Rapper Suboi quay trở lại lễ hội âm nhạc SXSW 2016 với “Đời”

Đăng ngày:

Nữ hoàng rapper Suboi sẽ kể câu chuyện về “Đời” cùng những những bài hit quen thuộc trước giờ tại lễ hội âm nhạc SXSW 2016 tại Asutin, Texas, Hoa Kỳ.

rapper Suboi & SXSW 2016 2 - elle vietnam

Rapper Suboi sẽ quay trở lại với lễ hội âm nhạc lớn nhất nước Mỹ SXSW 2016.

Nữ hoàng nhạc Rap Việt Nam – rapper Suboi sẽ quay trở lại với lễ hội âm nhạc lớn nhất nước Mỹ SXSW với việc tham gia vào 2 buổi biểu diễn cùng các nghệ sĩ âm nhạc khắp thế giới. Đây là minh chứng cho thấy cô là nghệ sĩ hot nhất trong trào lưu xuất khẩu âm nhạc Việt Nam ra thế giới.

Phong cách của cô là sự thẳng thắn trong âm nhạc, những ca từ trong những sản phẩm âm nhạc của cô thường nói về những giá trị gia đình, tình yêu, xoáy thẳng vào những áp lực, nhiễu nhương và bất công trong xã hội.

Sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn, Việt Nam, Suboi là nữ rapper thành công nhất ở thị trường nước ngoài. Cô nhận ra đam mê và theo đuổi hip hop từ năm 14 tuổi, cô tự nâng cao khả năng Anh ngữ của mình bằng việc lắng nghe và hát theo những rapper nổi tiếng như Eminem, Snoop Dogg và Mos Def.

.

rapper Suboi 4 - elle vietnam

Mv Đời của Suboi.

SXSW là một trong những sự kiện âm nhạc lớn nhất và có sức ảnh hưởng nhất trên toàn cầu, thường được tổ chức vào tháng Ba thường niên tại Austin, Texas, Mỹ – thủ đô nhạc live của thế giới.

Lần đầu rapper Suboi tham gia lễ hội âm nhạc SXSW là vào năm 2015 tại buổi diễn Brooklyn Vegan với tư cách là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên tham dự SXSW. Kể từ đó, cô đã đi lưu diễn đến New York, San Francisco, Nga và giúp khán giả lẫn nền âm nhạc quốc tế để ý đến Việt Nam hơn.

.

rapper Suboi 1 - elle vietnam

Suboi trong tour diễn CAAMFEST 2015.

Rapper Suboi cũng vừa cho ra mắt MV mới nhất của mình với tựa đề là “Đời”. “Đời” có thể là cách mà cô kể những chuyện mình phải trải qua trước đây, đồng thời gửi gắm đến người nghe thông điệp “sống trên đời này mọi thứ là vô thường, hãy sống có một tấm lòng”.

Tại SWSW tới đây (14 – 21/03/2016), cô sẽ trình diễn “Đời” cùng những những bài hit của mình trước giờ tại hai nơi trong sự kiện âm nhạc này với tên SUBOI @ SXSW:

.

rapper Suboi & SXSW 2016 - poster - elle vietnam

Poster của show diễn.

Địa điểm diễn ra 2 show diễn của Suboi:

1/ Mandoo Entertaiment/Hip-Hop from Asia Official SXSW showcase

Thứ Năm, 17/03/2016 (11:55 tối – 12:40 khuya)

Palm Door on Sixth – 508E 6th St, Austin, Texas.

2/ V-ROX Official SXSW Showcase

Thứ Bảy, 19/03/2016 (11:00 tối – 11:40 tối)

Maggie Mae’s Gibson Room – 512 Trinity St, Austin, Texas.

Mời các bạn xem qua MV “Đời” của Suboi.

Xem thêm:

SUBOI: “Cảm thấy đời giả lả quá…”

Những vẻ đẹp mới trong showbiz Việt: Young & Beautiful

5 diva mãi tỏa sáng trên bầu trời âm nhạc Việt Nam 

Nhóm thực hiện

Bài viết: Đức Nguyễn

Nguồn: Hello Asia, Suboi\’s facebook page

Hình ảnh: tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more