Những câu nói ngôn tình trong phim cổ trang Hoa ngữ

Đăng ngày:

Phim cổ trang Hoa ngữ luôn nhận được nhiều sự yêu mến của đông đảo người xem không chỉ bởi cốt truyện hấp dẫn, dàn diễn viên đẹp xuất sắc mà còn bởi những câu nói ngôn tình ngọt ngào làm say lòng người.

Nhắc đến phim cổ trang thì không thể nào không đề cập đến những tác phẩm “đình đám” của màn ảnh Hoa ngữ. Với sự đầu tư công phu, kỹ lưỡng về mặt nội dung cũng như hình ảnh, phim cổ trang Hoa ngữ luôn là “món ăn tinh thần” ưa thích của nhiều người. Hãy cùng ELLE điểm qua những câu thoại ngôn tình cực kỳ ngọt ngào và lãng mạn trong một số bộ phim cổ trang Hoa ngữ nhé.

Bạch Phát Vương Phi

1. “Ta không cần biết trước đây nàng là ai, ta cũng mặc kệ nàng có mục đích gì, đối với ta những điều này không quan trọng, ta chỉ hy vọng nàng đến bên cạnh ta” – Vô Ưu.

phim cổ trang Hoa ngữ Bạch phát vương phi

Hương Mật Tựa Khói Sương

2. “Thiên địa bao la, nữ tử cũng nhiều, nhưng lòng ta duy chỉ có một người đẹp nhất” – Húc Phượng.

câu nói hay trong phim cổ trang hoa ngữ 1

3. “Điều ta muốn thực không nhiều, chẳng cần nàng yêu ta sâu đậm, chỉ cần nàng mỗi ngày thích ta một chút, từng ngày rồi từng tháng, từng tháng rồi từng năm, từng năm cho đến hết cuộc đời” – Húc Phượng.

 

phim cổ trang hương mật tựa khói sương

Ảnh: media3.onbox

Độc Cô Thiên Hạ

4. “Hóa ra thích một người, kết cục tệ nhất lại chính là, dù ta biết chàng ngu xuẩn, tàn nhẫn, tự đại, thay lòng, nhưng ta vẫn thích chàng” – Già La.

câu nói hay trong phim cổ trang hoa ngữ 2

5. “Dù ta có tự sa chân vào địa ngục vô gián thì cũng sẽ mỉm cười tiễn muội ấy đến nhân gian thiên đường” – Vũ Văn Ung.

ngôn tình độc cô thiên hạ

Ảnh: tvad.com

Diên Hi Công Lược

6. “Ta biết con người nàng chứa nhiều tâm sự, nhưng ta hy vọng có một ngày, nàng có thể vứt bỏ chấp niệm, đi tìm hạnh phúc của mình. Từ giờ tới lúc đó, ta sẽ luôn đợi nàng. Chờ tấm lòng của nàng hoàn toàn hướng về ta mới thôi” – Phú Sát Phó Hằng.

phú sát phó hằng

Ảnh: cdn.hoahoctro

Đông Cung

7. “Nếu ngươi dám làm tổn thương thê tử của ta, dù chỉ một mảy may thôi, cả đời Lý Thừa Ngân ta thế nào cũng sẽ nghiền ngươi ra từng mảnh, khiến ngươi chết không toàn thây” – Lý Thừa Ngân.

phim cổ trang đông cung

Ảnh: sohu

Phù Dao Hoàng hậu

8. “Nha đầu, ta muốn trao cho nàng thiên hạ, ta muốn trao cho nàng Ngũ Châu. Ta muốn nàng trở thành nữ tử hạnh phúc nhất trên cõi đời này. Nếu nàng muốn bay, ta cho nàng bầu trời. Nếu nàng muốn chạy, ta cho nàng thảo nguyên. Chỉ cần nàng muốn, ta sẽ dẫn nàng theo cùng” – Trưởng Tôn Vô Cực.

câu nói hay trong phim cổ trang hoa ngữ 3

9. “Phù Dao, ta hy vọng nàng giống như đêm trăng sáng trong này, vĩnh viễn ở bên cạnh ta, vượt qua thời gian và sinh tử cho đến ngày tận thế” – Trưởng Tôn Vô Cực.

câu nói hay trong phim cổ trang hoa ngữ 4

10. “Huynh ấy đẹp hơn tất cả những người ta từng gặp, sạch sẽ hơn tất cả những đóa hoa sen ta từng thấy. Ta nghĩ, huynh ấy nhất định là vị thần đẹp nhất, rực rỡ nhất” – Phù Dao.

câu nói hay trong phim cổ trang hoa ngữ 5

11. “Có thể được ở bên cạnh người mình yêu, chết có gì đáng sợ?” – Phù Dao

phim cổ trang hoa ngữ Phù Dao hoàng hậu

Ảnh: ilike

Hậu Cung Như Ý Truyện

12. “Đối với thần thiếp, thứ quan trọng nhất không phải là những vật đắt giá, mà là ở trong hoàn cảnh tuyệt vọng nhất thì Hoàng thượng cũng không buông hai tay của thần thiếp” – Như Ý.

phim hoa ngữ hậu cung như ý truyện

Ảnh: weibo

Vệ Tử Phu

13. “Nàng từng nói trẫm là ông trời của nàng, vậy thì nàng phải nghe theo mệnh lệnh của trẫm. Trẫm ra lệnh cho nàng không được rời xa trẫm. Trẫm lệnh cho nàng, phải nuôi dạy con gái chúng ta học hành thành tài, hiền lương thục đức giống như nàng. Trẫm lệnh cho nàng đích thân nuôi dạy con khôn lớn, tiễn các con xuất giá. Trẫm lệnh cho nàng sinh cho trẫm một hoàng tử kế thừa ngai vàng. Trẫm lệnh cho nàng cùng trẫm đầu bạc răng long” – Hán Vũ Đế Lưu Triệt.

phim cổ trang vệ tử phu

Ảnh: ast.fimplus

tân Lan Lăng Vương Phi

14. “Cả đời này ta không quan tâm thiên hạ, nhưng nếu nàng muốn thiên hạ, ta sẽ mang thiên hạ về cho nàng” – Cao Trường Cung.

câu nói hay trong phim cổ trang hoa ngữ 7

phim cổ trang hoa ngữ tân lang lăng vương phi

Ảnh: YouTube

đặc công hoàng phi Sở Kiều Truyện

15. “Dù nàng là ai, Nguyệt Nhi, Tinh Nhi hay Sở Kiều thì nàng vẫn mãi mãi là của ta” – Vũ Văn Nguyệt.

phim sở kiểu truyện

Ảnh: baidu

Tân Tiêu Thập Nhất Lang

16. “Đối với ta mà nói, có đợi được hay không không quan trọng. Chỉ cần có thể được nhìn thấy chàng, nghe thấy tiếng chàng, được ở bên chàng, thì làm gì cũng không quan trọng” – Phong Tứ Nương.

phim tân tiêu thập nhất lang

Ảnh: weibo

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

17. “Yêu một người sẽ thành thế này, lúc nào cũng chỉ muốn cho người mình yêu sung sướng một chút, chỉ cần người mình yêu vui vẻ, thì chính mình mới vui vẻ. Đây đúng là tác dụng diệu kỳ của tình yêu, mặc dù chịu muôn vàn khổ sở, nhưng nếu trong lòng người ấy vẫn có mình, thì đau khổ đến nghiêng trời lệch đất đi chăng nữa, bất quá chỉ là một sự giày vò ngọt ngào mà thôi” – Bạch Thiển.

câu nói hay trong phim cổ trang hoa ngữ 8

tam sinh tam thế

Ảnh: todaytv

Bộ Bộ Kinh Tâm

18. “Nhược Hy, bây giờ ta là hoàng đế, nàng muốn thêm muối thì cứ thêm muối, muốn đổ giấm thì cứ đổ giấm, sao cũng được. Ta chỉ cần nàng sống thật vui” – Tứ A Ca Dận Chân.

19. “Ngày người đạm nhiên nói ra một chữ “muốn” là ngày chạm tới chìa khóa mở cửa trái tim ta. Lúc người ném ô đứng cạnh ta dưới gió mưa, một nỗi đau cùng chia, hai tâm tình cùng chịu, trái tim ta vốn đã thuộc về người mất rồi…” – Nhược Hy.

câu nói hay trong phim cổ trang hoa ngữ 6

phim bộ bộ kinh tâm

Ảnh: weibo

Võ Tắc Thiên

20. “Trẫm trước giờ vẫn không sợ, từng thề rằng, dù cho Đại thần có phản đối, dù cho cả thiên hạ đều là kẻ thù của trẫm thì ta vẫn nhất định đưa Mị Nương về cung” – Lý Trị.

phim cổ trang võ tắc thiên

Ảnh: sohu

Nhóm thực hiện

Tổng hợp: Thu Trang

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

 

 

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more