Con gái nữ diễn viên Hàn Quốc Choi Jin Sil trải lòng trong ngày giỗ mẹ

Đăng ngày:

Sau sự ra đi đột ngột của nữ diễn viên quá cố Choi Jin Sil, Choi Joon Hee, đứa con gái bé nhỏ của cô dường như vẫn chưa qua được cú sốc tâm lý này.

Vậy là đã 9 năm kể từ ngày nữ diễn viên Hàn Quốc Choi Jin Sil quyết định kết thúc cuộc đời của mình. Cô để lại biết bao sự tiếc nuối và đau thương cho người thân cũng như những ai luôn yêu quý mình, đặc biệt là đứa con gái nhỏ nay luôn mang trong mình vết thương tâm lý khó chữa lành. Và để tưởng nhớ đến mẹ, Choi Joon Hee quyết định chia sẻ bức tâm thư của mình trên trang cá nhân Instagram cách đây không lâu.

Với tiêu đề “Sự tạm biệt của mẹ”, Choi Joon Hee bắt đầu trải lòng mình bằng những ước mơ nhỏ bé. Thế nhưng, mọi thứ dường như trở nên quá khó khăn và vất vả khi nỗi cô đơn cứ từng ngày xâm chiếm lấy cô, làm cô cảm thấy hoang mang trong chính cuộc sống của mình. Cô cũng thể hiện sự kiên cường của bản thân khi luôn biết vâng lời mẹ dặn, chỉ vì sự mệt mỏi cứ chực chờ đằng sau lưng nên tâm lý của mình như đang rơi vào tuyệt vọng.

tâm lý

Toàn bộ nội dung bức thư Choi Joon Hee viết cho mẹ, nữ diễn viên Hàn Quốc Choi Jin Sil:

“Chào mẹ, ngày 2/10/2017

Mẹ à, con đã luôn muốn trở thành một người thật tuyệt vời. Nếu muốn thế, người ta phải luôn biết chăm chỉ và nỗ lực, như vậy mới có thể có nhiều tiền, có xe đạp, quần áo sang trọng và cuộc sống cứ thế trôi qua. Vì vậy, dù có thế nào, con cũng đã tự nhắc nhở bản thân nhiều lần rằng phải nỗ lực cố gắng từ các mối quan hệ ngoài xã hội đến học tập và làm việc.

Nhưng mẹ ơi, cuộc sống này quả thật quá cô đơn và con cảm giác chẳng có điều gì xảy ra theo ý con cả. Mẹ đã từng nói với con rằng sống ở trên đời này, chẳng có gì là dễ dàng. Những người con yêu thương, tin tưởng đều lần lượt rời xa con. Con không thể làm những điều mình muốn. Việc học cũng trở nên quá xa vời.

Với con, mọi thứ đều đang rất tệ. Con luôn muốn có được một cuộc sống tuyệt vời, nhưng dù có cố gắng thế nào thì vẫn không thể bù đắp hết những thiếu sót.

Mẹ ơi, gần đây con đang sống rất mệt mỏi”.

con gái cố diễn viên

Những lời chia sẻ của con gái nữ diễn viên quá cố Choi Jin Sil làm mọi người vô cùng lo lắng về vấn đề tâm lý cũng như tình trạng sức khỏe của cô bé, vì trước đó thông tin cô đang mắc phải chứng bệnh trầm cảm đã xuất hiện khá nhiều trên các phương tiện truyền thông. Sau đó, tài khoản Instagram của Joon Hee cũng được chuyển về chế độ riêng tư.

Nhóm thực hiện

Bài: Đào Dreamer (Nguồn: Soompi)

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Thế giới văn hóa