Siêu mẫu Minh Triệu xuất hiện cá tính trên thảm đỏ ELLE Fashion Show 2017

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 08/12/2017 20:19:40

Vào ngày 7/12, trên thảm đỏ ELLE Fashion Show, khuôn mặt cá tính cùng đẳng cấp siêu mẫu của Minh Triệu đã thực sự thu hút giới truyền thông.

Siêu mẫu Minh Triệu: “ELLE Fashion Show năm nay có chủ đề thực tế và nóng hổi nhất từ trước tới nay!”
ELLE Fashion Show là một sự kiện thời trang trọng đại của ngành thời trang Việt Nam được diễn ra kể từ năm 2011. Với chủ đề “Thời trang bền vững”,...

ELLE Fashion Show 2017 “bùng nổ” hơn so với khuôn khổ của những năm trước, bởi chủ đề mới mẻ mang tính toàn cầu “Thời trang bền vững” (Sustainable Fashion hay Eco Fashion) và đây sẽ là thách thức lớn đối với các NTK thời trang Việt. Để tạo nên được đêm trình diễn hoàn hảo của ELLE Show, một phần phải kể đến vai trò đạo diễn catwalk do siêu mẫu Minh Triệu đảm nhận.

Như mọi lần chân dài tiếp tục khoe đường cong quyến rũ của mình qua trang phục của Can De Blance, được lấy cảm hứng từ menswear, nhấn nhá bằng chi tiết tay phồng và đai thắt eo. Đặc biệt, nhờ vào chất liệu sequins – bí quyết giúp siêu mẫu chiếm spotlight trên thảm đỏ.   

Nếu như những năm trước, ELLE Fashion Show Minh Triệu tự tin sải bước kiêu kỳ trên sàn diễn catwalk thì năm nay cô sẽ đóng vai trò đạo diễn sau hậu trường để “truyền lửa” cho đàn em. Bất cứ một vai trò nào cũng đều có những khó khăn nhất định, với Minh Triệu cũng không tránh khỏi áp lực lớn bởi siêu mẫu Xuân Lan đã từng đảm nhiệm rất tốt vai trò này. Tuy nhiên, sự chuyên nghiệp cùng nhiệt huyết trong nghề sẽ giúp Minh Triệu hoàn thành “sứ mệnh” của mình.

Minh Triệu tự tin rằng hình ảnh siêu mẫu mình xây dựng trong lòng công chúng từ khi bước chân vào nghề đến bây giờ sẽ là lợi thế lớn giúp cô trở thành đại sứ truyền đạt cảm hứng về thời trang bền vững cho giới mộ điệu cũng như fan hâm mộ, giúp mọi người cải thiện tư duy thẩm mỹ, biết cách biến tấu những trang phục cũ, ý thức về việc mua sắm hơn,…

ELLE vinh dự khi nhận được sự đồng hành của siêu mẫu Minh Triệu trên con đường đi đến cái đẹp mang tên ELLE Fashion Journey “Thời trang bền vững“, trên thảm đỏ ELLE Show, sự xuất hiện cá tính của cô người mẫu 1988 đã thu hút giới truyền thông.

ELLE Việt Nam chân thành cám ơn các đối tác: Menard, Lãnh sự quán Úc, Fly Beyond Tonight, RMIT, Woolmark, Eva de Eva, Levi’s, Nomad MGMT, Su:m37, hệ thống Jino Salon, L’Oréal Professionnel, Leflair, Daingo Studio, MOD Production, Viet Vision.

Nhóm thực hiện

Phan Tịnh Tâm, Ảnh: Daingo Studio (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE )

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Thời trang