“Thiên thần bóng tối” Jessica Alba vừa sinh con ngay dịp chào đón năm mới 2018

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 03/01/2018 09:58:49

Nữ diễn viên xinh đẹp Jessica Alba vừa ngập tràn hạnh phúc khi tiết lộ tên của đứa bé thứ ba vừa mới chào đời ngay thềm năm mới 2018.

Jessica Alba - Từ nhan sắc đến lối sống đều đẹp
Sẽ còn ai trong giới Hollywood thu hút bạn hơn Jessica Alba bởi lối sống khỏe mà cô chọn lựa, đã và đang truyền cảm hứng cho rất nhiều người? Đọc...

Mới đây, Jessica Alba vui mừng thông báo trên Instagram cá nhân với người hâm mộ việc mình đã hạ sinh quý tử, kèm theo hình ảnh là một bé trai kháu khỉnh được ra đời ngay khoảnh khắc Giao thừa. Tin vui này đã làm những người hâm mộ cô không khỏi hạnh phúc.

“Thiên thần bóng tối” Jessica Alba vừa sinh con ngay dịp chào đón năm mới 2018

 Con trai thứ ba của Jessica Alba được ra đời ngay khoảnh khắc Giao thừa trong sự viên mãn của nữ diễn viên và chồng. (Ảnh Instagram @jessicaalba)

Chia sẻ hình ảnh con trai mới sinh trên mạng xã hội, Jessica viết: “31/12/2017 là ngày mà Hayes Alba Warren chào đời. Cậu bé là món quà tuyệt vời nhất nhân dịp chào đón năm mới. Cash và tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Haven và Honor ( 2 con gái của Jessica Alba) đã bị mê muội cậu em trai mới sinh này”.

Kylie Jenner úp mở chuyện có thai và giới tính em bé
Sau một thời gian đồn đoán rầm rộ, dường như cuối cùng cô út nhà Kardarshian cũng đã đích thân thừa nhận mình mang thai.

Trong khi đó, chồng của nữ diễn viên cũng nhanh chóng đăng dòng trạng thái tương tự trong niềm hạnh phúc vô bờ bến để chào đón thành viên mới của gia đình.

“Thiên thần bóng tối” Jessica Alba vừa sinh con ngay dịp chào đón năm mới 2018

 Lần thứ 3 làm bố, Cash Warren không giấu được cảm xúc của mình khi được bồng bé cưng của trên tay. ( Ảnh Instagram @cash_warren )

Không gì trọn vẹn hơn khi một sinh linh bé bỏng được chào đón đến với thế giới này ngay thềm năm mới, trong niềm vui mừng của cả gia đình và những người hâm mộ. Cash Warren – chồng nữ diễn viên Jessica Alba chia sẻ về cậu con trai của mình: “Hayes Alba Warren, con thật biết cách chào đón năm mới. Con đã chào đời sớm vài ngày nhưng mọi người không thể hạnh phúc hơn. Mẹ con là một người phụ nữ mạnh mẽ nhất mà bố biết. Con thật may mắn khi con có mẹ ở bên cạnh. Con còn có 2 chị gái tuyệt vời, những người rất yêu thương con và con sẽ cảm thấy biết ơn vì được 2 chị của mình dẫn đường chỉ lối. Ngay ngày đầu tiên con đến với cuộc đời này, bố hứa sẽ yêu thương con, cho con một hộp cát chứa đầy mơ ước để khám phá. Gia đình luôn chào đón con, cục cưng của bố Hayes. 31/12/2017″.

Nhóm thực hiện

Tô Mã Ngọc (Nguồn tạp Chí Phái Đẹp ELLE VN/ Tham khảo Mirror UK/ Ảnh Tổng hợp)

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz