Đạo diễn Jordan Vogt – Roberts dự tiệc thân mật cùng 150 nghệ sĩ điện ảnh Việt

Đăng ngày:

Ngày 11 tháng 3 vừa qua, với sự kết nối của diễn viên Kathy Uyên và sự hỗ trợ của Amberstone Media, Jordan Vogt-Roberts đạo diễn của phim bom tấn Kong: Skull Island (Kong: Đảo Đầu Lâu) đã tổ chức một buổi xem phim thân mật và buổi tiệc mừng với tham gia của hơn 150 tên tuổi lớn trong giới nghệ thuật Việt Nam.

dao dien Kong Skull Island - elle vietnam 3

Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts và Kathy Uyên đã biết nhau từ khi ở Mỹ và lần này khi Jordan đến Việt Nam, anh đã rất háo hức nhờ Kathy Uyên kết nối và hỗ trợ mình tổ chức một buổi tiệc để gặp gỡ những người trong giới điện ảnh Việt Nam. Amberstone Media – Công ty quản lý của Kathy Uyên đã hỗ trợ đạo diễn Jordan và Kathy Uyên tổ chức buổi tiệc này. Jordan cũng chia sẻ thêm về nguyên nhân thực hiện buổi tiệc: “Việt Nam tạo cho tôi rất nhiều cảm xúc, nguồn cảm hứng. Những tài năng, những con người và nền văn hóa nơi đây khiến tôi cảm thấy tràn đầy sức sống. Và rồi sau khi tôi hoàn thành bộ phim, tôi thật sự rất muốn được ở lại nơi này. Tôi muốn được hợp tác với những nghệ sĩ, nhạc sĩ, những tài năng nơi đây. Tôi nghĩ là nền điện ảnh nơi đây đã sẵn sàng bùng nổ và tôi thật sự rất muốn tìm ra những tài năng để hợp tác”.

 dao dien Kong Skull Island - elle vietnam 2

dao dien Kong Skull Island - elle vietnam 4

dao dien Kong Skull Island - elle vietnam 7

dao dien Kong Skull Island - elle vietnam 8

Nghệ sĩ Việt đến tham gia buổi tiệc như gửi đến một lời chào và một sự chào đón nồng nhiệt đến đạo diễn Jordan. Buổi xem phim và tiệc được tổ chức quy mô với sự tham gia của hơn 150 tên tuổi những diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất trong giới điện ảnh Việt Nam: từ nghệ sĩ, đạo diễn, nhà sản xuất đến những nhà đầu tư… Nổi bật nhất là diễn viên Kathy Uyên, diễn viên Chiều Xuân, diễn viên Thái Hoà, diễn viên Trần Bảo Sơn, diễn viên Khương Ngọc, diễn viên Huy Khánh, diễn viên B Trần, cặp đôi Chi Pu – Gil Lê, nghệ sĩ Thanh Bùi, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, ca sĩ Thảo Trang, ca sĩ Bích Ngọc, rapper Su Boi, MC Thuỳ Minh, siêu mẫu Hà Anh, người mẫu Mai Ngô, đạo diễn Charlie Nguyễn, đạo diễn Dustin Nguyễn, đạo diễn Hàm Trần, đạo diễn Việt Max,…

 dao dien Kong Skull Island - elle vietnam 12

dao dien Kong Skull Island - elle vietnam 14

Kathy Uyên giới thiệu đạo diễn Jordan với từng vị khách đến buổi tiệc và luôn bên cạnh đảm nhiệm vai trò thông dịch viên giúp Jordan trong những buổi phỏng vấn.

Bích Ngọc – Á quân Vietnam Idol 2015, người vừa chính thức xuất hiện lại với âm nhạc trong một ngoại hình mới và chất nhạc mới đã khuấy động buổi tiệc và thể hiện hai ca khúc Chadelier, Bay.

 Bich Ngoc

dao dien Kong Skull Island - elle vietnam 16

Với tình yêu mến Việt Nam một cách mãnh liệt, không có gì đáng ngạc nhiên khi Jordan vừa được Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch bổ nhiệm làm Đại sứ du lịch Việt Nam nhiệm kì ba năm (3/2017-3/2020). Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts sẽ có mặt ở nhiều nơi trên thế giới để giới thiệu về bộ phim cũng như nói về đất nước, con người và du lịch Việt Nam.

 dao dien Kong Skull Island - elle vietnam 15

Hoang Oanh, Huynh Anh

Jordan, co Kim Xuan

Amberstone Media là Công ty Truyền thông, quản lý nghệ sĩ. Hiện tại Amberstone Media đang quản lý nghệ sĩ Thanh Bùi, diễn viên Kathy Uyên, biên đạo múa quốc tế Alexander Tú, DJ từng được đề cử giải Grammy – Chi Thanh, thần đồng Piano Evan Lê, nghệ sĩ Bích Ngọc… Để thực hiện mục tiêu “Mang thế giới đến Việt Nam để mang Việt Nam ra thế giới”, Amberstone Media cũng là đơn vị đứng sau những hoạt động: mang thần đồng piano người Mỹ gốc Việt Evan Lê về Việt Nam, thực hiện chuỗi sự kiện A Little Love kéo dài 3 ngày 22-24/12/2016 trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, tạo nên những sản phẩm âm nhạc hợp tác quốc tế của Thanh Bùi – DJ Chi Thanh, Bích Ngọc – Producer Quốc tế DQ (người từng hợp tác với Jennifer Lopez, Demi Lovato, Usher…).

Jordan, Ha Anh

Thanh Bui, Jordan, Kathy Uyen

Xem thêm:

Kong: Đảo Đầu Lâu, bom tấn mãn nhãn dành cho số đông

Kong: Skull Island (Đảo đầu lâu) – Siêu phẩm Hollywood đầu tiên quay tại Việt Nam

Buổi lễ ra mắt phim Kong: Đảo Đầu Lâu tại Việt Nam bị cháy rụi do gặp sự cố

Nhóm thực hiện

(Nguồn: Tạp chí Phái Đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more