Tỷ phú Donald Trump lên tiếng về sự cố Hoa hậu Hoàn vũ

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 24/12/2015 11:17:33

“Nên có giải Đồng Hoa Hậu cho Miss Phillippines lẫn Miss Colombia” – Donald Trump.

hoa hậu hoàn vũ 2015 - elle vietnam

Sự cố hy hữu khiến cuộc thi sắc đẹp bị mất điểm trầm trọng trong lòng khán giả.

Vừa qua, tỷ phú người Mỹ Donald Trump – người đã vừa bán đi cổ phần của mình trong cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ vào đầu năm nay – đã lên tiếng về sự cố đáng tiếc vừa diễn ra trong đêm chung kết của cuộc thi. Theo ông, ban tổ chức nên lanh trí nghĩ về phương án Đồng Hoa Hậu ngôi vị cao nhất dành cho cả 2 thí sinh ngay khi sự cố trao vương miện xảy ra.

Miss Colombia, Ariadna Gutierrez được vinh danh cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 2015 nhưng ngay sau đó vị MC Steve Harvey đã đính chính lại rằng vương miện thật sự thuộc về Miss Phillipines, Pia Alonzo Wurtzbach. Sự cố hy hữu khiến vị MC này hứng chịu rất nhiều ý kiến chỉ trích cũng như khiến cuộc thi sắc đẹp bị mất điểm trầm trọng trong lòng khán giả.

Trong cuộc phỏng vấn Today của nhà đài NBC với tỷ phú Donald Trump vào hôm thứ Hai vừa qua, khi được hỏi về ý kiến cũng như phương án giải quyết của ông về vấn đề trên, vị tỷ phú này trả lời khá ngắn gọn rằng: “Tôi sẽ nói cho các bạn nghe về những gì tôi nghĩ rằng nên làm vào lúc đó, tôi sẽ trao giải Đồng Hoa hậu cho cả 2 cô gái. Đây chắc hẳn là một việc làm tuyệt vời”.

“Tôi sẽ đề xuất để ban giám khảo cân nhắc, rằng những cô gái này đều tham dự một cuộc thi vinh danh sắc đẹp, và hướng giải quyết này sẽ tốt cho họ, cho các thương hiệu tài trợ cũng như cho cuộc thi Miss Universe.” – ông Trump nói thêm.

Ông cũng đăng tải trên tài khoản Twitter cá nhân rằng sự cố chắc hẳn sẽ chẳng xảy ra nếu như ông còn quản lý cuộc thi này:

“Chuyện xảy ra tại đêm trao giải vào tối qua thật đáng buồn, tôi đã bán đi cuộc thi 6 tháng trước với một mức giá kỷ lục. Đáng lẽ ra tôi không bao giờ được làm điều đó”.

ý kiến của donald trump tại hoa hậu hoàn vũ - elle vietnam

Ý kiến của Donald Trump trên Twitter.

Tỷ phú người Mỹ là người sở hữu 2 cuộc thi sắc đẹp danh tiếng là Miss Universe và Miss USA, nhưng ông đã hoàn tất mọi thủ tục chuyển nhượng cuộc thi vào 3 tháng trước cho tập đoàn WME/IMG.

Nguyên nhân của việc làm kể trên là do những tranh cãi trong chiến dịch tranh cử ngôi vị Tổng thống Mỹ nhiệm kỳ tới đã ảnh hưởng rất nhiều đến những chương trình giải trí do ông sở hữu.

.

ý kiến của donald trump tại hoa  hậu hoàn vũ 1 - elle vietnam

Donald Trump là kiểu người luôn tạo ra nhiều dư luận trái chiều gay gắt bởi những phát ngôn “vuốt mặt không nể mũi” của mình.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ vốn dĩ thuộc quyền đồng sở hữu của tập đoàn Trump và NBC Universal, nhưng quyền đồng sở hữu đã bị chấm dứt vào tháng 6 vừa qua trong bối cảnh những lời bình luận của ứng viên Tổng Thống này về tình trạng người nhập cư Mexico và phân biệt chủng tộc, tôn giáo đã gây nên những chỉ trích và tranh cãi rất gay gắt từ những phe đối lập cũng như từ người dân Mỹ.

Xem thêm:

Thông điệp của Miss Colombia sau sự cố Hoa hậu Hoàn vũ

Luyện tập giữ dáng như Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế giới 2015

Heidi Klum đáp trả lời chê bai của tỷ phú Donald Trump

Nhóm thực hiện

Bài viết: Đức Nguyễn – Nguồn: CNN

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Sao & ​Showbiz