SM Entertainment sẽ xây dựng đài tưởng niệm dành riêng cho Jonghyun

Đăng ngày:

SM sẽ xây dựng một đài tưởng niệm để người hâm mộ có thể viếng thăm chàng ca sĩ quá cố sau tin tức những người vô gia cư đã xâm phạm khu tưởng niệm Jonghyun.

Sau thông tin về việc khu tưởng niệm Jonghyun bị những người vô gia cư xâm phạm, SM Entertainment thông báo rằng họ đang chuẩn bị một đài tưởng niệm cho chàng nghệ sĩ quá cố để người hâm mộ có thể tưởng nhớ anh bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, địa điểm của đài tưởng niệm vẫn chưa được thông báo chính thức.

COEX SM Atrium đang được bao phủ bởi những tâm thư, quà và hoa mà mọi người gửi đến thành viên Jonghyun của SHINee sau khi anh qua đời vào tháng trước. Người hâm mộ đã tạo ra một đài tưởng niệm thật đẹp cho những ai muốn bày tỏ niềm thương tiếc trước chàng nghệ sĩ quá cố nhưng không thể tham dự tang lễ.

Khu tưởng niệm tạm thời của Jonghyun. (Ảnh: Allkpop)

Đại diện từ SM cho biết: “Chúng tôi chân thành cảm tạ trước sự viếng thăm và tưởng nhớ mà các bạn dành cho Jonghyun mặc cho thời tiết đang vô cùng lạnh giá. Chúng tôi đang chuẩn một khu tưởng niệm cố định riêng để các fan có thể đến thăm viếng anh ấy. Chúng tôi sẽ thông báo chi tiết nhanh nhất có thể. Cảm ơn sự quan tâm của các bạn”.

Thông báo được SM đưa ra tại  COEX SM Atrium. (Ảnh: Insight)

Tin tức này thật sự khiến các fan của SHINee và Jonghyun cảm thấy an lòng vì khu tưởng niệm mở này gần đây đang bị những người vô gia cư và người đi đường phá hoại. Những người vô gia cư đã lấy đi những món quà mà người hâm mộ đã đặt tại khu tưởng niệm. Sau đó, các fan đã phải dọn dẹp lại nơi đây, sắp xếp lại các món quà và đặt chúng vào hộp chắc chắn.

Các fan của SHINee đã phân loại và sắp xếp quà gọn gàng vào các thùng giấy. (Ảnh: Insight)

Jonghyun là giọng ca chính của nhóm nhạc năm thành viên SHINee trực thuộc công ty giải trí SM Entertainment. Anh qua đời vào ngày 18/12/2017 vì ngộ độc khí than, nguyên nhân được xác định là do tự tử. Trước khi quyết định ra đi, nam ca sĩ đã để lại thư cho chị gái viết về chứng trầm cảm của bản thân. Lễ tang của anh được tổ chức vào ngày 21/12.

Lễ tang của Jonghyun. (Ảnh: News1)

Nhóm thực hiện

Lâm An (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE/ Nguồn tham khảo: Koreaboo)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more