ELLE tháng 06/2022 – Embrace Yourself

Đăng ngày:

Sau thời gian đại dịch, ngành sức khỏe cũng hướng đến những liệu pháp chăm sóc phối hợp, tập trung khuyến khích việc sống khỏe, sống tốt cho chính mình, và sau đó là cho những người xung quanh.

Bạn thân mến,

Ngày nay, Wellness đã không còn là một khái niệm xa lạ nữa, và cũng không còn là xu hướng mà đã trở thành một hướng đi, lối sống thiết yếu để có được cuộc sống cân bằng, hạnh phúc và viên mãn. Chúng tôi chọn “Embrace Yourself” – Hãy yêu thương chính mình – làm mạch cảm hứng cho ấn phẩm tháng 6 với mong muốn đưa trọng tâm và yêu thương quay trở về với bản thân mỗi chúng ta.

Báo cáo về xu hướng năm 2022 của Future Lab chia sẻ rằng: Các nhóm cộng đồng hỗ trợ về sức khỏe sẽ tiếp tục phát triển với sứ mệnh giúp mọi người hiểu rõ hơn về những căn bệnh, và tạo cơ hội cho từng cá nhân tìm thấy những giải pháp cá nhân hóa phù hợp nhất với chính mình. Sau thời gian đại dịch, ngành sức khỏe cũng hướng đến những liệu pháp chăm sóc phối hợp, tập trung khuyến khích việc sống khỏe, sống tốt cho chính mình, và sau đó là cho những người xung quanh.

Wellness bao gồm cả chăm sóc, làm đẹp cho bản thân, là duy trì sự cân bằng giữa ăn uống – luyện tập – làm việc – nghỉ ngơi. Lúc đó, tâm – thân – trí đều quan trọng như nhau, đều cần được chúng ta lắng nghe, xoa dịu và yêu thương.

Chuyên mục ELLE Voices đề cập đến vấn đề nhức nhối – bạo hành gia đình và làm thế nào để vượt qua những tổn thương tâm lý đó. Nhưng tôi tin rằng chia sẻ của hai khách mời sẽ cho bạn câu trả lời tích cực và nhiều hy vọng. Tiến sĩ Lê Nguyên Phương trao đổi từ góc nhìn của một chuyên gia và khoa học tâm lý học để giải thích vì sao “tồn tại khả năng chữa lành hoàn toàn”, và chúng ta có thể làm gì để hỗ trợ những tâm hồn bị tổn thương. Còn chị Duyên Khánh bằng chính những trải nghiệm đau thương của riêng mình vẫn có thể nhẹ nhàng nói rằng: “Chỉ cần được sống bình yên đã là hạnh phúc rồi”.

Chúng tôi cũng tìm hiểu thêm về những cách thức chữa lành khác nhau, có thể là qua nghệ thuật, qua việc viết lách, qua việc ăn sạch và ăn chậm; hoặc cũng có nhiều cách thức quen thuộc và có phần “phù phiếm” hơn như dành thời gian chăm sóc sức khỏe cho làn da, mái tóc, cho cơ thể được giải tỏa căng thẳng, hay tìm đến nguồn năng lượng diệu kỳ từ những loại đá phong thủy hay đá quý. Bạn cũng có thể cùng ELLE du lịch đến Huế, ngay khi Festival Huế đang chuẩn bị khai mạc. Ngoài những điểm đến đã quá nổi tiếng như cung đình, lăng tẩm vua chúa triều Nguyễn, chùa Thiên Mụ, sông Hương… Huế còn là điểm đến thu hút bởi có nhiều khu nghỉ dưỡng trị liệu và thân thiện với môi trường.

Và cuối cùng, sau khi diện kiến vẻ đẹp đầy phong cách của Rosé tại sự kiện khai mạc Triển lãm Vision & Virtuosity của Tiffany & Co., chúng tôi lại được chia sẻ với bạn những hình ảnh độc quyền của Rosé trong ấn phẩm này. Một lần nữa chúng ta được chứng kiến sự tỏa sáng của tài năng và vẻ đẹp châu Á trên sân chơi của những thương hiệu cao cấp hàng đầu thế giới. Thật đáng tự hào và phấn khởi!

sức khỏe tiêu đề embrace yourself

sức khỏe Rose gương mặt trang bìa

Liên Chi

Giám đốc Nội dung

www.elle.vn

www.facebook.com/ELLEVietnam

Instagram: @ellevietnam

Bạn đọc có thể đặt tạp chí ELLE dài hạn tại đây

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more