SHINee và những cảm xúc khó quên sau tour diễn tại Nhật Bản

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 28/02/2018 17:32:48

Quyết định thực hiện tour diễn Nhật Bản chỉ sau hai tháng kể từ ngày thành viên Jonghyun ra đi, SHINee đã không làm người hâm mộ thất vọng. Một tour diễn thành công và đầy cảm xúc đã được các thành viên cùng fan của mình tạo nên.

Ngày 27/2 vừa qua là đêm diễn cuối cùng, khép lại chuyến lưu diễn mang tên “’SHINee WORLD THE BEST 2018 – FROM NOW ON” tại Nhật Bản của nhóm nhạc nam Hàn Quốc SHINee. Được tổ chức trong 4 ngày, tại 2 sân vận động lớn nhất Nhật Bản là Kyocera Dome (Osaka) và Tokyo Dome (Tokyo), tour diễn đã thu hút hơn 180.000 khán giả tham dự.

SHINee 1

(Nguồn: shinee.jp)

Ngoài những màn trình diễn đỉnh cao, tour diễn lần này đặc biệt mang nhiều cảm xúc. Đây là sân khấu đầu tiên cả 4 thành viên SHINee chính thức quay trở lại sau sự ra đi đột ngột của thành viên Jonghyun vào tháng 12 năm ngoái. Trước đó, tour diễn đã có nguy cơ bị hoãn, nhưng cuối cùng vẫn được tổ chức theo đúng kế hoạch.

SHINee 2

(Nguồn: SM Town Global)

SHINee 3

(Nguồn: SM Town Global)

Điểm đặc biệt của tour diễn lần này đó là những màn biểu diễn các thành viên SHINee đặc biệt thực hiện để tưởng nhớ Jonghyun. Những hình ảnh, bài hát có sự tham gia của Jonghyun được chiếu, khiến cho tất cả người hâm mộ tham dự có cảm giác giọng ca chính của nhóm đang cùng tham gia biểu diễn. Thông qua các màn biểu diễn, các thành viên và người hâm hộ đã gửi những lời nhắn cũng như tình cảm đến Jonghyun. Rất nhiều nước mắt của các thành viên SHINee và người hâm mộ đã rơi xuyên suốt 4 đêm diễn.

SHINee 5

(Nguồn: SM Town Global)

Điểm nhấn của concert lần này chính là màn biểu diễn cuối cùng, một bài hát mới được thực hiện trước khi Jonghyun qua đời. Hình ảnh 5 cây mic đứng cùng với 4 thành viên mặc vest trắng, trên ngực có gắn đóa hoa hồng đỏ đã khiến người hâm mộ trên toàn thế giới vô cùng xúc động.

SHINee 6

(Nguồn: oricon.co.jp)

Taemin (SHINee) xúc động nhắc đến Jonghyun khi nhận giải thưởng tại Seoul Music Awards 2018
Chúc mừng Taemin và mong anh sẽ có thể cống hiến nhiều hơn cho nền âm nhạc Hàn Quốc.

Thành viên Choi Minho chia sẻ: “Thật lòng, tôi đã rất lo lắng, nhưng rồi tôi đã vượt qua. Vì các bạn, tôi biết mình không cô đơn. Tôi sẽ tiếp tục các hoạt động một cách vui vẻ. Xin hãy tiếp tục ủng hộ chúng tôi như thể có 5 thành viên. Xin hãy hứa với tôi một điều, đừng bao giờ quên anh Jonghyun. Dù rất khó diễn tả bằng lời, nhưng anh ấy thực sự rất quý giá đối với chúng tôi”.

Thành viên Key cũng đã chia sẻ hình ảnh của nhóm trên trang cá nhân cùng với caption: “Em biết anh đã ở đó, yêu anh jhong”.

SHINee 7

(Nguồn: @bumkeyk)

Đáp lại tình cảm của các thành viên SHINee, Shawols (fanclub chính thức của nhóm) cũng đã thực hiện thành công project bí mật, đó là dòng chữ “FOREVER 5HINee” trên khán đài. Một lần nữa, cả nhóm và người hâm mộ đều khẳng định, SHINee là nhóm nhạc có 5 thành viên.

SHINee 8

(Nguồn: oricon.co.jp)

Vào ngày 25/5 tới đây, SHINee chính thức kỷ niệm 10 năm thành lập. Cùng với lời hứa “chúng tôi sẽ trở lại” từ nhóm trưởng Onew, người hâm mộ hy vọng có thể sớm nhìn thấy lại các thành viên trong các dự án âm nhạc mới.

Xem thêm:

Thành viên Jonghyun của SHINee qua đời, nỗi mất mát to lớn của nền âm nhạc Hàn Quốc

SM Entertainment sẽ xây dựng đài tưởng niệm dành riêng cho Jonghyun

Nhóm thực hiện

Tổng hợp: Mia Thủy Tiên (Tạp chí Phái đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Sao & ​Showbiz