NTK Lê Thanh Hòa gợi ý quà Giáng sinh cho độc giả ELLE Việt Nam

Đăng ngày:

Mỗi dịp Giáng sinh về là niềm vui đong đầy trong những giây phút sum họp bên gia đình và bạn bè, cùng những món quà Giáng Sinh bất ngờ.

Với NTK Lê Thanh Hòa, mùa Giáng sinh gắn liền với niềm vui bình dị của tuổi thơ và nguyện vọng được chiêm ngưỡng những bông tuyết đầu mùa.

Có kỷ niệm Giáng sinh thời đi học nào mà anh không thể quên?

Dù không phải giáo dân nhưng vào đêm Giáng sinh, tôi thường cùng bạn bè tụ tập ăn uống, xuống phố ngắm cảnh và tán gẫu. Đó là quãng thời gian rất đẹp và không thể nào quay trở lại. Bạn bè giờ đây đã trưởng thành, ai cũng có con đường riêng nên họp mặt ngày thường còn khó, huống chi là đêm Giáng sinh. Nói về Giáng sinh khó quên thời đi học, kỷ niệm của tôi bình dị như vậy đấy.

quà Giáng Sinh nhà thiết kế Lê Thanh Hòa

NTK Lê Thanh Hòa ghé thăm London vào mùa Đông 2018.

Khi còn nhỏ, món quà Giáng sinh mà anh mơ ước là gì?

Món quà Giáng sinh tôi mong mỏi nhất ngày đó là được ngắm tuyết rơi đầu mùa. Cảnh tượng ấy vô cùng đẹp và lãng mạn trong tâm trí mình. Nhưng đến tận bây giờ, dù đã đón Giáng sinh ở rất nhiều nước như châu Âu hay Mỹ, vậy mà tôi vẫn chưa có cơ may được thấy tuyết rơi.

Ca khúc Giáng sinh nào luôn khiến anh rung động?

Tôi rất thích album Merry Christmas của diva Mariah Carey, thế nhưng bài hát yêu thích và quen thuộc nhất mà chỉ cần ngân nga giai điệu là sẽ thấy Giáng sinh cận kề chính là Jingle Bells của Boney M.

quà Giáng Sinh thời gian quây quần cùng bạn bè

Những bữa tiệc Giáng sinh quây quần cùng bạn bè là niềm vui lớn trong năm của NTK Lê Thanh Hòa.

Món ăn nào luôn nhắc anh nhớ tới mùa Giáng sinh và lễ hội?

Món ăn tôi thích và hay ăn nhất trong mùa Giáng sinh là bánh pudding. Tôi hảo ngọt nên mỗi dịp lễ về đều phải ăn món bánh này mới đúng điệu.

Với anh, đâu là món quà Giáng sinh tuyệt vời để dành tặng người thân và bạn bè?

Tôi thích làm đồ thủ công, tự tay tạo nên niềm vui cho mọi người. Đồ thủ công không chỉ là quà mà còn gói gọn tình cảm của mình trong đó. Ngoài ra, mỗi dịp lễ tôi đều mời bạn bè và người thân quây quần để nấu nướng, chia sẻ niềm vui nỗi buồn cùng nhau.

quà Giáng Sinh bữa ăn ngày lễ

QUÀ GIÁNG SINH PHONG CÁCH LÊ THANH HÒA

Dành tặng gia đình, bạn bè và người thương những món quà mang đậm hơi thở thời trang cao cấp. Sự lựa chọn cho bạn có thể trải dài từ áo khoác, túi xách, giày dép, đồng hồ cho đến nước hoa.

quà Giáng Sinh nhà thiết kế Lê Thanh Hòa gợi ý quà tặng

Nhóm thực hiện

Ảnh: Tư liệu, NVCC

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more