Sơn Tùng M-TP: Nam ca sĩ phong cách nhất tại ELLE Style Awards 2017

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/05/2018 11:27:21

Ca sĩ Sơn Tùng MTP thắng giải Nam ca sĩ phong cách nhất của năm tại ELLE Style Awards 2017.

Ban Cố Vấn ELLE Style Awards 2017 - Họ là ai?
[Tạp chí ELLE tháng 7/2017] Cùng ELLE tìm hiểu xem những người cầm cân nảy mực của ELLE Style Awards Việt Nam 2017 là những ai?

ELLE vinh danh giải Nam ca sĩ phong cách nhất của năm tại ELLE Style Awards 2017: ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Là một trong những nghệ sĩ trẻ Việt Nam sở hữu lượng người hâm mộ hùng hậu nhất thời điểm hiện tại, Sơn Tùng xây dựng sự khác biệt, “chất” riêng của mình bằng những ca khúc có giai điệu mới lạ, bắt tai và có tính gây nghiện cao. Vào cuối năm ngoái, Sơn Tùng M-TP được xếp hạng 32/55 của giải thưởng “Fashion Face Award Year 2016” do I-Magazine và Adobe Behance tổ chức. Tùng đã chọn cho mình gu thời trang khá sành điệu, kết hợp đầy ngẫu hứng theo phong cách thời trang đường phố unisex của Hàn đầy tự do cũng như chính con người Tùng.

Vì lý do cá nhân, Sơn Tùng không thể đến tham dự buổi trao giải ELLE Style Awards 2017. Anh đã gửi đoạn video thay cho sự hiện diện của anh đến chương trình.

son tung - elle viet nam

Hình ảnh từ video của Sơn Tùng

son tung - elle viet nam

Tạp chí Phái đẹp ELLE chân thành cảm ơn đơn vị tài trợ chính PANTENE, đơn vị đồng tài trợ COTTON USA, đơn vị hỗ trợ T – Production, Gold Collagen by Posh London, nest by AIA, Nam Nghi Island, Annam Gourmet Market, MOD Production, Opus Saigon và đối tác truyền thông Yeah1 TV.

Hình ảnh: DaiNgo Studio, Katsu Phương

 

Nhóm thực hiện

Hạnh Uyên (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE)

Ảnh: DaiNgo Studio

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang