ELLE tháng 11/2022 – Women Change Makers

Đăng ngày:

Trong tháng kỷ niệm sinh nhật 12 tuổi, ELLE Việt Nam gửi đến bạn 2 ấn phẩm đặc biệt tập hợp nhiều nhân vật nữ nhất từ trước đến giờ.

Bạn thân mến,

Sự khác biệt đầu tiên và lớn nhất của các ấn phẩm truyền thông luôn bắt đầu với tên thương hiệu, hay còn gọi là măng sét của tờ báo. Với Phái đẹp ELLE, ý nghĩa, câu chuyện của tên gọi đó luôn vô cùng đơn giản và dễ hiểu. ELLE (tiếng Pháp) có nghĩa là SHE (cô ấy), là PHÁI ĐẸP. Đó cũng chính là trái tim, là chiếc la bàn dẫn đường cho hành trình phát triển của ELLE trong suốt 77 năm qua với 45 phiên bản trên toàn thế giới. Ở bất cứ nơi đâu, ELLE Việt Nam mong muốn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi phụ nữ, là nơi bạn có thể tìm thấy cảm hứng và sự động viên từ rất nhiều phụ nữ khác. Họ có thể là người nổi tiếng, những người rất tài năng và thành công, và họ cũng là những người phụ nữ bình thường như chúng ta. Trong suốt 12 năm có mặt tại Việt Nam, Ban biên tập ELLE chưa bao giờ thấy việc tìm kiếm nhân vật là khó khăn, bởi vì xung quanh chúng ta luôn có rất nhiều nhân vật với câu chuyện thú vị đáng được chia sẻ.

Trong tháng kỷ niệm sinh nhật 12 tuổi, ELLE gửi đến bạn 2 ấn phẩm đặc biệt tập hợp nhiều nhân vật nữ nhất từ trước đến giờ. Xuyên suốt những trang tiếp theo sẽ là cuộc trò chuyện của chúng tôi với những người phụ nữ đang mang đến nhiều bước tiến mới, thành tựu của họ đã góp phần thay đổi cách nhìn nhận về lĩnh vực mà họ theo đuổi.

Đó là Chloe Uyen Tran, co-founder của start-up về chất liệu sinh học TômTex; Huyền Bùi, NTK của thương hiệu Streetwear đình đám T-Redx; Quách Ánh và Changmakeup – chuyên gia trang điểm, vlogger và chủ nhân của hai thương hiệu mỹ phẩm được yêu thích; Hà Lệ Diễm, đạo diễn phim tài liệu trẻ nhận được giải thưởng quốc tế tại Amsterdam; Vũ Phương Thanh, nhà vô địch thế giới tại giải thi đấu Deca Ultra Triathlon ở Thụy Sĩ; Và gương mặt trang bìa Kaity Nguyễn, nữ diễn viên trẻ đang không ngừng nỗ lực biến hóa trong diễn xuất đồng thời dấn bước với công việc sản xuất phim. Bạn có thể thấy, họ đều là những người trẻ đầy hoài bão, không chỉ tài năng mà còn dám dấn thân vào những vùng mới mẻ với nhiều thử thách.

Đây cũng là lần đầu tiên ELLE International ra mắt chuỗi nội dung đặc biệt, danh sách 100 phụ nữ góp phần thay đổi thế giới – 100 Women Change Makers – được bình chọn bởi ban biên tập của 45 phiên bản ELLE toàn cầu. Bên cạnh những tên tuổi lừng lẫy trong các lĩnh vực như Kinh tế, Xã hội, Chính trị, Thời trang, Làm đẹp, Văn hóa… Việt Nam vinh dự có một đại diện được ghi danh trong lĩnh vực Môi trường. Đó là chị Hoa Trần, nhà sáng lập của GreenHub, tổ chức với sứ mệnh tạo dựng nền tảng, kết nối cộng đồng và nguồn lực để thực hành lối sống xanh, sản xuất xanh và bảo tồn thiên nhiên.

Cuối cùng, rất mong sẽ gặp lại bạn ở ELLE Fashion Show 2022 diễn ra vào ngày 17/12 tại một địa điểm hoàn toàn mới – The Global City – với phần trình diễn của 4 NTK trẻ và 4 thương hiệu: Khaar, Hanoia, Subtle Le Nguyen và Chats by C.Dam. Đó sẽ là một không gian, một buổi trình diễn đáng nhớ và chúng tôi rất mong được chia sẻ cùng bạn, những người yêu thời trang, những người luôn ủng hộ ELLE khoảnh khắc đặc biệt đó.

elle việt nam kaity nguyễn

elle việt nam kỷ niệm sinh nhật

Liên Chi

Giám đốc Nội dung

www.elle.vn

www.facebook.com/ELLEVietnam

Instagram: @ellevietnam

Bạn đọc có thể đặt tạp chí ELLE dài hạn tại đây

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more