Trailer đầu tiên của Fantastic Beasts khiến khán giả nao nức

Đăng ngày:

Ngày 15/12, trailer đầu tiên của bộ phim chuyển thể Fantastic Beasts and Where to Find Them được trình làng sau những ngày tháng chờ đợi của hàng triệu fan hâm mộ của nhà văn J.K.Rowling.

“Ngày hôm qua một phù thủy đã bước vào New York với một chiếc va-li”, lời nói của người dẫn chuyện vang lên mở màn cho trailer đầy gay cấn, “Chiếc va-li ấy chứa đầy những sinh vật ma thuật, và thật không may, một số đã trốn thoát”.

.

fantastic beasts ELLE VN 1

“Ngày hôm qua một phù thủy đã bước vào New York với một chiếc va-li”… “Chiếc va-li ấy chứa đầy những sinh vật ma thuật, và thật không may, một số đã trốn thoát”.

Sau loạt phim Harry Potter đình đám, một lần nữa chúng ta sẽ lại được sống trong thế giới phù thủy đầy mê hoặc của nhà văn J.K.Rowling với bộ phim chuyển thể mới nhất của Warner Bros: Fantastic Beasts and Where To Find Them. Một lần nữa, nam diễn viên The Danish Girl, Eddie Redmayne chứng minh rằng anh có thể hóa thân vào bất cứ nhân vật nào, cùng với sự góp mặt của  Katherine Waterston, Colin Farrell và Ezra Miller.

.

fantastic-beasts-cast-xlarge

Dàn diễn viên trong bộ phim Fantastic Beasts and Where To Find Them, từ trái sang phải: Katherine Waterston, Eddie Redmayne, Ezra Miller và Colin Farrell.

Bối cảnh của phim diễn ra vào 70 năm trước khi câu chuyện về Harry Potter bắt đầu, “Fantastic Beasts and Where To Find Them” là tựa đề của một quyển sách giáo khoa tại trường Hogwart, được viết bởi thầy phù thủy Newt Scamander (vai diễn của Eddie Redmayne).

Điểm khác biệt giữa Harry Potter và Fantastic Beasts chính là địa điểm của câu chuyện: trong khi trường phép thuật Hogwart tại Anh là nơi Harry Potter gắn liền cuộc sống của mình, thì cuộc săn lùng quái thú của Newt Scamander sẽ được diễn ra tại New York, nơi anh nhận được sự giúp đỡ từ các phù thủy được đào tạo từ trường Hogwart phiên bản Mỹ.

.

BỐi cảnh của Fantastic Beasts and WHere To FInd Them được diễn ra tại New York

Bối cảnh của Fantastic Beasts and Where To Find Them được diễn ra tại New York

Nếu như trước đây, Steve Gloves là người viết kịch bản cho loạt phim Harry Potter thì nay, chính tác giả J.K.Rowling đã đóng vai trò kịch bản phim cho siêu phẩm Fantastic Beasts and Where To Find Them, hứa hẹn rằng bộ phim sẽ mang lại cảm giác chân thực và chính xác nhất so với những tình tiết trong quyển sách cùng tên.

Bộ phim sẽ được công chiếu vào tháng 11 năm 2016 và dự kiến sẽ làm mưa làm gió tại các rạp phim trên thế giới.

Xem thêm

Công bố danh sách đề cử giải Quả Cầu Vàng 2016

Bộ phim Cô Gái Đan Mạch tạo làn sóng ủng hộ người LGBT

Chloé Grace Moretz – Nàng tiên cá mới trong The Little Mermaid

Nhóm thực hiện

Bài: Natalie Nguyen

Nguồn: Telegraph UK

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Thế giới văn hóa