Thái Hòa sẽ trở thành “soái ca” kiểu mới trong Chàng vợ của em?

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 06/06/2018 11:26:01

Thái Hòa luôn ghi dấu ấn với khả năng biến hóa đa dạng trong các vai hài duyên dáng. Bởi vậy, lần tái xuất tiếp theo của Thái Hòa trong Chàng vợ của em thực sự khiến khán giả tò mò và chờ đợi xem anh sẽ hóa thân vào kiểu nhân vật như thế nào.

Điểm lại những bộ phim từng làm nên tên tuổi Thái Hòa, có thể thấy các nhân vật do anh hóa thân vô cùng đa dạng, đến từ mọi ngành nghề, mọi tầng lớp và địa vị xã hội. Từ chàng nhà quê chất phác bán bánh xèo hay gã giang hồ máu mặt trong Long Ruồi, cho đến anh thợ sửa xe khù khờ của Tèo Em, hay tay vệ sĩ mê gái trong Vệ Sĩ Sài Gòn… dường như chẳng vai diễn nào có thể làm khó được anh. Đặc biệt nhất phải kể đến nhân vật “chị Hội” trong hai phần phim Để Mai Tính. Hình ảnh một “chị Hội” đại gia nhưng thiếu thốn tình cảm không chỉ khiến phòng vé chao đảo mà còn để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả.

Chàng vợ của em 1

Chàng vợ của em 2

Chàng vợ của em 3

Với Chàng vợ của em, vẫn là sự kết hợp quen thuộc của bộ đôi Charlie Nguyễn – Thái Hòa, nhưng khán giả sẽ được gặp lại một Thái Hòa hoàn toàn mới mẻ. Anh không còn ngây ngô, ngờ nghệch hay “bóng lộn màu mè” như những nhân vật trước đây. Lần trở lại này, Thái Hòa sắm cho mình một vai diễn rất đời thường: một người đàn ông hiền lành, chân chất, từng là một nhà vô địch môn chạy bộ, hiện tại đang bán tiệm sách cũ. Trong gia đình, anh còn là một người anh trai tuyệt vời hết lòng chăm sóc em gái, từ miếng ăn đến việc học hành, sở thích của em…

Chàng vợ của em 4

Chàng vợ của em 5

Chàng vợ của em 6

Chàng vợ của em 7

Những bộ phim Việt Nam nào đề cập tới chủ đề LGBT?
Nếu như xã hội phương Tây có cái nhìn “thoáng” hơn với LGBT, thì ở Việt Nam - một đất nước chịu ảnh hưởng của tư tưởng nho giáo, lối suy nghĩ...

Tuy nhiên, một mối nhân duyên dở khóc dở cười lại đưa đẩy Thái Hòa đến con đường làm… “vợ” của một người phụ nữ thành đạt! Không chỉ hiền lành, chất phác, nấu ăn ngon, dọn dẹp giỏi mà anh còn đủ tinh tế để giúp đỡ cô nàng nghiện việc Mai (Phương Anh Đào) hoàn thiện những mặt thiếu sót của bản thân và khám phá những giá trị đích thực của cuộc sống. Phải chăng Thái Hòa sẽ trở thành một “soái ca” kiểu mới mà các chị em thời hiện đại mong chờ?

Chàng vợ của em 8

Chàng vợ của em 9

Chàng vợ của em 10

Chàng vợ của em hứa hẹn mang đến những hình ảnh chưa từng có trước đây của Thái Hòa, thể hiện nhiều phân đoạn nội tâm sâu sắc của nhân vật hơn so với những phim hài trước anh từng tham gia diễn xuất. Sẽ vẫn tiếp tục là một Thái Hòa hài hước, dí dỏm – từ chính sự bình dị của nhân vật, nhưng với Chàng vợ của em, chắc chắn khán giả còn được nhìn thấy một Thái Hòa ấm áp và chân thành. Phim chính thức ra mắt khán giả vào ngày 24/8/2018.

Xem thêm:

Em chưa 18: Bộ phim Việt ấn tượng nhất màn ảnh rộng đầu năm 2017

“Quả tim máu” xác lập kỷ lục mới cho rạp phim Việt

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Thế giới văn hóa