5 tài khoản Instagram của các It-girls hot nhất nước Pháp

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 30/11/2017 16:20:27

5 nàng It-girl này đại diện cho vẻ đẹp của những cô gái Pháp hiện đại. Tất cả được thể hiện qua Instagram cá nhân của họ.

Phong cách trang điểm nào đang được các cô gái Pháp theo đuổi?
Phong cách trang điểm nào đang khiến các cô gái Pháp mê mẫn?

Lối sống và vẻ đẹp kiểu Pháp đã trở thành biểu trưng không dễ pha tạp mỗi khi nhắc đến “vẻ đẹp không cần cố gắng”. Những cô gái Pháp luôn biết cách trở nên nổi bật bởi chính vẻ bất cần tự nhiên của mình. Ấy vậy mà họ vẫn thanh lịch và cổ điển đến lạ kỳ. Hãy cùng ELLE khám phá tài khoản Instagram của 5 cô gái Pháp hiện đại chuẩn It-girl sau đây, chắc chắn bạn sẽ tìm được cảm hứng cho cuộc sống của chính mình.

4 xu hướng thời trang của các cô gái Pháp trong mùa xuân này
Phong cách thời trang tinh tế của những cô gái Pháp vẫn luôn khiến chúng ta muốn ngắm nhìn mãi không thôi.

@Jeannedamas 

670k followers

Nhắc đến một It-girl Pháp chính hiệu, chúng ta không thể không nhắc đến Jeanne Damas. Một blogger, một người mẫu, một nhà thiết kế, có lẽ ngần ấy là quá đủ cho một It-girl đầy cảm hứng mà bạn sẽ muốn lướt newsfeed của cô ấy mỗi ngày.

@Fingermonkey

423k followers

Người mẫu mang hai dòng máu Pháp – Mỹ này là sự pha trộn thú vị của cái hết mình theo kiểu “California vibes” và cái “kệ sự đời” đặc trưng của một cô gái Pháp. Cuộc sống muôn màu đầy chất nghệ cộng thêm cái gợi cảm hoang dại đầy cuốn hút, bạn có thể ngắm nhìn Camille hằng ngày mà chẳng bao giờ biết chán.

@Louidoillon

260k followers

Thật khó để có thể vượt qua khỏi cái bóng của mẹ mình khi bà là một người đã quá nổi tiếng. Nhưng Lou Doillon, con gái của nàng thơ Jane Birkin, vẫn vượt qua thử thách ấy để khẳng định tên tuổi của mình trong làng nhạc. Sở hữu giọng hát ấm và truyền cảm, “Loulou” nhanh chóng chiếm được cảm tình của những “tai nghe nhạc” khó tính và tinh tế.

@Carolinedemaigret

682k followers

Là tác giả của cuốn sách best seller Sống như người Paris, Caroline de Maigret chia sẻ chính lối sống của mình và qua đó trở thành hình mẫu mỗi khi giới mộ điệu hình dung về phụ nữ Pháp. Mái tóc dài thả tự nhiên rối bời, đôi mắt sâu bí hiểm lúc nào cũng như đang dâng sầu, phong cách thời trang thanh lịch và cổ điển là những hình ảnh quen thuộc mà bạn có thể tìm thấy trên tài khoản Instagram của cô. Caroline chính là một cô gái Paris điển hình.

@Adenorah

350k followers

Là một fashionista khá nổi tiếng, Adenorah theo đuổi phong cách đơn giản đến tối giản. Những chia sẻ về trang phục thường ngày của cô trên tài khoản Instagram cá nhân luôn thu hút sự quan tâm của cộng đồng mộ điệu.

Nhóm thực hiện

Bài: Loan Phùng (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE)

Ảnh: Instagram, collage vintage

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Thế giới thời trang