Món quà duy nhất Hoàng tử bé George mong muốn vào dịp Giáng sinh

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 04/12/2017 09:47:45

Hoàng tử George có vẻ không chỉ là một cậu bé ngoan mà còn là cậu bé muốn “tiết kiệm” quà cho ông già Noel.

Công nương Kate Middleton chia sẻ hoàng tử William từng đối mặt với nhiều khó khăn khi bắt đầu làm cha
Dù đã có bước chuẩn bị khá kỹ càng, thế nhưng Hoàng tử William cũng không thể tránh khỏi những bỡ ngỡ phút ban đầu.

Trong chuyến viếng thăm 2 ngày đến đất nước Phần Lan, Hoàng tử William may mắn có dịp được gặp ông già Noel “bằng xương bằng thịt” tại chợ phiên Giáng sinh, công viên Esplanade, Helsinki. Nhân cơ hội hiếm hoi này, vị hoàng tử xứ Anh Quốc đã trao cho ông già Noel bức thư tay của cậu con trai mình, Hoàng tử George.

“Tôi đã thấy ông rồi và tôi nghĩ tôi phải đưa ông bức thư này.” – Hoàng tử William trò chuyện cùng với ông già Noel.

hoàng tử George

Ngày đầu tiên đi học của Hoàng tử bé George
Như bao đứa trẻ khác lần đầu tiên tới trường, Hoàng tử bé George vô cùng bối rối và căng thẳng khi đứng trước mặt cô giáo.

Theo tục lệ, mỗi em bé sẽ viết thư cho ông già Noel khi dịp Giáng sinh đến. Để có thể nhận được quà, các em phải thể hiện được sự ngoan ngoãn và chăm chỉ trong suốt một năm ấy. Trong bức thư gửi đến ông già Noel, Hoàng tử George đã tự tin khoanh vào cụm từ “ngoan ngoãn” thay cho phần trả lời về biểu hiện của mình. Và nếu như các em nhỏ thường sẽ liệt kê 5 món quà mình mong muốn được ông già Noel tặng, vị hoàng tử bé này chỉ viết ngắn gọn tên một món quà duy nhất.

hoàng tử William

Món quà mà Hoàng tử George mong muốn có vào dịp Giáng sinh chính là một chiếc xe cảnh sát. Khi đọc bức thư cùng với ông già Noel, Hoàng tử William cười lớn và tâm sự: “Thằng bé không ước gì nhiều, vì vậy tôi nghĩ điều này có thể sẽ được chấp nhận”. Bên cạnh đó, Hoàng tử William cũng nhấn mạnh rằng vị Hoàng tử George thực sự đã rất ngoan.

Ông già Noel nhìn khắp một lượt bức thư tay của vị hoàng tử bé và gật gù ra vẻ ưng thuận. Thế nhưng, chúng ta sẽ phải đợi đến dịp lễ Giáng sinh năm nay để có thể chắc rằng mong ước ấy có thể thành hiện thực.

Còn bạn, bạn sẽ xin ông già Noel món quà nào trong dịp Giáng sinh này?

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Đào Dreamer (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE/Eonline)

Hình ảnh: Eonline

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Thế giới văn hóa