Phu nhân Melania Trump lần đầu bộc lộ cảm xúc khi dọn vào Nhà Trắng

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 28/06/2017 17:48:13

Sau khoảng thời gian sống xa chồng để chăm lo việc học cho Barron, cuối cùng thì Đệ nhất Phu nhân Melania Trump cùng cậu con trai út đã chính thức dọn về Nhà Trắng.

Chỉ mới dọn về Nhà Trắng gần hai tuần sau khi rời khỏi căn hộ ở Tháp Trump nhưng bà Melania đã sẵn sàng bắt đầu cuộc sống mới tại đây.

Đệ nhất Phu nhân Melania Trump.

Đệ nhất Phu nhân Melania Trump.

“Chúng tôi đang có những ngày tháng tuyệt vời nhất.” bà Melania bộc bạch với người dẫn chương trình Ainsley Earhardt – “chủ xị” Fox and Friends trong buổi phỏng vấn được phát sóng vào sáng thứ Sáu vừa qua. Bà cho biết cậu út Barron Trump “rất thích Nhà Trắng” và đang tập thích nghi với cuộc sống ở thủ đô Washington.

Dòng tweet đầu tiên của bà Melania khi vừa dọn về Nhà Trắng.

Việc phỏng vấn bà Melania chỉ diễn ra trong 30 giây ngắn ngủi nhưng cũng đủ để bà tiết lộ: “Tôi rất bận rộn vì phải làm quen với hàng tá thứ tuyệt vời ở đây. Nhà Trắng là một nơi thật sự rất đặc biệt.”

Đệ nhất Phu nhân Melania còn chia sẻ thêm vài chi tiết về buổi tiệc quan trọng ở Nhà Trắng lần đầu tiên bà tổ chức – buổi dã ngoại thân mật với các thành viên Quốc Hội, trước khi buổi phỏng vấn chuyển hướng sang Tổng thống Trump về vụ điều tra Nga.

Tổng thống Trump thừa nhận rằng dòng tweet của ông ám chỉ đến việc ông lén ghi âm cuộc đối thoại với cựu giám đốc FBI James Comey và sẽ đưa ra lời khai của Comey trước Thượng viện vào đầu tháng này. Ông cũng nói rằng ông không chủ đích thu âm những lời khai đó nhưng phải có một ai đó thực hiện.

Đệ Nhất Phu Nhân Melania Trump thuê người thiết kế lại Nhà Trắng
Nhà Thiết Kế Tham Kannalikham sẽ đem lại cho Tòa Nhà tại đường Pennsylvania một diện mạo mới.  

“Tôi đã đọc tin tức nhiều tháng qua vềtính nghiêm trọng khủng khiếp của tình huống này khi sự giám sát diễn ra khắp nơi. Bạn sẽ không biết được cái gì đã diễn ra nhưng tôi đã không ghi âm bất kỳ hội thoại nào thế nên cũng chẳng có cuốn băng gì ở đây cả.”

Cặp đôi quyền lực nhất thế giới.

Tổng thống nói ngắn gọn rằng Công tố viên đặc biệt Robert Mueller, người thân cận với Comey, có thể sẽ đánh giá khách quan khi điều tra Nga nhưng cuối cùng thì kết thúc vẫn chỉ là một tuyên bốngoại giao mà thôi. “Robert Mueller là một người đàn ông đáng kính trọng, và hy vọng là ông ấy sẽ đưa ra một giải pháp tuyệt vời.”

Xem thêm

Đệ Nhất Phu Nhân Melania Trump thuê người thiết kế lại Nhà Trắng

Phong cách thời trang của bà Melania Trump có gì đặc biệt?

Rất tiếc Donald Trump, những tài năng từ mọi quốc gia luôn được chào đón ở Oscar

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Ngô Phương Thảo (Nguồn Glamour)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz