Hộp phấn mắt mang họa tiết vải tweed tuyệt đẹp của Chanel

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 06/06/2017 15:30:35

Hộp phấn mắt phiên bản giới hạn Ombres Lamées De Chanel có thể sẽ lọt top những món mỹ phẩm có thiết kế đẹp nhất trong năm 2016 này. Các bạn hãy cùng ELLE khám phá sản phẩm này nhé.

Bất kỳ sản phẩm nào khoác lên mình lớp vải tweed của nhà một lừng danh thế giới Chanel đều trở thành món đồ được khao khát nhất. Từ chiếc túi, đầm hay tấm áo khoác vải tweed đều mang đến cho các quý cô vẻ đẳng cấp thời thượng. Lần này, Chanel lại mang đến một phiên bản tweed đầy bất ngờ nằm trong hộp phấn mắt phiên bản giới hạn ra mắt cuối tháng 11 này.

Ellewiki: Vải tweed - Từ trang phục lao động đến đẳng cấp thượng lưu
Từ loại vải thông thường, được đại đa số người lao động sử dụng, vải tweed trở thành chất liệu cao cấp, với cái giá chỉ dành cho tầng lớp thượng...
Hộp phấn mắt mang họa tiết vải tweed tuyệt đẹp của Chanel ELLE VN

Ombres Lamées De Chanel

Phấn mắt Ombres Lamées De Chanel mang tông màu vàng xa xỉ, mặt phấn được mô phỏng họa tiết vải tweed cực kỳ chi tiết và công phu. Chắc hẳn các tín đồ làm đẹp sẽ phải thốt lên khi nhìn thấy “tác phẩm” tuyệt đẹp này. Với mức giá 105$, hộp phấn lấp lánh này có lẽ sẽ làm nhiều cô gái phải đắn đo, một là vì giá thành đắt đỏ, hai là vì thiết kế quá đẹp đến nỗi các nàng chỉ dám ngắm chứ không dám dùng vì sợ làm mờ đi lớp họa tiết sang trọng của sản phẩm.

8 bảng màu mắt nổi bật năm 2016
Bạn đang thiếu ý tưởng mua sắm cho màu mắt năm nay? Hãy thử điểm qua danh sách sau, đây đều là những bảng màu mắt được các tín đồ làm đẹp trên thế...

Với số lượng giới hạn mà Chanel sản xuất, ắt hẳn hộp phấn mắt này vẫn sẽ hết nhanh vào tay các tín đồ của Chanel và những cô nàng đam mê sưu tập mỹ phẩm.

 

Hộp phấn mắt mang họa tiết vải tweed tuyệt đẹp của Chanel ELLE VN

Ombres Lamées De Chanel

Xem thêm

Lôi cuốn với bí quyết trang điểm mới nhất từ Chanel

Hé lộ chiều sâu đôi mặt với Chanel Eye Collection 2016

Chanel No.5 – Bây giờ, ở đây và mãi mãi

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin làm đẹp