Hành trình team Lan Khuê tại The Face Việt Nam 2016

Đăng ngày:

Hết lần này đến lần khác, HLV Phạm Hương đã thẳng tay loại dần các chiến binh của đội Lan Khuê trong The Face Việt Nam 2016.

Chương trình The Face – Gương mặt thương hiệu đã đi được một chặng đường. 15 cô gái xuất sắc nhất đã bước vào những vòng thi loại trừ rất gây cấn và hồi hộp qua từng tuần. Đồng hành cùng họ là bộ 3 Huấn luyện viên quyền lực bao gồm: Người mẫu – Ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Người mẫu – Hoa hậu Phạm Hương và Người mẫu – Hoa khôi Lan Khuê. Rất tiếc tại tập 10 The Face Việt Nam (20/8/2016), team của HLV Lan Khuê đã phải chia tay với chiến binh cuối cùng là Quỳnh Mai. Hãy cùng tạp chí ELLE điểm lại hành trình team Lan Khuê đã thể hiện tại The Face Việt Nam 2016 nhé.

Lan Khuê - The Face Việt Nam

Ở tập 1 của The Face, Team Lan Khuê đã dành được cho mình 5 gương mặt xuất sắc đó là: Quỳnh Mai, Kim Chi, Bảo Ngọc, Mi Lê, Thu Hiền. Dù là người sau cùng có đủ thí sinh về đội nhưng giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam vẫn chứng tỏ được bản lĩnh của mình bằng sự lý trí và cân nhắc kỹ lưỡng, không lo lắng hay vội vàng. Những “chiến binh” mà cô lựa chọn đều là những đối thủ đáng gờm đối với hai đội còn lại.

Team Lan Khuê - The Face Việt Nam 2016

Kết thúc 2 thử thách ở tập 2, chương trình đã phải nói lời tạm biệt cùng ba cô gái: Khánh Ngọc (Team Hồ Ngọc Hà), My Lê (Team Lan Khuê), Nguyễn Thị Thành (Team Phạm Hương). Ở team Lan Khuê, cô cho rằng My Lê là thí sinh làm rất tốt các thử thách nhưng cô ấy vẫn chưa kiểm soát được đôi mắt của mình ở các shoot hình.

My Lê (Team Lan Khuê)

My Lê – Team Lan Khuê

Kết thúc tập 3 The Face, HLV Phạm Hương đã thẳng tay loại Bảo Ngọc của team Lan Khuê sau khi kết thúc 2 thử thách mang tên “ai mặc đẹp hơn” và “thể hiện thông điệp thương hiệu”, việc chia tay Bảo Ngọc đến từ đội Lan Khuê đã để lại cho khán giả nhiều tiếc nuối.

.

Bảo Ngọc - Team Lan Khuê

Bảo Ngọc – Team Lan Khuê

Ở tập 4, với thử thách Chụp ảnh cùng mắt kiếng, Huấn luyện viên Lan Khuê là người đảm nhận vai trò thị phạm cho các thí sinh. Ở thử thách này, Lan Khuê đã tận dụng những kinh nghiệm tạo dáng của một siêu mẫu hàng đầu để hướng dẫn cho các thí sinh có thêm nhiều cách tạo dáng đẹp hơn, ấn tượng hơn. Điều này đã khiến cho “đàn chị” Hồ Ngọc Hà cũng phải vừa vỗ tay vừa chia sẻ rằng: “Hà khá ấn tượng với Khuê. Một like cho Lan Khuê”. Trong tập này, Quỳnh Mai là người xuất sắc dành được chiến thắng chung cuộc thử thách lần này.

Lan Khuê trong tập 4 The Face

Quỳnh Mai - Tập 4 The Face

Quỳnh Mai - Tập 4 The Face

Shoot hình đẹp nhất của Mai Ngô

Kết thúc thử thách cá nhân, các thí sinh sẽ đến với cuộc so tài mang tính quyết định xem 2 trong số 3 HLV, ai sẽ là người buộc phải đưa thành viên trong đội của mình vào vòng loại. Ở thử thách này, các thành viên của mỗi đội sẽ mặc bikini đồng phục của Hãng hàng không Vietjet Air và tạo dáng chụp hình. Chiến thắng cuối cùng thuộc về team HLV Hồ Ngọc Hà. Như vậy, hai huấn luyện viên Lan Khuê và Phạm Hương buộc phải lựa chọn 1 thành viên trong đội của mình lọt top nguy hiểm. Lan Khuê bất ngờ chọn Mai Ngô bởi cô chưa thấy được sự kết nối cùng đồng đội ở thí sinh này. Trước quyết định có phần mạo hiểm của siêu mẫu Lan Khuê, Mai Ngô cho rằng: “Đây là một quyết định không sáng suốt”. Bên cạnh đó, Mai Ngô chia sẻ cô cảm thấy sốc khi Lan Khuê lại lựa chọn mình: “Tôi thấy mình không xứng đáng rơi vào top nguy hiểm như thế.”

.

Quỳnh Mai đã có một khoảnh khắc "bĩu môi" trên truyền hình với HLV Lan Khuê khi không phục quyết định của cô đưa mình vào vòng loại trừ. Cuối cùng HLV Hồ Ngọc Hà đã giữ Mai ở lại và loại thí sinh An Nguy của đội Phạm Hương.

Quỳnh Mai đã có một khoảnh khắc “bĩu môi” trên truyền hình với HLV Lan Khuê khi không phục quyết định của cô đưa mình vào vòng loại trừ.

Mở đầu tập 5 The Face Việt Nam chính là màn loại 1 trong 2 thí sinh rơi vào top nguy hiểm ở tập trước Quỳnh Mai (Mai Ngô) và Thiên An (An Nguy). Cuối cùng HLV Hồ Ngọc Hà đã giữ Mai ở lại và loại thí sinh An Nguy của đội Phạm Hương. Trở về ngôi nhà chung cùng các bạn thí sinh trong Team Lan Khuê, Mai Ngô đã có sự thay đổi khá nhiều trong tính cách và hòa đồng với các bạn hơn. Cũng trong tập 5 này, Phạm Hương gằn giọng quát Diệp Linh Châu.

Tập 5 The Face

Ở phần thử thách nhóm trong tập 5 The Face, các thí sinh tiếp tục phải trải qua một thử thách vô cùng gay cấn là sải bước Catwalk trên bàn tiệc với rất nhiều những chướng ngại vật như: ly rượu, bình hoa,…Trong những bộ trang phục của nhà thiết kế Chung Thanh Phong. Các thí sinh đã phải di chuyển vô cùng khéo léo, uyển chuyển mới có thể không làm rơi đồ vật trên bàn. Đội thắng cuộc nhận được nhiều lượt vote nhất từ ban giám khảo khách mời là đội của Phạm Hương. Với ưu thế là người chiến thắng, Phạm Hương lại một lần nữa được loại thí sinh của Team Lan Khuê và Hồ Ngọc Hà. Cuối cùng, Hồ Ngọc Hà đành đưa ra quyết định chọn Lilly Nguyễn. Còn ở team Lan Khuê, nữ siêu mẫu chuyên nghiệp chọn Thu Hiền. Nhưng lần này, may mắn không mỉm cười với team Lan Khuê khi Thu Hiền là người Phạm Hương quyết định phải ra về.

.

Thu Hiền team Lan Khuê là người được Phạm Hương lựa chọn thắng trong phần thử thách cá nhân, nhưng cũng chính là người bị chính Phạm Hương loại trong vòng loại trừ.

Thu Hiền team Lan Khuê là người được Phạm Hương lựa chọn thắng trong phần thử thách cá nhân, nhưng cũng chính là người bị chính Phạm Hương loại trong vòng loại trừ.

Tập 6 có lẽ là tập gây cấn nhất, kịch tính nhất đối với đội của HLV Lan Khuê. Với lần thứ 3 liên tiếp loại thẳng thí sinh của đội Lan Khuê, Phạm Hương đã vấp phải rất nhiều chỉ trích dư luận. Ở tập 6 này, chiến binh Kim Chi của đội Lan Khuê phải ra về trong sự nuối tiếc, phẫn nộ của rất nhiều khán giả xem truyền hình.

.

Kim Chi - Team Lan Khuê

Kim Chi – Team Lan Khuê

The Face tập 7 là sự trỗi dậy mạnh mẽ của bộ đôi Lan Khuê, Mai Ngô. Dù chỉ còn lại duy nhất một thí sinh nhưng team Lan Khuê đã có đến hai chiến thắng áp đảo tại tập 7 này.

Ở thử thách đầu tiên trong tập 7, các thí sinh sẽ được nhận một đoạn tin nhắn tình huống từ ban tổ chức. Dựa vào các tình huống, các cô gái sẽ thử sức tài năng diễn xuất của mình trước camera điện thoại. Đây là thử thách đòi hỏi các thí sinh sẽ tập trung cao độ để nhập vai diễn và bộc lộ khả năng tiềm ẩn của mình. Đảm nhận vai trò quan sát, nhận định đánh giá và đưa ra kết quả thí sinh thắng cuộc của thử thách này là ca sĩ Tóc tiên. Vượt qua hai thí sinh cũng xuất sắc không kém đó là Lilly Nguyễn và Diệp Linh Châu, Mai Ngô đã lần thứ hai thắng thử thách cá nhân, và nhận được giải thưởng từ chương trình.

.

Mai Ngô thử thách diễn xuất với điện thoại

Mai Ngô thử thách diễn xuất với điện thoại

Quỳnh Mai là người chiến thắng ở thử thách lần này.

Quỳnh Mai là người chiến thắng ở thử thách này.

Bước sang thử thách đồng đội, các bạn thí sinh sẽ phải kết hợp với Huấn luyện viên của mình để thực hiện một bộ ảnh với chủ đề “Sự giằng co trong tình yêu”.  Thử thách này đòi hỏi các thí sinh vừa chụp hình vừa diễn xuất và tương tác cùng đồng đội. Và một lần nữa Mai Ngô lại xuất sắc khi phối hợp ăn ý cùng HLV Lan Khuê, cả hai đã cho ra những bức ảnh ấn tượng đúng với tinh thần của buổi chụp ảnh, và được khách mời đánh giá cao cho chiến thắng lần này.

.

Có thể nói, chiến thắng này là động lực rất lớn để cả Lan Khuê và Mai Ngô cùng nhau cố gắng.

Có thể nói, chiến thắng này là động lực rất lớn để cả Lan Khuê và Mai Ngô cùng nhau cố gắng.

Trong tập 7, Diệp Linh Châu – thí sinh team Phạm Hương là người phải ra về.

Ở tập 8kịch tính tiếp tục xảy ra sau quyết định loại người của Lan Khuê. Trong team Lan Khuê, Mai Ngô là “chiến binh” cuối cùng và với lợi thế là một vũ công, cô nàng đã tạo được những cách tạo dáng vô cùng ấn tượng trong thử thách chụp hình với xe hơi được điều khiển bởi nam siêu mẫu điển trai Vĩnh Thụy. Khó khăn lớn nhất của các thí sinh là xác định đúng thời điểm xe chạy qua để tạo dáng với những vạt nước cho ra những shoot hình đẹp nhất.

.

Màn trình diễn của các thí sinh trong tập 8

Màn trình diễn của các thí sinh trong tập 8

Ở thử thách thứ hai trong tập 8 The Face Việt Nam, các thí sinh The Face trong những bộ trang phục dạ hội tuyệt đẹp phải tìm cách thể hiện biểu cảm quyến rũ để “chinh phục” trái tim hai “nam thần” Vĩnh Thụy và Văn Sơn. Họ cũng là  hai giám khảo quyền lực quyết định đội nào sẽ chiến thắng dựa trên biểu cảm gương mặt, hình thể cũng như cách các thí sinh chuyển tải thông điệp khi đọc câu slogan: “Vẻ đẹp chạm đến cảm xúc”. Mai Ngô trong thử thách này đã khoe những bước nhảy ấn tượng của mình để lấy nó làm tâm điểm tạo sự quyến rũ với người đàn ông trước mặt. Cuối cùng, chiến thắng đã thuộc về cô.

.

Quỳnh Mai khoe vũ điệu sexy.

Quỳnh Mai khoe vũ điệu sexy.

The Face tập 9, top 6 các cô gái phải thực hiện những phần thi vô cùng quan trọng để chứng tỏ mình là một người mẫu chuyên nghiệp không chỉ về phong cách mà còn về tri thức và cách ứng xử với truyền thông. Sau các thử thách khó khăn như thay đồ trong xe hơi, ứng xử và trả lời phỏng vấn trước cánh truyền thông, báo chí, đội Hồ Ngọc Hà đã bất ngờ vươn lên và giành chiến thắng trong tất cả các thử thách ở tập này. Với phong độ không ổn định và phần thể hiện không tốt, Mai Ngô và Ngọc Loan phải vào phòng loại trừ trước HLV Hà Hồ. Hồ Ngọc Hà đã thẳng tay loại Ngọc Loan team của Phạm Hương vì cô cho rằng thí sinh này quá nhút nhát, nhạt nhòa và không để lại ấn tượng.

Mai Ngô tập 9 The Face

Quỳnh Mai trong The Face tập 9

Quỳnh Mai trong phần thi trả lời với báo chí

Quỳnh Mai trong phần thi trả lời với báo chí

 

Nữ hoàng giải trí chia sẻ "Hà muốn giữ lại những thí sinh mạnh nhất, và ngang tài ngang sức để đấu với đội mình. Vì nếu chiến thắng, thì mới thật sự vẻ vang".

Nữ hoàng giải trí chia sẻ “Hà muốn giữ lại những thí sinh mạnh nhất, và ngang tài ngang sức để đấu với đội mình. Vì nếu chiến thắng, thì mới thật sự vẻ vang”.

Ở tập 10, Phạm Hương tiếp tục gây tranh cãi khi loại đi Mai Ngô, ứng viên sáng giá của The Face.

.

Căng thẳng lên cao giữa Lan Khuê và Phạm Hương ở tập 10 The Face

Căng thẳng lên cao giữa Lan Khuê và Phạm Hương ở tập 10 The Face

Ở thử thách Chụp hình với tuấn mã, Quỳnh Mai của team Lan Khuê cũng đã biết kiểm soát ánh mắt và hình thể của mình mặc dù con ngựa di chuyển khá nhiều. Quỳnh Mai đã xử lý khá tốt khi chủ động nắm giữ chiếc cương ngựa. Hồ Ngọc Hà nhận xét chị thích ánh mắt cuốn hút của Quỳnh Mai.

Quynh Mai chụp hình với ngựa

Đến thử thách TVC chụp hình quảng cáo, Quỳnh Mai cũng đã làm rất tốt. Ở thử thách này, ông John Cook – Giám đốc kinh doanh và marketing của một thương hiệu sẽ đánh giá và đưa ra kết quả. Tình huống của thử thách mà ông John Cook đưa ra là nhân loại của thế giới đang gặp nguy hiểm và các thí sinh The Face sẽ dùng những cây súng để giải cứu thế giới và trả lại sự bình yên vốn có. Họ không chỉ phải đọc đúng câu slogan thông điệp của nhãn hàng mà còn thể hiện được sự mạnh mẽ của  một nữ chiến binh. Ở team Lan Khuê, Quỳnh Mai thể hiện xuất sắc với những cú nhào lộn đầy mạnh mẽ và cực chất đúng tinh thần của một chiến binh.

Quỳnh Mai - Lan Khuê trong tập 10 The Face

Sau quá trình đánh giá và nhận xét, ông John Cook công bố kết quả team chiến thắng chính là team của huấn luyện viên Phạm Hương. Phạm Hương một lần nữa thẳng tay loại thí sinh cuối cùng của team đội Lan Khuê là Quỳnh Mai trong sự nuối tiếc của rất nhiều khán giả xem đài. 

Lan Khuê đã chia sẻ rằng: “Thực sự thì Lan Khuê cũng hy vọng rằng kết quả sẽ có sự công tâm. Nhưng cho đến thời điểm này, những cái hy vọng đó của Lan Khuê đều đã sụp đổ. Chỉ một quyết định thôi sẽ mở ra tương lai cho người khác nhưng cũng đóng sập lại tương lai của một người. Chuyện cướp đi tương lai của một ai đó mà lại quyết định sai lầm, đối với Lan Khuê đó là điều tàn nhẫn nhất”.

.

Chiến binh mạnh nhất của đội Lan Khuê đã phải dừng chân tại tập 10 The Face. Cô được đánh giá là một trong những gương mặt tiềm năng cho ngôi vô vị cao nhất The Face mùa đầu tiên.

Chiến binh mạnh nhất của đội Lan Khuê đã phải dừng chân tại tập 10 The Face. Cô được đánh giá là một trong những gương mặt tiềm năng cho ngôi vị cao nhất The Face mùa đầu tiên.

Tuy nhiên do format chương trình cho phép khán giả truyền hình được bầu chọn gương mặt họ yêu thích nhất được cứu trở lại cuộc thi. Cơ hội đặc biệt đó mang tên “Sự hiện diện cuối cùng”, và Quỳnh Mai là người sở hữu chiếc vé may mắn đó.

Trong đêm chung kết đêm ngày 03/09/2016, tuy Phí Phương Anh – thí sinh của đội Hồ Ngọc Hà dành ngôi vị quán quân đầu tiên của chương trình The Face Việt Nam nhưng Quỳnh Mai trong đêm trung kết vẫn để lại một ấn tượng khó phai trong lòng khán giả hâm mộ.  

Xem thêm

Lý giải cá tính Hà Hồ, Phạm Hương & Lan Khuê tại The Face

Những thiệt thòi & thành tích của Lan Khuê tại Miss World 2015

Lan Khuê: “Không nên cứ mãi sống trong nuối tiếc”

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more