Phải chăng Taylor Swift đã tìm được bờ vai mới?

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 17/05/2017 17:08:15

Sau nhiều sóng gió đã qua, liệu đây có phải là chuyện tình nghiêm túc của cô nàng Taylor Swift hay không?

Taylor Swift – cô ca sĩ nổi tiếng với nhiều giai điệu countryside cũng đã làm tốn không ít công sức cùa giới báo chí bởi chuyện tình cảm khá phức tạp. Sau những cuộc tình chóng vánh của cô với 3 tài tử người Anh lần lượt là Brits Harry Styles Tom Hiddleston, Scot Calvin Harris, vừa mới đây, theo tạp chí The Sun và The People, Taylor Swift rất có khả năng đang cặp kè với nam diễn viên Joe Alwyn. Họ đã thuê một căn hộ ở phía Bắc Lôn Đôn để ở cùng với nhau.

Phải chăng Taylor Swift đã tìm được bờ vai mới? ELLE VN

Theo tạp chí The Sun, thông tin từ một người bạn thân thiết của cặp đôi này rằng họ đã bên nhau được vài tháng gần đây. Dường như đây không phải là mối quan hệ bí mật bởi những bạn bẻ của họ và gia đình của 2 bên cũng biết việc này, duy bí mật chỉ giữ kín với giới truyền thông. Sau tour lưu diễn 1989 của mình và mọi việc xảy ra trước đó, Taylor Swift đã ý thức hơn trong việc bảo vệ cuộc sống riêng tư. Theo đó, cô và Joe cũng quyết định giữ kín mối quan hệ này với giới báo chí.

Phải chăng Taylor Swift đã tìm được bờ vai mới? ELLE VN

Những người bạn của cô cũng tiết lộ rằng, Taylor Swift đã tốn nhiều thời gian để bận tâm về mối quan hệ này. Chẳng hạn như việc họ phải giữ ý tứ nơi công cộng, ăn mặc ngụy trang hoặc hạn chế những cư chỉ thân mật cùng nhau. Bản thân Joe Alwyn cũng là một nam diễn viên nổi tiếng từ sau vai diễn đột phá của anh trong bộ phim Billy Lynn’s Long Halftime Walk vào năm ngoái. Liệu cô nàng Taylor Swift đã thực sự dừng chân với mối tình này hay chưa?

— 

Xem thêm:

Tom Hiddleston trải lòng chuyện tình cảm dành cho Taylor Swift

Tình bạn của bộ đôi “đồng cảnh ngộ” Taylor Swift – Gigi Hadid

Taylor Swift – Gigi Hadid: Những cô gái “xui xẻo” trong tình yêu

Nhóm thực hiện

Hải Liên (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE, lược dịch: elle.com)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz