ELLE tháng 03/2021 – Celebrating You

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 23/03/2021 12:15:43

Chúng tôi muốn dành cả tháng 3 để tôn vinh vẻ đẹp của mọi phụ nữ thông qua chương trình ELLE BEAUTY MONTH lần đầu tiên được tổ chức.

Bạn đọc thân mến,

Tôi muốn bắt đầu với chia sẻ của NTK Lâm Gia Khang trong một trao đổi với ELLE cho ấn phẩm này: “Covid-19 chính là một bài kiểm tra, thách thức ngành công nghiệp thời trang chuyển đổi từ những quy cách truyền thống, qua những giải pháp hiện đại để hướng đến tương lai, và đây sẽ là sự bình thường mới”.

Quả thật trong suốt một năm vừa qua, khái niệm “fashion week” và cả cách vận hành của ngành thời trang nói chung đã phải ứng biến khôn lường trước thách thức của đại dịch. Có thể tất cả cũng sẽ chẳng hoàn toàn quay trở lại như cũ khi đại dịch qua đi. Trong chuyên mục Collection Review về mùa thời trang Xuân – Hè 2021 của ấn phẩm này, chúng tôi không chỉ giới thiệu những BST đẹp nhất, hay những xu hướng đáng chú ý mà còn bàn về những trăn trở của các NTK, các thương hiệu về hướng đi trong tương lai.

Điều thú vị ở đây là bạn sẽ không thể tìm thấy một câu trả lời duy nhất, hay công thức chung cho những gì mà họ đã, đang và sẽ làm. Dior, Chanel, Louis Vuitton vẫn tiếp tục tổ chức show diễn với lượng khách tham dự giới hạn. JW Anderson và Loewe gửi đến báo chí, khách mời những bộ press kit thủ công để người nhận tự trải nghiệm và tìm hiểu về BST mới. Saint Laurent, Gucci thuộc tập đoàn Kering chọn cách rời hẳn lịch trình Fashion Week. Balenciaga, Sunnei xây dựng cả một trò chơi điện tử để giới thiệu BST và ứng dụng công nghệ để đa dạng hóa lựa chọn cho người mua hàng… Khi không phải tuân theo những giới hạn, quy chuẩn của một sàn diễn hay một Tuần lễ thời trang thông thường, người làm sáng tạo bắt buộc phải tìm kiếm những phương thức mới, và người thưởng thức lại nhận được những trải nghiệm mới mẻ có phần tự do, khơi gợi hơn.

Tuy nhiên, không chỉ có thời trang mới mang đến cho chúng ta nguồn cảm hứng về khả năng xoay sở, ứng biến của con người trong sáng tạo. Chính những người phụ nữ xung quanh ta cũng là những hình mẫu lý tưởng. Khi mạnh mẽ, khi nhẹ nhàng, khi dữ dội, khi mềm mỏng, ở những tình huống khác nhau, phụ nữ luôn biết tận dụng sức mạnh, bản năng, thực lực của mình để hoàn thành rất nhiều vai trò khác nhau trong cuộc sống. Vẻ đẹp của người phụ nữ luôn suy nghĩ tích cực, hoàn toàn tự tin, thoải mái với những gì mình sở hữu chính là vẻ đẹp mang đến nhiều cảm hứng nhất.

Chúng tôi muốn dành cả tháng 3 để tôn vinh vẻ đẹp của mọi phụ nữ thông qua chương trình ELLE BEAUTY MONTH lần đầu tiên được tổ chức. ELLE BEAUTY MONTH không chỉ là những cuộc trò chuyện giữa ELLE với các chuyên gia, beauty blogger; bình chọn cho những sản phẩm làm đẹp tốt nhất; chia sẻ những bí quyết làm đẹp thiết thực và hữu ích… Trên hết chúng tôi muốn thắt chặt sự kết nối, xây dựng cộng đồng những cô gái ELLE luôn lạc quan, cầu tiến và yêu thương bản thân. Bởi vì ELLE tin rằng khi cùng kết nối và chia sẻ, phái đẹp sẽ càng thành công và tỏa sáng hơn.

ELLE chúc bạn tháng 3 thật xinh đẹp và hạnh phúc!

thời trang tháng tôn vinh phụ nữ

Liên Chi

Giám đốc Nội dung

www.elle.vn

www.facebook.com/ELLEVietnam

Instagram: @ellevietnam

Bạn đọc có thể đặt tạp chí ELLE dài hạn tại đây

Nhóm thực hiện

Nguồn: Phái đẹp ELLE 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tạp chí