ELLE Horoscope: Áo bơi một mảnh (18/05 – 24/05)

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 15:55:09

Mùa của nắng vàng, biển xanh và những chuyến du lịch đã đến, hãy cùng ELLE gợi ý cho bạn những mẫu áo bơi hot nhất hè này. 

Mùa hè này, hãy tạm cất đi những mẫu áo bơi 2 mảnh ( bikini ), thay vào đó, mẫu áo bơi 1 mảnh (monokini) sẽ giúp bạn vừa tôn vóc dáng lại vừa thể hiện cá tính.

ao-boi-mot-manh

Áo bơi một mảnh với phần cổ khoét sâu đầy gợi cảm

Không chỉ đơn giản như tên gọi, những mẫu áo bơi đã được các nhà thiết kế biến hóa bằng việc thêm vào những chi tiết tua rua, cut-out hay buộc dây cá tính. Những khoảng hở, đường cắt khiến áo tắm nóng bỏng thêm phần quyến rũ chết người. Đặc biệt, khi kết hợp cùng xu hướng thể thao, thiết kế cut-out không chỉ gợi cảm mà còn mang lại sự năng động và phóng khoáng.

 

ao-boi-cut-out

Bộ áo bơi một mảnh trờ nên cá tính hơn với những chi tiết cut-out táo bạo

Ngoài ra, nếu bạn yêu thích phong cách gợi cảm vừa mạnh mẽ và cá tính, đừng ngại ngần thử áo tắm bằng da, ánh kim loại hay áo bơi có màu sắc bắt mắt. Còn với những cô gái là tín đồ của phong cách vintage nữ tính, thì những mẫu áo bơi kiểu cúp ngực, họa tiết kẻ caro, bèo nhún là một gợi ý thú vị.

 

Anna-Selezneva-Bazaar-Germany-Marcus-Ohlsson-02-620x832

Đáng yêu với kiểu áo bơi vintage

 

\ Dương Cưu (21/3 - 19/4):
Tuần này Dương Cưu sẽ được nghỉ xả hơi sau một thời gian dài phải chịu nhiều áp lực công việc. Có dấu hiệu rõ ràng của việc di chuyển vào cuối tuần. Đây là cơ hội tốt để bạn khám phá kiến thức mới và mở rộng mối quan hệ. Mặt tài chính sa sút nhưng mặt tình cảm lại có tiến triển tốt. Người ấy sẽ có những tâm sự cần bạn lắng nghe vào giữa tuần.Dương Cưu (21/3 - 19/4):<br data-lazy-src=

 

Nhóm thực hiện

Hải Âu & Phương Anh

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Thời trang