Hoàng tử William không còn “bình yên” với cậu con trai kháu khỉnh

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 08/12/2017 16:53:38

Cũng như bao gia đình khác, mái ấm của hoàng tử William đôi lúc cũng có những tình huống hài hước với những đứa con của mình.

Những điều thú vị về em bé sắp chào đời của Hoàng gia Anh
Em bé tiếp theo của Hoàng gia Anh sẽ được sinh ra vào mùa Xuân năm 2018. Có khá nhiều điều thú vị đằng sau sự ra đời của đứa trẻ này.

Cũng như bao gia đình khác, mái ấm của Hoàng tử William đôi lúc cũng có những khoảnh khắc hài hước với những đứa con của mình. Trong khoảng thời gian gần đây, có vẻ như ngôi nhà Hoàng gia ở Cambridge sẽ trở nên “nhộn nhịp” hơn nhiều khi cậu con trai 4 tuổi của Hoàng tử William vừa nhận được một món quà thú vị.

Trong một buổi gặp mặt công chúng, cả William và Kate đều nhận được sự yêu mến và rất nhiều quà tặng từ mọi người. Trong số đó, hai chiếc còi đã được tặng cho hoàng tử bé George và cô công chúa nhỏ Charlotte. Hoàng tử William nói đùa rằng họ sẽ không còn những giây phút yên bình nữa ngay khi đứa con trai 4 tuổi của họ, George có được một chiếc còi huýt.

Gia đình hạnh phúc & gu thời trang quý tộc Hoàng tử William
Theo đúng kế hoạch, vào ngày hôm nay (16/11), Hoàng tử William đã tới Việt Nam, bắt đầu chuyến thăm kéo dài 2 ngày của mình tại dải đất hình chữ S.

Hoàng tử William không còn “bình yên" với cậu con trai kháu khỉnh

William nói đùa rằng: “Đừng cho George thấy, kẻo chúng tôi sẽ không được chút yên bình nào đâu!”

Trong chuyến đi gặp gỡ này, cặp vợ chồng công tước cũng ghé thăm câu lạc bộ Aston Villa Football. Cũng là một người ủng hộ của đội, hoàng tử William đã nói chuyện với các em và huấn luyện viên trong buổi tập huấn.

Hoàng tử William không còn “bình yên" với cậu con trai kháu khỉnh

Về công nương Kate, cô cũng đã trông có vẻ tươi tắn hơn sau khoảng thời gian thai nghén đứa con thứ ba. Kate đã có thể đưa cậu hoàng tử bé của mình đi học trở lại mặc dù thừa nhận rằng vẫn cảm thấy lưu luyến khi phải đưa con đến trường.

Nhóm thực hiện

Hãn Hào (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE/ tham khảo: N Gordon/ Hình ảnh: Getty)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Thế giới văn hóa