Chanel Cruise 2017 – Kỳ nghỉ nhiệt đới

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 05/01/2017 09:26:44

[Tạp chí ELLE tháng 1/2017] Với Bộ sưu tập Chanel Cruise 2017, Karl Lagerfeld đưa giới mộ điệu tới thành phố Havana, thủ phủ của đất nước Cuba xinh đẹp.

Hơn 700 vị khách của show diễn được dẫn tới sàn diễn ngoài trời tại giao lộ Paseo del Prado, hộ tống bởi dàn xe cổ mui trần đầy màu sắc. Có ai ngờ thương hiệu thời trang nước Pháp lại được đón tiếp nồng nhiệt bởi chính người dân địa phương, những con người Cuba thân thiện tràn ra ban công, sân thượng vẫy tay và cười nói với những vị khách đến từ nước ngoài. Chanel là thương hiệu cao cấp tiên phong trong phong trào đưa sàn diễn BST Cruise đến với những địa danh thú vị, và lần này Cuba là sự lựa chọn đúng đắn nhất ở cả khía cạnh văn hóa và xã hội.

chanel-cruise-2017-ky-nghi-nhiet-doi-1

chanel-cruise-2017-ky-nghi-nhiet-doi-2

Cảm hứng hội hè nhiệt đới chi phối BST Chanel Cruise 2017 khi dàn người mẫu sải bước trên sàn diễn trong những chiếc quần ống suôn rộng phóng khoáng, nam tính, váy bút chì thướt tha giải phóng chuyển động cho điệu rumba sôi động, những mẫu đầm nhẹ nhàng được in họa tiết hình các mẫu xe hơi huyền thoại như Buick, Oldsmobile và Cadillac.

chanel-cruise-2017-ky-nghi-nhiet-doi-3

chanel-cruise-2017-ky-nghi-nhiet-doi-4

chanel-cruise-2017-ky-nghi-nhiet-doi-5

BST thời trang Chanel Pre-Fall 2017 mang đẳng cấp thượng lưu
BST Chanel Metier d’Art 2017 (Pre-Fall 2017) phác họa sinh động cuộc sống thi vị của tầng lớp thượng lưu tại Paris. Trọn vẹn không gian đại sảnh...

Xuyên suốt BST là cảm hứng hòa trộn của sự mềm mại nữ tính và khẳng khái nam tính. Chủ đề tổng thể của BST là sự diễn giải mỹ miều của guayabera, chiếc áo sơmi truyền thống của Cuba với túi ngực, cầu vai và những nếp gấp phẳng phiu. Karl Lagerfel đã đặt cho nó cái tên tinh nghịch là “Cuban tux”. Ban ngày, guayabera có thể kết hợp với quần chino xắn gấu; rồi đến buổi tối, guayabera hé lộ vẻ đẹp gợi cảm đầy tiềm năng của mình, như một chiếc áo lụa organza đen khi phối chung với váy xòe “sffumato” màu đen, xanh hạnh nhân.

chanel-cruise-2017-ky-nghi-nhiet-doi-6

chanel-cruise-2017-ky-nghi-nhiet-doi-7

chanel-cruise-2017-ky-nghi-nhiet-doi-8

Lily-Rose Depp - Nàng thơ mới của N°5
[Tạp chí ELLE tháng 1/2017] Điều gì đã khiến Lily-Rose Depp được chọn thành gương mặt đại diện cho nước hoa mới đến từ Chanel? Tên họ danh giá hay...

Những phụ kiện đơn giản như giày đế bệt, dép xỏ ngón và dép lê dạng slide thổi hồn phóng khoáng cho các thiết kế. Karl Lagerfeld đã khéo léo tìm được điểm chung trong phong cách Pháp và Cuba ở chiếc mũ beret – đặc trưng cho nguồn gốc Pháp nhưng cũng gợi nhớ về người đấu tranh vì tự do Che Guevara. Những chiếc mũ phớt panama đính hoa trà – loài hoa gắn liền với thương hiệu cũng là điểm nhấn hoàn chỉnh cho BST Chanel Cruise 2017.

chanel-cruise-2017-ky-nghi-nhiet-doi-9

chanel-cruise-2017-ky-nghi-nhiet-doi-10

chanel-cruise-2017-ky-nghi-nhiet-doi-11

Xem thêm

Hộp phấn mắt mang họa tiết vải tweed tuyệt đẹp của Chanel

Cara Delevingne tái xuất tại buổi ra mắt BST Chanel Pre-Fall 2017

Phim ngắn – Chương 17: Những nghịch lý của Chanel

Nhóm thực hiện

Thảo Nguyễn (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE)

Bài viết liên quan

Thế giới thời trang