Sao quốc tế chia sẻ nỗi đau với nạn nhân vụ xả súng ở Las Vegas

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 05/10/2017 19:29:55

Cả thế giới dường như vẫn còn bàng hoàng với vụ xả súng tại Las Vegas ngày 1/10 khi mà mạng xã hội phủ trong không khí u buồn và những dòng trạng thái chia sẻ mất mát với các nạn nhân và gia đình của họ.

"Ngôi sao Tân Dòng Sông Ly Biệt" Cổ Cự Cơ kể lại giây phút sinh tử trong vụ xả súng ở Las Vegas
Một vụ xả súng vừa xảy ra tại lễ hội âm nhạc lớn ở Mandalay Bay - Las Vegas. Quả là điều không may khi vợ chồng Cổ Cự Cơ vô tình xuất hiện tại gần...

Lễ hội âm nhạc đồng quê mừng ngày thu hoạch Route 91 Harvest đáng lẽ đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của 22.000 người tham dự khi ca sĩ Jason Aldean đang cất lên ca khúc kết thúc chương trình. Những người đến đây để đắm chìm trong âm nhạc không thể ngờ rằng mình lại phải đắm trong tiếng súng và nỗi kinh hoàng kéo dài 15 phút mà như cả thế kỷ. 59 người đã không bao giờ có thể lắng nghe âm nhạc được nữa, 527 người bị thương cùng những người còn lại có thể sẽ bị ám ảnh suốt cả cuộc đời.

Ảnh: Chicago Tribune

Cho đến ngày hôm nay, không khí u buồn vẫn còn phủ kín trên các trang báo và mạng xã hội. Nhiều ngôi sao quốc tế cũng không thể cầm lòng mà chia sẻ niềm tiếc thương đến những nạn nhân và gia đình của họ.

Rihanna 

Gửi lời cầu nguyện đến tất cả nạn nhân và những người thân yêu của họ, cũng như cho các cư dân và du khách của Las Vegas! Đây là một hành động khủng bố đáng ghê sợ!!

Barack Obama

Michelle và tôi đang cầu nguyện cho các nạn nhân ở Las Vegas. Ý nghĩ của chúng tôi hướng đến gia đình của họ và những người đang chịu đựng những thảm kịch điên rồ khác.

Gigi Hadid

Tôi cảm thấy mỗi ngày lại càng bàng hoàng và buồn bã hơn… Trái tim tôi tan vỡ vì tất cả những nạn nhân của vụ xả súng ở Vegas tối qua, và cả gia đình của họ.

Hillary Clinton

Las Vegas, chúng tôi đang đau buồn vì các bạn – những nạn nhân, những người mất đi người thân yêu, các phản ứng viên (responder) và tất cả những người bị ảnh hưởng bởi cuộc thảm sát máu lạnh này.

Karlie Kloss

Trái tim tôi vỡ nát. Các gia đình và bạn bè của những nạn nhân ở Las Vegas, chúng tôi đang ở bên cạnh bạn. Gửi đến các bạn tình yêu và lời cầu nguyện của chúng tôi.

Sia

Làm ơn, nếu bạn ở Las Vegas, hãy trốn đi. Có nhiều tay súng mất trí như vậy. 20 người đã chết. Hãy tìm chỗ trốn và nấp đi.

Paris Hilton

Tôi không thể tin điều vừa xảy ra ở Las Vegas! Thế giới của chúng ta đang đi về đâu?! Tôi gửi lời cầu nguyện đến các nạn nhân và gia đình của họ.

Céline Dion

Cầu nguyện cho tất cả nạn nhân vô tội và gia đình họ tại Las Vegas – Céline xx…  

Olivia Culpo

Tôi tan vỡ vì điều này. Những người vô tôi đang vui vẻ bên người thân, tận hưởng cuộc sống… và họ bị cướp đi không lý do. Đôi lúc, tôi không thể hiểu được thế giới này. Cuộc sống quá mong manh. Gửi đi thật nhiều yêu thương, sự quan tâm và lời cầu nguyện cho mọi người ở Las Vegas.

Jason Aldean

Đêm nay đã vượt ra ngoài giới hạn của sự khủng khiếp. Tôi vẫn không biết phải nói gì, nhưng tôi muốn mọi người biết rằng tôi và nhóm của tôi vẫn an toàn. Mọi suy nghĩ và lời cầu nguyện của tôi đều dành cho những người bị liên lụy tối nay. Thật đau lòng khi điều này lại xảy ra với những người đến đây để tận hưởng và đáng lẽ phải có một đêm đật vui.

Christina Milian

Thật không thể tin vào mắt mình nữa. Tôi cầu nguyện cho tất cả mọi người ở Vegas. Làm ơn hãy tìm chỗ nấp. Điều này không phải là sự thật. Cầu cho sự an toàn của các bạn.

Chloë Grace Moretz

Trái tim tôi dành cho những ai bị ảnh hưởng bởi những sự kiện khủng khiếp đã xảy ra ở Las Vegas, hãy giữ an toàn, và cho phòng cảnh sát Las Vegas – những người đã lao vào lửa đạn, tất cả các bạn đều là những anh hùng thật sự.

Paris Michael Katherine Jackson

Trái tim tôi hướng đến những người bị ảnh hưởng bởi vụ xả súng ở Vegas, những người bạn và những gia đình (bao gồm cả những người lạ mặt)… Thật đau đớn khi nhìn thấy Trái Đất như thế này. 

Kate Hudson

? My thoughts and prayers are with you ? #StopThisHate #StopTheViolence ?

Bài viết do Kate Hudson (@katehudson) chia sẻ vào

Những ý nghĩ và lời cầu nguyện của tôi là dành cho các bạn.

Josh Groban

Các người bạn ở Las Vegas của tôi, làm ơn giữ an toàn, hãy ở trong nhà. Những việc lạ lùng này thật sư là một thảm kịch.

Lil Chano From 79th

Chúa cứu giúp chúng ta.

Haim

Tin tức về Vegas thật tàn khốc. Gửi tất cả tình yêu của tôi đến những người đang ở đó, bây giờ.

Mariah Carey

Thật khủng khiếp khi nghe về vụ xả súng ở Las Vegas. Tâm trí tôi dành cho các nạn nhân và gia đình họ. Cầu mong mọi người an toàn.

Tất cả chúng ta đều tưởng nhớ về họ!

Nhóm thực hiện

Đ.T (Nguồn: ELLE UK)

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Thế giới văn hóa