Chấn động: Nữ thần tượng Sulli qua đời!

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 15/10/2019 19:02:01

Chiều nay 14/10, nữ thần tượng Sulli được tìm thấy đã qua đời tại căn hộ ở Seongnam (Gyeonggi, Hàn Quốc). Sự ra đi đột ngột của cô đang khiến cộng đồng người hâm mộ không khỏi thảng thốt.

Phía công ty quản lý SM Entertainment cũng lên tiếng về tin Sulli qua đời: “Chúng tôi đã nghe về tin tức và các báo cáo của cảnh sát và hy vọng đó không là sự thật. Chúng tôi cũng đang rất bối rối vì vẫn chưa liên lạc được với họ”.

Thi thể Sulli được phát hiện vào khoảng 3:21 (giờ Hàn Quốc) bởi người quản lý. Cảnh sát đang tìm kiếm di thư và những bằng chứng có liên quan đến nghi vấn tự tử của nữ thần tượng. Quản lý của cô cho biết: “Lần cuối cùng tôi liên lạc với Sulli là khoảng 6h30 tối qua, từ lúc đó đến nay không thể liên lạc được nên tôi đến và phát hiện cô ấy đã chết”. Một quan chức cảnh sát xác nhận về tin Sulli qua đời: Cô ấy đã bị trầm cảm rất nặng và được tìm thấy trong tư thế treo cổ ở tầng hai căn hộ.

ca sĩ sulli qua đời ở tuổi 25

Sulli được tìm thấy đã qua đời tại nhà riêng vào chiều nay. Ảnh: Pinterest

Sulli tên thật là Choi Jin-ri, sinh năm 1994, hiện là thần tượng dưới trướng công ty quản lý SM Entertainment. Cô từng là thành viên nhóm nhạc f(x), đến năm 2014 thì rời nhóm và hoạt động solo ở nhiều mảng nghệ thuật.

Nữ thần tượng rất thành công trong thời gian hoạt động cùng nhóm nhạc f(x), sau đó, cô liên tục vướng phải nhiều ồn ào tranh cãi quanh chuyện tình cảm cùng nam rapper Choiza hơn tuổi và lối sống phóng khoáng, khác biệt.

Gần đây, trong chương trình The Night of Hate Comments, Sulli cho biết cô luôn phải cố gắng tỏ ra vui vẻ, thoải mái dù bên trong không thật sự như vậy: “Đã là người thì ai cũng sẽ có mặt tối. Chỉ là bên ngoài chúng ta giả vờ như không phải thế, nhưng thực chất tất cả đều đang sống hai mặt”.

Tin Sulli qua đời khiến mọi người vô cùng bất ngờ bởi chỉ mới hôm qua, cô vẫn còn tham dự buổi chụp ảnh quảng cáo cho thương hiệu túi xách Stretchangels tại Gwanggyo, Suwon

sulli chụp ảnh quảng cáo

sulli chup ảnh quảng cáo 02

sulli chụp ảnh quảng cáo 03

Nguồn: 8kpop

Trước đó, vào 2016, có nguồn tin tiết lộ Sulli được đưa vào phòng cấp cứu bệnh viện Đại học Seoul trong tình trạng cổ tay bị rạch nhiều đường. SM sau đó đã vào cuộc thông báo nữ ca sĩ bị thương do sơ suất. Trong những năm trở lại đây, Sulli luôn có biểu hiện kỳ lạ cùng tâm lý bất ổn thể hiện qua những lần xuất hiện trên Instagram cá nhân.

Có lẽ, trong sản phẩm âm nhạc solo đầu tay Goblin 3 tháng trước, Sulli đã ngầm cho thấy các dấu hiệu bệnh lý của mình. Mở đầu MV là dòng chia sẻ: “Đây là câu chuyện về một người mắc chứng rối loạn nhân cách. Bên trong cô ấy còn có 3 nhân cách khác”.

Rối loạn nhân cách là một nhóm các rối loạn tâm thần ảnh hưởng đến cách suy nghĩ, cảm nhận, hành động và cách ứng xử. Tính cách liên quan đến một tập hợp đặc trưng gồm các đặc điểm, phong cách hành vi và các khuôn mẫu tạo nên tính cách hoặc cá tính của chúng ta. Bệnh có thể ảnh hưởng đến cách chúng ta nhận thức thế giới, thái độ, suy nghĩ và cảm xúc.

Rối loạn nhân cách có thể gây khó khăn trong việc giao lưu với gia đình và bạn bè. Những người bị rối loạn nhân cách rất khó nhận biết hành vi nào là bình thường hay bất thường. Thế nên, những loanh quanh khó hiểu về chính bản thân cùng với các bình luận chỉ trích, soi mói của công chúng khiến Sulli dần kiệt sức và gục ngã.

Cuối cùng, cô đã không thể chiến thắng căn bệnh trầm cảm đáng sợ này để rồi qua đời trong sự thương tiếc của gia đình và người hâm mộ.

Nhóm thực hiện

Bài: Diễm Ái

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: Yonhap News

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz