồn đại rằng Cao Viên Viên đang nghỉ dưỡng thai và cặp đôi thực chất đang đón chờ thành viên mới. Nếu thông tin trên là thật thì đây quả là cái kết đẹp cho truyện ngôn tình này.

Ngôn tình là có thật từ chuyện tình yêu của Triệu Hựu Đình và Cao Viên Viên

Tấm hình làm dấy lên tin đồn hiện Cao Viên Viên đang mang thai.

Nhóm thực hiện

Như Huỳnh (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz