Những sao nữ Hàn Quốc sở hữu đôi chân dài đáng mơ ước

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 23/10/2017 09:55:27

Nhiều ngôi sao nữ xinh đẹp của nền công nghiệp giải trí Hàn Quốc được biết đến với đôi chân dài và tuyệt đẹp khiến nhiều người đáng ghen tị. Bạn có đoán được ai không?

Nhóm nhạc SNSD chính thức chia tay 3 thành viên
Mới đây, 3 thành viên của girl group nổi tiếng SNSD quyết định chấm dứt hợp đồng với SM Entertainment. Vậy, dự định tương lai của 3 thành viên này...

Sunmi – Cựu thành viên nhóm nhạc Wonder Girls

Cựu thành viên nhóm nhạc Wonder Girls là một trong những ngôi sao nữ Hàn Quốc sở hữu đôi chân thon dài khiến nhiều cô gái phải ghen tị. Độ dài của chân Sunmi đã được tiết lộ trên chương trình “Weekly Idol” của đài MBC. Nếu không có đế giày, chân Sunmi dài 110 cm, so với chiều cao tổng thể 166 cm thì đây là chiều dài trên cả lý tưởng.sunmi

Ảnh: blogspot.com

Sooyoung – Cựu thành viên Girls ‘Generation

Cựu thành viên nhóm nhạc Girls ‘Generation, Sooyoung, đã đo chân của cô trong chương trình “Night of TV Entertainment” của đài SBS và khiến người hâm mộ ngạc nhiên với chiều dài 102 cm. Đôi chân của cô ấy thậm chí còn dài hơn so với host Yoon Do Hyun.

sooyoung

Ảnh: InStyle

Búp bê xứ Hàn Han Chae Young

“Búp bê Barbie” của Hàn Quốc cũng có đôi chân dài đáng ghen tị với cả những người nổi tiếng và người hâm mộ. Chân Han Chae Young dài 112 cm.

Han Chae Young

Ảnh: artsnews

Sowon Girlfriend

Một vài người nói rằng họ nghĩ thành viên Sowon –  trưởng nhóm Girlfriend – có đôi chân dài nhất trong ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc. Thậm chí, khi mang một đôi giày lớn, chân của cô ấy trông vẫn rất dài. Chân Sowon dài 105 cm so với tổng thể chiều cao 172,8 cm.

Sowon

Ảnh: Akiii Classic

Nana After School

Trào lưu tóc ngắn đang chiếm lĩnh showbiz Hoa ngữ và Hàn Quốc
Không chỉ những thần tượng Kpop "tham gia trào lưu" tóc ngắn mà các ngôi sao hàng đầu Cbiz: Phạm Băng Băng, Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Đường Yên,......

Nana của After School nổi tiếng là một trong những sao nữ Hàn Quốc đẹp nhất trong ngành công nghiệp giải trí nước này. Trong năm 2014 và 2015, cô thậm chí còn được chọn là có một trong những khuôn mặt đẹp nhất thế giới. Nana sở hữu một đôi chân dài miên man khiến người hâm mộ kinh ngạc trước sự hoàn hảo của mình.

Nana

Ảnh: Hight Cut

Choi Yeo Jin

Nữ diễn viên, người mẫu Choi Yeo Jin có đôi chân dài 113 cm. Mọi người có thể ghen tị với chiều dài của đôi chân ấy, thế nhưng, Choi Yeo Jin lại từng than phiền về việc khó đi những chiếc vớ khi sở hữu đôi chân dài như vậy.

Choi Yeo Jin

Ảnh: chosun.com

UEE

Tất nhiên, khi nói về đôi chân dài, chúng ta không thể quên nữ thần UEE. Kể từ khi ra mắt, cô đã thu hút sự chú ý của mình bằng đôi chân dài và cặp “đùi mật ong”.

Ảnh: Allkpop

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Ngân Trần (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE/ Soompi)

Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz