Tuần lễ Thời trang Milan Xuân Hè 2015: Đằng sau ánh đèn sân khấu

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 21/07/2015 14:39:15

Tại các show diễn, nhiều biên tập viên quyền lực trên thế giới “thân chinh” vào sau cánh gà để chiêm ngưỡng chi tiết các thiết kế Xuân Hè.

Năm nay hậu trường Moschino, Emporio Armani và Just Cavalli nổi bật hẳn với phong cách Barbie Doll, Dandy và Lady thướt tha. Etro và Blugirl lại ngập tràn váy áo bohemien. Trái thanh long quen thuộc của người Việt cũng được in rất khéo trên quần áo của Iceberg, không biết có cô người mẫu nào đã thử qua loại trái cây này chưa nhỉ? Cảm hứng trái cây còn lan sang tới Au Jour le Jour. Pijama, quần áo ngủ được biến tấu hào nhoáng trên sàn diễn Missoni và bụi bặm trên Uma Wang. Cảm hứng màu sắc, tranh in hay hoa văn sinh động có mặt trên khắp các bộ quần áo của Marras, Leimotiv, Stella Jean, MSGM và Marco de Vincenzo.

Không khí diễn tập khá thú vị tại show DSquared2 khi chính nhà thiết kế tự mình hướng dẫn người mẫu cách tạo dáng và đi catwalk. Kiểu móng tay phủ kim loại cũng được mang trở lại sàn diễn của Dean và Dan. Ngoài ra về xu hướng làm đẹp, phải kể đến cách trang điểm mắt và làm tóc ấn tượng ở show Fendi.

Xem thêm 5 bài học làm đẹp từ Tuần lễ Thời trang Milan Xuân Hè 2015

Xem thêm Sao nổi bật tại Tuần lễ Thời trang Milan Xuân Hè 2015

Xem thêm Đường phố Milan nhộp nhịp trong Tuần lễ Thời trang Xuân Hè 2015

Những tin tức, hình ảnh mới nhất từ Tuần lễ Thời trang Xuân Hè 2015

Nhóm thực hiện

Bài viết: Vân Trang

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Thế giới thời trang