Giấc mơ của Oscar De La Renta

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 16/12/2014 18:28:57

Đã gần 2 tháng kể từ ngày thế giới thời trang mất đi một nhà thiết kế đại tài: Oscar de la Renta (mất ngày 20/10/2014). Sẽ cần thật nhiều hình ảnh và lời lẽ để nhớ lại tất cả những mẫu thiết kế đẹp nhất của ông trong suốt hơn 50 năm qua, đã giúp các Đệ nhất Phu nhân, nữ minh tinh và những người phụ nữ đẹp trở nên rạng ngời hơn. Cùng ELLE ngắm một số kiểu đầm của Oscar de la Renta – ông hoàng của vẻ đẹp thanh lịch và tinh tế.

\ Nữ diễn viên Penelope Cruz khoác tay Oscar de la Renta trên thảm đỏ của Met Gala 2011.Nữ diễn viên Penelope Cruz khoác tay Oscar de la Renta trên thảm đỏ của Met Gala 2011. Oscar là người thiết kế áo cưới cho cô dâu Amal Clooney trong lễ cưới đình đám ở Venice cùng tài tử Goerge Clooney vào tháng 9/2014 vừa qua.Oscar là người thiết kế áo cưới cho cô dâu Amal Clooney trong lễ cưới đình đám ở Venice cùng tài tử Goerge Clooney vào tháng 9/2014 vừa qua. Những tác phẩm thời trang của Oscar de la Renta được thiết kế rất công phu và tỉ mỉ, như chiếc đầm dạ hội của nữ diễn viên Amy Adams tại lễ trao giải Oscar 2013.Những tác phẩm thời trang của Oscar de la Renta được thiết kế rất công phu và tỉ mỉ, như chiếc đầm dạ hội của nữ diễn viên Amy Adams tại lễ trao giải Oscar 2013. Nữ diễn viên Emma Watson chọn chiếc đầm satin đen cho buổi ra mắt phim Noah tại London vào tháng 3/2104.
"Noah" New York Premiere at The Ziegfeld Theater Featuring: Emma Watson Where: New York, New York, United States When: 27 Mar 2014 Credit: C.Smith/ WENN.comNữ diễn viên Emma Watson chọn chiếc đầm satin đen cho buổi ra mắt phim Noah tại London vào tháng 3/2104.<br/>
Từ khi là Đệ nhất Phu nhân đến lúc trở thành Cựu Ngoại trưởng Mỹ, bà Hillary Clinton vẫn luôn là "fan" trung thành của Oscar.
US First Lady Hillary Clinton shows off her Oscar De La Renta dress during a stop with US President Bill Clinton (L) at the Tennenesse Ball at Washington's Union Station January 20. US President Bill Clinton was sworn in for his second term earlier in the day. - RTXHQ59Từ khi là Đệ nhất Phu nhân đến lúc trở thành Cựu Ngoại trưởng Mỹ, bà Hillary Clinton vẫn luôn là US First Lady Hillary Clinton shows off her Oscar De La Renta dress during a stop with US President Bill Clinton (L) at the Tennenesse Ball at Washington's Union Station January 20. US President Bill Clinton was sworn in for his second term earlier in the day. - RTXHQ59">
Bà Jackie Kennedy là một trong những Đệ nhất Phu nhân của nước Mỹ luôn tin chọn những thiết kế của Oscar cho những sự kiện quan trọng của quốc gia.
First Lady Jackie Kennedy wearing a fitted silk apricot dress and triple strand of pearls, walking through crowds at Udaipur during visit to India. (Photo by Art Rickerby/The LIFE Picture Collection/Getty Images)Bà Jackie Kennedy là một trong những Đệ nhất Phu nhân của nước Mỹ luôn tin chọn những thiết kế của Oscar cho những sự kiện quan trọng của quốc gia.<br/>First Lady Jackie Kennedy wearing a fitted silk apricot dress and triple strand of pearls, walking through crowds at Udaipur during visit to India.  (Photo by Art Rickerby/The LIFE Picture Collection/Getty Images)
BST Xuân - Hè 2015 là BST cuối cùng của Oscar de la Renta cho Tuần lễ Thời trang New York.BST Xuân - Hè 2015 là BST cuối cùng của Oscar de la Renta cho Tuần lễ Thời trang New York. Diễn viên Sarah Jessica Parker thu hút mọi ống kính tại Met Gala 2014 trong chiếc đầm dạ hội có chữ ký trứ danh của Oscar ở phần đuôi váy.
Sarah Jessica Parker attends The Metropolitan Museum of Art's Costume Institute benefit gala celebrating "Charles James: Beyond Fashion" on Monday, May 5, 2014, in New York. (Photo by Charles Sykes/Invision/AP) ORG XMIT: CAAK114Diễn viên Sarah Jessica Parker thu hút mọi ống kính tại Met Gala 2014 trong chiếc đầm dạ hội có chữ ký trứ danh của Oscar ở phần đuôi váy.<br/>Sarah Jessica Parker attends The Metropolitan Museum of Art's Costume Institute benefit gala celebrating

Xem Bộ sưu tập Oscar de la Renta mùa Thu 2014

Xem Bộ sưu tập Oscar de la Renta mùa Xuân 2015

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Thế giới thời trang