Selena Gomez quyên góp cho quỹ Time’s Up “vượt xa” thù lao phim của đạo diễn Woody Allen

Đăng ngày:

Sau khi nhận lời tham gia bộ phim của vị đạo diễn dính cáo buộc tình dục Woody Allen, Selena Gomez hiện đang hứng trọn rất nhiều chỉ trích.

Sau khi Timothée Chalamet và Rebecca Hall – đồng nghiệp của sao nữ Selena Gomez trong bộ phim A Rainy Day in New York công khai xin lỗi và quyên góp toàn bộ tiền thù lao vào quỹ Time’s Up vì đã tham gia dự án phim của Woody Allen – đạo diễn dính bê bối tình dục, rất nhiều fans của giọng ca Bad Liar đang lên tiếng chỉ trích cô nàng.

Selena Gomez quyên góp cho quỹ Time's Up "vượt xa" thù lao phim của đạo diễn tai tiếng Woody Allen

Ảnh: Billboard

Nguyên nhân là bởi Selena không đưa ra bất kỳ sự hối lỗi nào sau khi nhận lời tham gia bộ phim của vị đạo diễn tai tiếng. Mặc dù sao nữ nhạc Pop 25 tuổi từng là một trong số rất nhiều sao Hollywood lên tiếng ủng hộ cho chiến dịch chống nạn quấy rối tình dục trong ngành công nghiệp giải trí. Bằng chứng là cô đã đăng tải một hình ảnh của phong trào Time’s Up lên tài khoản Instagram của mình.

Selena Gomez quyên góp cho quỹ Time's Up "vượt xa" thù lao phim của đạo diễn tai tiếng Woody Allen

“Đây là thời khắc để tạo nên sự cân bằng tại nơi làm việc. Từ đại diện cho thiểu số thì nay sẽ đại diện cho tất cả chúng ta”. (Ảnh: OceanUp)

Bất chấp cho câu hỏi hoài nghi về việc chống đối lại Woody Allen của Selena, một nguồn tin thân cận cho biết nữ ca sĩ đã “quyên góp một số tiền khổng lồ” cho quỹ Time’s Up “vượt xa so với số tiền lương của Selena trong bộ phim của Woody Allen”.

Trong đoạn chia sẻ trên Instagram cá nhân, chàng diễn viên Timothée Chalamet giải thích cho hành động quyên góp thù lao cho quỹ Time’s Up:

Selena Gomez quyên góp cho quỹ Time's Up "vượt xa" thù lao phim của đạo diễn tai tiếng Woody Allen

“Tôi đã được hỏi trong một vài cuộc phỏng vấn gần đây về quyết định tham gia bộ phim với Woody Allen vào mùa Hè năm ngoái”, anh viết. “Tôi không thể trực tiếp trả lời câu hỏi vì các điều kiện ràng buộc của hợp đồng”. (Ảnh: PopSugar)

“Nhưng tôi có thể nói điều này: Tôi không muốn nhận bất cứ lợi nhuận nào từ bộ phim, và do đó, tôi sẽ quyên góp toàn bộ thù lao cho ba tổ chức từ thiện: Time’s Up, Trung tâm LGBT ở New York, và RAINN (tổ chức chống nạn bạo hành tình dục lớn nhất quốc gia). Tôi muốn được thừa nhận với nỗ lực của các nghệ sĩ đã dũng cảm đấu tranh cho quyền bình đẳng và lòng tự trọng”. – Timothée tâm sự.

Rebecca Hall, ngôi sao nổi tiếng sau bộ phim Vicky Cristina Barcelona năm 2008 của Woody Allen, cũng bày tỏ ý định quyên góp tiền lương cho quỹ Time’s Up đến từ lời cáo buộc tình dục của Dylan Farrow – con gái nuôi của Woody Allen – đối với cha mình.

Selena Gomez quyên góp cho quỹ Time's Up "vượt xa" thù lao phim của đạo diễn tai tiếng Woody Allen

Rebecca Hall nhận ra rằng quyết định hợp tác cùng Woody Allen là một sai lầm, mặc dù “ông ta đã từng mang đến cho tôi một trong những vai diễn quan trọng đầu tiên mà tôi luôn biết ơn”, cô giải thích. (Ảnh: W Magazine)

Theo đó, nữ diễn viên Mira Sorvino và Greta Gerwig cũng từng bày tỏ sự hối tiếc vì đã tham gia phim của Woody Allen.

Nhóm thực hiện

Diệu Linh (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE/Ảnh: tổng hợp)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz